Berry Cube Prafeuille chocolat: Sự kết hợp từ dâu tươi và Blueberry

Giá sản phẩm:

300.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Berry Cube Prafeuille chocolat là dòng socola tươi dạng miếng bọc syrup kết hợp giữa dâu tươi strawberry và trái blueberry hay còn gọi là dâu dại thường mọc sâu trong các khu vừng ở các nước Phương Tây.

Đặc điểm sản phẩm Berry Cube Prafeuille chocolat là gì?

Từ lâu, dâu tươi và trái blueberry (việt quất) đã sớm được kết hợp trong nhiều món ăn từ mặn đến ngọt. Sự kết hợp hài hòa ấy đã tạo ra sự thu hút khó cưỡng lại. Đặc biệt là với bánh ngọt và socola, hai loại quả này khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra một hỗn hợp nước ép chua chua ngọt ngọt thơm ngon vô cùng.

Ở các nước Châu Âu, nhiều người rất thích việc thưởng thức những ly nước ép có kết hợp dâu tươi và mận dại tím, cộng với hương vị và mùi thơm của dâu đỏ mọng tự nhiên. Hỗn hợp này khi kết hợp với những trái dâu dại tím cùng đá, sữa hoặc kem sẽ tạo thành một món ăn vô cùng đặc biệt – đem lại cảm giác cực kỳ giải khát cho khách hàng.

Được các nhà nghiên cứu khoa học chứng minh, mọi người ngày nay đều biết dâu tươi và blueberry chứa rất nhiều khoáng chất, vitamin, các hợp chất giúp cải tổ và bảo vệ sức đề kháng của con người, đặc biệt là với tim, gan và đường ruột.

Ngoài tác dụng đảm bảo sức khỏe thì đối với phụ nữ thì hỗn hợp từ hai trái này có thể nâng cấp tuổi thọ, kéo dài thanh xuân.

Nắm bắt được những thị yếu của người tiêu dùng, Royce japan đã cho ra đời dòng sản phẩm mang tên Berry Cube Prafeuille chocolat. Đây là socola tươi được kết hợp giữa mild cacao 75% với 25/4 là bơ lạc, đậu nành, kem sữa béo kết hợp bao bọc lấy lớp nhân syrup mạch nha Berry Cube thơm ngon tròn vị. 

Mùi vị từng miếng Berry Cube Prafeuille chocolat được nhiều thực khách đánh giá nó khá giống với những ly mocktail trái cây nhiệt đới giữa mùa đông.

Bạn biết đây, mùa đông thì khá lạnh và thiếu sức sống của trái cây mùa hạ. Chính vì lẽ đó mà sự ra đời của Berry Cube prafeuille giống như phép màu ngọt ngào khi thưởng thức.

Từng miếng socola cứ nhẹ nhàng ôm lấy cảm xúc trong cái mát nhẹ pha lẫn với vị đắng nguyên chất của cacao sữa 80%. Từng lớp từng lớp cứ nhẹ nhàng bị chiếc cưỡi lấn sâu vào bằng nhiệt và tan chảy thật nhanh đến khi lưỡi chạm phải một chất mạch nha gì đó cứ ngọt ngọt, chua nhẹ nhàng cực hứng thú bởi mùi vị tươi nguyên đó.

Về giao diện, màu hồng của hộp cũng thật dễ thương, nếu mà vị Orange Prafeuille có thể dùng để làm quà tặng sức khỏe cho ba mẹ thì loại Berry Cube prafeuille lại có thể dùng để tặng cho bạn bè, đồng nghiệp nữ hoặc là người yêu trong mùa đông cũng vô cùng ngọt ngào. 

Sản phẩm vừa tự nhiên, lại tốt cho sức khỏe của gia đình mà còn an toàn về nguồn gốc xuất xứ. Chắc chắn Berry Cube prafeuille sẽ là dòng socola tươi dạng miếng độc đáo mà bạn nhất định phải trải nghiệm ít nhất một lần trong đời.

Thông tin sản phẩm chi tiết

Sau đây, mời các thực khách hãy xem qua thông tin chi tiết của sản phẩm nhé:

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 30 miếng
  • Kích thước: 12 x 15.8 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Ghana 80% cacao, bơ lạt, whipping cream, đậu nành, syrup dâu tươi và Blueberry (dâu dại tím),..

Nama Chocolate Kính Cám ơn Quý Khách

Sản phẩm cùng loại