Hạt dẻ cười Pistachio: Chocolate tươi bọc hạnh nhân đặc sắc
Hạt dẻ cười Pistachio: Chocolate tươi bọc hạnh nhân đặc sắc

Giá sản phẩm:

290.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Trọng lượng200 g
Kích thước11,5 × 9,5 × 11 cm

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Nếu bạn là tín đồ yêu chocolate hạt, bạn không thể bỏ qua siêu phẩm đặc sắc đến từ nhà Royce’. Đây là phiên bản dành cho mùa hè – hạt dẻ cười Pistachio. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những dòng socola tươi nguyên chất. Đậm đà hương vị thơm ngon từ 75% lượng cacao kết hợp hài hào với vị beo béo, ngọt thanh từ hạt dẻ tươi sấy khô có xuất xứ từ Califonia Mỹ.

Đặc điểm sản phẩm hạt dẻ cười Pistachio

Phiên bản Pistachio crunch chocolate là dòng socola tươi đặc biệt với mỗi viên được kết cấu bằng một lượng socola tươi hảo hạng bao bọc lấy nguyên hạt dẻ tươi sấy khô.

Khi trải nghiệm hạt dẻ cười Pistachio, chỉ cần cắn một miếng, socola tươi bắt đầu tan chảy nhẹ nhàng mang theo chút hơi lành lạnh từ nguyên bản socola tươi.

Thêm vào đó là một chút beo béo, thơm ngon từ hương vị hạt dẻ cười. Tất cả kết hợp cùng bơ, sữa tươi sẽ tạo ra cảm giác rất thư giản và hào hứng.

Tại Nhật, từ sau khi sản phẩm ra đời. Nó đã sớm tạo ra một sự cải biên mới đặc sắc hơn soc với các loại socola bọc đậu phộng, hạnh nhân phiên bản cũ trước đó. Royce, thương hiệu socola hứa hẹn không bao giờ làm khách hàng thất vọng khi đã tin tưởng và chọn lựa.

Mỗi một sản phẩm là đúng ý nghĩa với tên gọi. Những viên socola tươi Pistachio crunch, như một món quà để kéo xít những tâm hồn tẻ nhạt về gần với nhau. Đó là những tâm hồn sống độc lập, mạnh mẻ như lớp vỏ cứng cáp của Pistachio. Nhưng, bên trong lại chứa đựng một thân xác mềm mại, béo ngậy và cuốn hút.

Có lẽ chỉ những ai đã từng thưởng thức qua Pistachio, mới hiểu được hương vị tuyệt hảo đó. Đây là món quà tặng, rất ý nghĩa dành cho những buổi hội hộp gia đình hay đồng nghiệp và bè bạn. Pistachio chocolate hứa hẹn sẽ làm cho buổi tiệc, buổi trò chuyện của các bạn lúc nào cũng rơm rả và náo nhiệt.

Sản phẩm mang đến trải nghiệm đặc sắc với vị ngọt thanh mát, hậu hơi béo nhẹ có thể chạm và cảm nhận thấy rất rõ rệt khi nuốt. Dư vị đắng từ cacao nguyên chất ôm lấy hương vị từ kem sữa tươi mang đến cảm giác trong đắng có ngọt, trong ngọt có béo trong béo có sự vui vẻ của thanh xuân, của sưc sống và của hy vọng về tương lai mới.

Socola tươi  hạt dẻ Pistachio cười hiện vẫn được sản xuất số lượng ít vào đầu mùa hè mỗi năm tại Nhật. Nếu có dịp, mời quý anh chị có thể mua về để trải nghiệm những viên socola tươi nguyên, vừa thơm lại vừa mát lại vừa vui thích trong sự giòn tan đặc sắc. Mang cả thế giới ngọt ngào đến bên bạn.

Thông tin sản phẩm

  • Trọng lượng: 200 gram
  • Số lượng: 15 viên
  • Kích thước: 9.5 x 14.5 cm
  • Cao: 11 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 25 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao 70%, chessee, whipping cream, sữa tươi, hạt dẻ cười Mỹ.
Sản phẩm cùng loại