Nama chocolate Port Charlotte: Phiên bản socola tươi rượu cực chất

Giá sản phẩm:

Original price was: 290.000 ₫.Current price is: 265.000 ₫.

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Nama chocolate Port Charlotte là sản phẩm socola tươi Nhật Bản được sản xuất đổi mới từ đầu năm 2016. Sự lột xác này tạo ra bước đột phá với hương vị đậm đà từ socola đắng nguyên chất kết hợp với hương vị Port Charlotte Scottish Barley đến từ Scotland. Sản phẩm socola tươi chứa đựng hương thơm hòa huyện hài hòa giữa whiskey và hoa nhuệ vàng được ủ trong những thùng gỗ sồi được sử dụng để chưng cất rượu từ rất nhiều năm.

Đặc điểm sản phẩm nama chocolate Port Charlotte

Rượu whiskey là một loại rượu mạnh và nồng đượm hương vị lúa mạch chính hãng có xuất xứ từ Scotland – xứ sở nổi tiếng với những cánh đồng lúa mạch được trồng tự nhiên sử dụng để chưng cất rượu.

Port Charlotte Scottish Barley sản phẩm nổi bật với vị cay từ men lúa mạch kết hợp với caramel được đốt cháy trước khi cho vào thùng gỗ sồi. Tất cả được xử lý theo những công thức truyền thống được truyền qua nhiều thế hệ tạo ra những giọt Port Charlotte hảo hạng nhất.

Port Charlotte là tên một loại rượu whiskey được sản xuất trên hòn đảo Islay xứ Scotland. Theo giới thiệu từ nhà sản xuất thì trước giờ rượu này chỉ được sản xuất thủ công trên đảo và hầu hết là bán cho dân địa phương và khách vãn lai. Khi mà khách du lịch lần lượt lên đảo tham quan và nghỉ lại thì họ đã có dịp thưởng thức thử hương vị của whiskey xứ Scotland và họ gần như bị chinh phục từ lần thưởng thức đầu tiên.

Dựa trên nhu cầu phát triển của phần đông thực khách yêu thích Islay whiskey, chính hãng Royce’ đã cùng với các chuyên gia, cùng nhau nghiên cứu và cho ra sản phẩm nama chocolate tươi đặc sắc với hương vị khói lúa mạch, caramel, hoa huệ vàng được chưng cất từ mỗi giọt Port Charlotte kết hợp thấm đượm trong mỗi viên socola tươi giàu cacao đắng và phủ bột cacao hảo hạng.

Nama chocolate Port Charlotte ấm nồng 5 hương vị bao gồm bắt đầu bằng vị cay nhè nhẹ của rượu, bao trọn trong cảm giác mát mẻ kèm khi bột cacao nguyên chất bắt đầu tan chảy từ từ.

Vị đắng sẽ từ từ chuyển sang vị ngọt kèm theo một chút beo béo nhè nhẹ từ sữa tươi hokkaido và mùi thơm của bơ không chứa muối. Tất cả sẽ hoàn hảo y như việc nhâm nhi một chiếc bánh ngọt và thưởng thức kèm một ly rượu Port Charlotte.

Sản phẩm Port Charlotte nama chocolate thường được sản xuất từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Sản phẩm giới hạn chỉ sản xuất trong mùa lễ nhằm mục đích sử dụng làm quà tặng tết tây và tết ta cho cả cộng đồng người nước ngoài lẫn người việt nam.

Sản phẩm này có thể sẽ đặc biệt để dành tặng cho những quý ông ví như là Ông, ba, chú, cậu…chắc chắn sự sang trọng từ bên ngoài cho đến hương vị đẳng cấp bên trong sẽ hoàn toàn thuyết phục những tâm hồn khó tánh nhất.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao 85%, chessee, sữa tươi Hokkaido,  1.0% Cognac, Champagne,..

Nama chocolate xin chân thành cảm ơn Quý khách

Sản phẩm cùng loại