Nama chocolate Sakura Promage: Hương vị socola tươi cánh hoa anh đào

Giá sản phẩm:

Original price was: 285.000 ₫.Current price is: 265.000 ₫.

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Nama chocolate Sakura Promage nama hoa anh đào là sản phẩm Mild White chocolate phiên bản đặc biệt kết hợp với hương vị hoa anh đào Nhật Bản. Món quà socola tươi, phiên bản đặc biệt chỉ xuất hiện mỗi năm một lần duy nhất vào những dịp tết.

Đặc điểm Nama chocolate Sakura Promage là gì?

Có thể nói, một trong những lý do chính là nhiều người Nhật đã mê mẩn vẻ đẹp của hoa anh đào, đó là những cánh hoa mỏng, nhỏ và có màu hồng nhạt khá đẹp mắt. Hoa anh đào, là loại hoa được trồng phổ biến ở Nhật và có nhiều ý nghĩa trong văn hóa người Nhật Bản.

Hoa anh đào, hay cây anh đào được người Nhật truyền nhau rằng đó chính là biểu tượng giữa sự sống và cái chết. Người xưa khi thấy hoa đào nở đẹp chốc lát đã tản mác nhanh chóng nghĩ ngay đến chuyện sinh tử bên hoa đào, tôn sùng hoa đào như là một vị thánh.

Bản thân cây anh đào có tuổi thọ cao, một số giống có tuổi thọ hơn 100 năm, nhưng hoa anh đào rất ngắn. Ngay cả trong mùa xuân, nó chỉ nở trong một khoảng thời gian ngắn, và những cánh hoa mỏng manh bay theo gió, vì vậy nó không nở rộ trong nửa tháng.

Mỗi năm khi mùa ngắm hoa anh đào mùa xuân đang đến gần, ngay cả trong thời đại mà dự báo thời tiết kém phát triển hơn bây giờ, nhiều người đã mong muốn được nhìn thấy hoa anh đào khi cây hoa anh đào chuyển sang màu hồng và nụ hoa bắt đầu nở.

Sự chuyển giao từ mùa đông sang mùa xuân đánh dấu sự bắt đầu cho những kỳ vọng mới, giúp tôn thêm vẻ đẹp của những bông hoa anh đào báo trước mùa xuân đã về. 

Từ xa xưa, người dân Nhật Bản đã mê mẩn vẻ đẹp và sự dễ thương của hoa anh đào, coi đó là sự tồn tại của các vị thần linh báo trước mùa xuân đến. Chính vì thế mà mỗi năm cứ đến mùa xuân Royce’ Japan lại cho ra phiên bản socola tươi hương vị hoa anh đào Nhật Bản dựa trên phiên bản socola sữa béo truyền thống cơ bản.

Nếu bạn là Fan yêu thích hương vị socola tươi Mild White 60% lượng cacao kết hợp với 35% hương vị từ kem sữa béo Hokkaido, phô mai, bơ lạt thì đừng bỏ qua một phiên bản cũng mát mẻ, ngọt thanh, beo béo chất sữa tự nhiên cùng với hương thơm độc đáo tự nhiên đến từ nama chocolate Sakura Fromage Nhật Bản.

Mỗi viên socola tươi vị sữa béo hoa anh đào, mang theo không khí tươi mới, mát mẻ, xóa đi những điều không may mắn, không vui vẻ của năm cũ bỏ qua. Từ đây, hãy cùng nhau chia sẻ những viên socola tươi vị hoa anh đào Nhật, như trao đổi cho nhau những sự động viên, chúc nhau một năm mới may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.

Sự đẹp mắt từ màu hồng nhạt tự nhiên như màu của những cánh hoa anh đào, sẽ dần tan chảy nhẹ nhàng trên đầu lưỡi. Kéo theo, hương vị đậm đà từ sữa béo Hokaido, dư vị beo béo, ngọt ngào thanh vị chắc chắn sẽ khiến cho người thưởng thức cảm thấy hài lòng và tăng thêm cảm giác hưng phấn thèm ăn thêm vài viên nữa.

Socola sakura không chỉ đẹp, thơm, ngọt mà còn độc đáo lạ miệng. Phù hợp để dành tặng cho phái nữ trong những ngày năm mới sắp đến. Sản phẩm phù hợp cho cả người ăn kiếng, ăn chay. Mong rằng Socola tươi Sakura Fromage sẽ là món quà ý nghĩa, hợp giá tiền để bạn dành tặng làm quà cho người thân trong những dịp lễ quan trọng.

Thông tin chi tiết

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các thực khách hãy xem qua nhé!

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao 60%, chessee, whipping cream, sữa tươi, hoa sakura Nhật Bản.
Sản phẩm cùng loại