Mild Pure Chocolate: Socola tươi dạng thẻ vị cacao nguyên chất

Giá sản phẩm:

230.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Mild Pure Chocolate cacao là dòng sản phẩm socola tươi được kết cấu vững chắc từ nguyên liệu chính là cacao truyền thống nguyên chất chiếm đến 43% kết hợp với 67% các loại sữa tươi, sữa béo, bơ, cheesse hài hòa tạo nên những miếng socola nâu sữa hình tròn điểm thêm những đường nét gợn sóng nhẹ nhàng, mềm mại như những cô gái ngọt ngào.

Đặc điểm Mild Pure Chocolate 43% là gì?

Thưởng thức mỗi miếng chocolate Mild sẽ mang lại hương vị tương tự như là vị bạc xỉu sữa cacao nama chocolate vị truyền thống 65% đến từ Royce. Nhưng, xét về khẩu vị thì dòng Mild sẽ giàu có hương vị sữa béo, bơ lạt và phô mai tươi. Như vậy, nó thật sự phù hợp cho những thực kháo khảo ngọt nhưng lại ghét chocolate trắng.

Mild Pure Chocolate thường được sử dụng rất là thông dụng trong những thanh chocolate bar truyền thống sữa hoặc socola bar almond. Dòng socola này, không kén người sử dụng, từ trẻ em đến người trưởng thành đều phù hợp. Mỗi miếng Mild khi thưởng thức giống như những ly cacao sữa nóng hoặc bạc xỉu Việt Nam.

Đối với dòng socola Mild Pure Chocolate, khi thưởng thức, khách hàng nên lựa chọn thưởng thức cùng bánh bông lan lạt hoặc thưởng thức cùng với những tách trà ấm hậu ngọt thanh. Như vậy, sau mỗi lần thưởng thức, thực khách sẽ cảm được hương vị sâu sắc hoàn hảo đến vô cùng.

Nhiều người từng thưởng thức qua Mild Pure đánh giá, đây là một dòng socola vị vừa phải, phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè trong những dịp lễ đặc biệt. Khi thưởng thức, hậu vị thơm từ bơ lạt, phô mai tươi và sữa béo dường như làm nền mang theo sự đen đắng nhẹ nhàng tự nhiên của socola chảy tràn bao quanh vòm miệng một cách hoàn hảo.

Ví dụ như có một ai đó đang giận bạn, bạn đừng có tặng socola đen đắng mà phải tặng cho ấy một hộp chocolate pure vị Mild. Vì sao? Vì sự ngọt ngào từ Mild sẽ giúp xoa dịu cảm giác tiêu cực của đối phương, cũng như những khoảng cách xa xôi giữa cả hai người. Nó như là một lá thư thay lời muốn nói.

Mild Bitter, sẽ là một món quà không thể thiếu trong những ngày lễ tình nhân. Ở các nước Châu Á, sau khi Royce’ tung ra những hộp socola tươi miếng tròn từ 37%-90% hàm lượng cacao mang tên Pure chocolate.

Nó đã nhận được rất nhiều lượt đặt hàng và thường gấn đến ngày valentine mặt hàng này rất khó mua vì có rất nhiều người yêu nhau chờ đợi để mua được sản phẩm những miếng tròn hoàn hảo trong ngày lễ tình nhân.

Pure Mild chocolate 43% lượng cacao không chỉ đẹp, thơm, ngọt mà còn độc đáo lạ miệng. Phù hợp để dành tặng cho phái nữ và phái nam trong những ngày lễ tình nhân mới sắp đến. Sản phẩm phù hợp cho cả người ăn kiếng, ăn chay. Mong rằng Socola tươi Pure Mild sẽ là món quà ý nghĩa, hợp giá tiền để bạn dành tặng làm quà cho người thân trong những dịp lễ quan trọng.

Thông tin chi tiết

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các thực khách hãy xem qua nhé!

  • Trọng lượng: 100 gram
  • Số lượng: 10 miếng
  • Kích thước: 19 x 15cm
  • Cao: 3.5 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao Ghanna 51% Colombian, chessee, whipping cream, sữa tươi Hokkaido.
Sản phẩm cùng loại