logo nama chocolate shop 2023 không nền
Mild Bitter Pure Chocolate: Socola tươi dạng thẻ vị cacao đắng

Giá sản phẩm:

 
 

 

 

230.000 

Xin quý khách chọn số lượng và nhấn nút thêm vào giỏ hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Mild Bitter Pure Chocolate 80% cacao là dòng sản phẩm socola tươi thật đậm đà được kết cấu vững chắc từ nguyên liệu chính là cacao truyền thống nguyên chất chiếm đến 80% kết hợp với 20% các loại sữa tươi, sữa béo, bơ, cheesse hài hòa tạo nên những miếng socola tươi hình tròn điểm thêm những đường nét gợn sóng tạo nên một nét mạnh mẽ và phóng khoáng.

Đặc điểm Mild Bitter Pure Chocolate 80% là gì?

Thưởng thức mỗi miếng chocolate Mild Bitter sẽ mang lại hương vị tương tự như là vị mild cacao truyền thống 80% đến từ Royce. Nhưng, sự đặc biệt của Mild Bitter chính là hương vị socola giàu có với vị chua và chát. Nó được điều vị lại với mức 20% các thành phần khác nhằm mục đích vằn lại hai vị chát và đắng giúp khách nhận được cảm vị chocolate ngon nhất. 

Chocolate pure mild bitter là dòng socola sữa đen đắng thường được mua làm quà tặng cho những người yêu thích hương vị nguyên chất mạnh mẽ, giàu hàm lượng socola cacao đen và ngại sự can thiệp qua nhiều từ bơ, sữa và phô mai tươi.

Giống như nama chocolate hương vị Ghanna Bitter, dòng sản phẩm socola tươi miếng hình sóng Mild bitter chủ động kiến tạo bởi hương vị đen đắng pha lẫn vị chát và vị chua đặc trưng từ cacao hảo hạng đến từ Colombian.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới, đối với những người có bệnh nền, nhất là bệnh tim mạch thì việc sử dụng chocola nguyên chất, đen đắng mỗi ngày với một hàm lượng phù hợp có thể giúp hỗ trợ quá trình luân chuyển máu hoặc giảm mỡ trong máu rất hiệu quả.

Ngoài ra nhà nghiên cứu còn cho rằng, ăn kiêng đúng cách cũng cần co sự hỗ trợ từ món ăn thơm ngon mang tên Mild Bitter 80% hàm lượng cacao. Nhấp từng miếng socola tươi, để cho những lớp sóng tan chảy nhẹ nhàng trên đầu lưỡi, dòng chảy đen đắng, cũng là dòng chảy sức khỏe, dòng chảy của cảm xúc và hy vọng. Tất cả bao lấy tâm trí bạn và giúp xoa dịu những cảm xúc tiêu cực.

Mild Bitter, sẽ là một món quà không thể thiếu trong những ngày lễ tình nhân. Ở các nước Châu Âu, sau khi Royce’ tung ra những hộp socola tươi miếng tròn từ 37%-90% hàm lượng cacao mang tên Pure chocolate.

Nó đã nhận được rất nhiều lượt đặt hàng và thường gấn đến ngày valentine mặt hàng này rất khó mua vì có rất nhiều người yêu nhau chờ đợi để mua được sản phẩm những miếng tròn hoàn hảo trong ngày lễ tình nhân.

Pure Mild Bitter chocolate không chỉ đẹp, thơm, ngọt mà còn độc đáo lạ miệng. Phù hợp để dành tặng cho phái nữ và phái nam trong những ngày lễ tình nhân mới sắp đến. Sản phẩm phù hợp cho cả người ăn kiếng, ăn chay. Mong rằng Socola tươi Pure Mild Bitter sẽ là món quà ý nghĩa, hợp giá tiền để bạn dành tặng làm quà cho người thân trong những dịp lễ quan trọng.

Thông tin chi tiết

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các thực khách hãy xem qua nhé!

  • Trọng lượng: 100 gram
  • Số lượng: 10 miếng
  • Kích thước: 19 x 15cm
  • Cao: 3.5 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao Ghanna 51% Colombian, chessee, whipping cream, sữa tươi Hokkaido.
Sản phẩm cùng loại