Extra Bitter Pure Chocolate: Socola tươi dạng thẻ đen đắng Nhật Bản

Giá sản phẩm:

230.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Extra Bitter Pure Chocolate là dòng sản phẩm socola tươi sữa béo màu đen chiếm đến hơn 90% lượng cacao hảo hạng kết hợp với 10% bơ, sữa tươi hài hòa tạo nên những miếng socola tươi hình tròn màu đen tuyền điểm thêm những đường nét gợn sóng tạo nên một nét mạnh mẽ, sâu sắc.

Đặc điểm Extra Bitter Pure Chocolate là gì?

Pure chocolate là dòng socola tươi dạng miếng tròn, với hàm lượng socola truyền thống mild cacao chiếm hơn 90% cùng với 10% lượng bơ, sữa kem béo, hòa huyện tạo ra những miếng socola đen tuyền. Phù hợp, chiều lòng những thực khách yêu thích socola tươi đen đắng, không pha lẫn vị ngọt quá nhiều.

Nếu đối phương, người bạn đang nhắm đến là một người yêu thích socola đen đắng thì đây là một sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Khác với dòng Ghanna Bitter Pure chocolate. Extra Bitter Pure Chocolate thật sự là cực phẩm chỉ dành cho một số những cô nàng hoặc anh chàng thích cái đắng đến tận cùng.

Extra Bitter Pure Chocolate giống như một người đàn ông hoặc một cô gái có cá tính mạnh mẽ, lạnh nhạt và can trường. Khi thưởng thức mỗi miếng chocolate người thưởng thức có thể cảm nhận thấy socola tươi giống như cá tính của đối phương. Nhìn thấy sau những lớp màn đen tuyền bộc lộ chính là một trái tim ấm áp luôn biết yêu thương mọi vật xung quanh theo cách rất riêng từ họ.

Khi thưởng thức socola tươi Extra Bitter Pure, thay vì thưởng thức cùng trà lạt hoặc cafe đen thì hơi bị sai phong cách rồi. Bạn hãy pha cho người ấy một cốc trà sữa late hoặc kèm cho chàng hoặc cho nàng một tách sữa nóng ấm áp.

Thưởng thức các món ăn cũng như đang thưởng thức tính cách của nhau. Cần phải biết chiều lòng nhau thì tình yêu mới lâu bền. Khi yêu, hãy yêu những tính xấu của đối phương trước khi bạn học yêu những điều lý tưởng từ đối phương.

Hãy để tình yêu của các bạn bước từ những thử thách này sang những thử thách khác như vậy phía cuối con đường. Trái đắng rồi sẽ thành trái ngọt, giống như cách bạn thưởng thức những miếng socola Extra Bitter, dù là đen đắng nhưng hậu vị cuối cùng để lại cuối cuốn họng chính là vị ngọt thanh dịu nhẹ.

Pure Extra Bitter chocolate không chỉ đẹp, thơm, ngọt mà còn độc đáo lạ miệng. Phù hợp để dành tặng cho phái nam trong những ngày lễ tình nhân mới sắp đến. Sản phẩm phù hợp cho cả người ăn kiếng, ăn chay. Mong rằng Socola tươi Pure Extra Bitter, sẽ là món quà ý nghĩa, hợp giá tiền để bạn dành tặng làm quà cho người thân trong những dịp lễ quan trọng.

Thông tin chi tiết

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các thực khách hãy xem qua nhé!

  • Trọng lượng: 100 gram
  • Số lượng: 10 miếng
  • Kích thước: 19 x 15cm
  • Cao: 3.5 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Black Cacao 90%, chessee, whipping cream, sữa tươi Hokkaido.
Sản phẩm cùng loại