Caramel Milk Pure Chocolate: Socola thẻ vị caramel cực chất lượng

Giá sản phẩm:

 
 

 

 

230.000 

Xin quý khách chọn số lượng và nhấn nút thêm vào giỏ hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype

Lưu ý: Các khách hàng vui lòng truy cập menu các sản phẩm chocolate của chúng tôi trên Fanpage để biết được các loại chocolate nào đang có sẵn. Vui lòng quét mã QR bên dưới hoặc nhấn nút.

Mô tả sản phẩm

Caramel Milk Pure Chocolate là dòng sản phẩm socola tươi đậm đặc được kết cấu vững chắc từ nguyên liệu chính là cacao truyền thống nguyên chất loại hão hạng kết hợp với các loại sữa tươi, sữa béo, bơ, cheesse hài hòa tạo nên những miếng socola tươi hình tròn điểm thêm những đường nét gợn sóng tạo nên một nét thanh thoát và quyến rũ đến vô tận.

Đặc điểm Caramel Milk Pure Chocolate là gì?

Pure chocolate là dòng socola tươi dạng miếng tròn, với hàm lượng socola truyền thống mild cacao chiếm hơn 43% kết hợp cùng tinh chất sốt caramel thơm ngọt dịu dàng cho ra những miếng socola sữa truyền thống. Ở Nhật, socola Pure là dòng socola thường được nhiều bạn trẻ mua để kết hợp cùng nama chocolate trở thành một cặp đôi hoàn hảo dành tặng ngày lễ tình nhân 14/2

Pure chocolate là món quà thể hiện cho sự tròn trĩnh và hoàn thiện từa hai mảnh ghép giữa người nam và ngưới nữ. Những đường gợn sóng trên mặt mỗi miếng socola nó thể hiện cho những kỷ niệm, những điều mà cả hai đã cùng nhau trải qua trong suốt quá trình quen nhau. Tất nhiên nó là bao gồm cả những niềm vui và nổi niềm chôn giấu sâu bên trong mỗi người.

Nếu bạn là một tín đồ của socola tươi, đặc biệt là yêu thích những dòng socola tươi đậm đặc cacao thì đừng bỏ qua phiên bản nama chocolate Pure Caramel Milk, hương vị caramel sẽ đưa tình yêu và cảm xúc của hai bạn nâng lên một tầm cao mới mẻ. Không còn chỉ là cảm giác từ dư vị đắng và ngọt.

Trong tình yêu, đôi khi có sự pha trộn nhẹ nhàng từ sốt caramel cũng cho người đối phương cảm nhận thấy sự mới mẻ mà bạn muốn dành đến cho người ấy.

Hương vị caramel giống như là những thay đổi tích cực hơn về tính cách, lối sống mà bấy lâu nay vì người bạn yêu thương mà bạn đã âm thầm học hỏi và tập thay đổi để rồi, sự tam chảy hòa huyện giữa những hương vị đắng, cay, ngọt, bùi tất cả hòa huyện mong đợi sẽ gặp nhau tại điểm cuối con đường. Điểm cuối của du vị thanh ngọt và đậm sâu như tình yêu của đôi lứa đến suốt đời suốt kiếp.

Pure Caramel Milk chocolate không chỉ đẹp, thơm, ngọt mà còn độc đáo lạ miệng. Phù hợp để dành tặng cho phái nữ trong những ngày lễ tình nhân mới sắp đến. Sản phẩm phù hợp cho cả người ăn kiếng, ăn chay. Mong rằng Socola tươi Pure Caramel Milk sẽ là món quà ý nghĩa, hợp giá tiền để bạn dành tặng làm quà cho người thân trong những dịp lễ quan trọng.

Thông tin chi tiết

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các thực khách hãy xem qua nhé!

  • Trọng lượng: 100 gram
  • Số lượng: 10 miếng
  • Kích thước: 19 x 15cm
  • Cao: 3.5 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao 43%, chessee, whipping cream, cramel, sữa tươi Hokkaido.