nama chocolate bitter
nama chocolate bitter
nama chocolate bitter

Giá sản phẩm:

265.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Trọng lượng200 g
Kích thước14,5 × 14 × 2 cm

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Hennessy V.S.O.P là socola tươi chính hãng Royce’ Nhật Bản là socola tươi hương vị đặc trưng được kết hợp từ socola cacao đắng nguyên chất kết hợp với rượu Cognac Hennessy. Hương vị đen đắng thơm ngon đậm đà hòa huyện cùng với vị rượu nồng đượm sẽ khiến cho thực khách gia đăng cảm giác thèm ăn lại thèm ăn thêm cho đến viên cuối cùng của hộp nama chocolate bitter.

Nama chocolate Bitter

nama chocolate bitter

Đặc điểm hương vị nama chocolate bitter

Cognac là một loại rượu mạnh được sản xuất bằng cách chưng cất 2 lần rượu vang trắng. Rượu Cognac phải được làm từ vùng Cognac ở phía Tây Nam của Pháp. Đó là nơi được biết đến với thổ nhưỡng vượt trội (đất, khí hậu và địa hình góp phần vào điều kiện trồng nho).

Nắm bắt được sở thích của nhiều thực khách yêu thích hương vị Hennessy, những chuyên gia chế tác socola đã kết hợp hoàn hảo từng dòng V.S.O.P cùng với 80% cacao đen nguyên chất, bơ lạc, sữa tươi Hokkaido, với nguyên bản chính là sản phẩm Ghana Bitter.

Tất cả cùng hòa huyện và tạo nên hương vị chất lừ như từng ngụm Cognac nguyên chất. Kể từ đó, sản phẩm nama chocolate bitter đã được các thực khách đón nhận nồng nhiệt!

Thông thường Hennessy V.S.O.P rất thường xuyên xuất hiện trong những buổi tiệc quan trọng và có ý nghĩa đối với những thành viên trong gia đình.

Ở Việt Nam, hầu hết nhiều quý ông thường yêu thích thưởng thức bia hơn là rượu. Nhưng gần đây, xu hướng này đã có sự thay đổi rõ rệt khi mà báo đài lần lượt lên sóng những bài viết phân tích về lợi ích của việc sử dụng rượu một cách khoa học. 

Hennessy V.S.O.P bắt đầu dần dần trở thành món thức uống xuất hiện nhiều trong những bữa tiệc tụ họp gia đình, không chỉ đàn ông thấy yêu thích hương vị từ rượu Cognac mà đối với những người phụ nữ thì mùi hương như vậy cũng làm cho họ cảm thấy cực kì cuốn hút. Ngay đến cả những thực khách không biết uống rượu cũng vẫn khen rằng hương thơm của Cognac rất là đặc biệt.

Khi thưởng thức mỗi viên socola tươi V.S.O.P, bạn sẽ thấy mình giống như đang được hòa mình trong một giấc mơ của một không gian mơ màng với nhạc và những vũ điệu ca múa, khiêu vũ.

Hình ảnh đầy sự lôi cuốn như hương thơm của cacao nguyên chất, tan chảy nhẹ nhàng khi bạn cho một viên vào miệng cảm nhận. Từng hồi chép miệng, nama chocolate bitter lại tan chảy khiến cho mùi thơm của Cognac lan tỏa đều khắp vòm miệng, mang theo vị cay chỉ nhẹ thôi kèm theo vị đăng đắng nhẹ nhàng trôi tuột xuống cổ họng. 

Từ từ thì vị cay và đắng sẽ thoáng qua, tan biến và nhường chỗ cho chút vị thơm thơm của sữa tươi và bơ lạc. Tất cả sau khi tan chảy hết sẽ đọng lại hương vị thanh ngọt cuối cùng ở cuối cuống họng.

Giấc mơ ấy chỉ thoáng qua nhưng cảm xúc ấy sẽ khiến thực khách sau khi trải nghiệm nama chocolate bitter sẽ cảm thấy khó quên.

Sự góp mặt của Bitter Nama Chocolate Bản Giới Hạn giống như một sự cứu cánh thành công. Điều đó góp nhặt một sự đổi mới nho nhỏ trong những buổi tiệc tiếp khách quan trọng, hoặc những buổi tiệc trà sum họp gia đình vào dịp cuối tuần khi có sự góp mặt của nama V.S.O.P thì những dịp này cũng sẽ trở thành một món quà ý nghĩa để dành tặng cho các quý ông – những người yêu thích hương vị rượu Cognac.

Sản phẩm nama chocolate bitter thường được sản xuất từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Sản phẩm giới hạn chỉ sản xuất trong mùa lễ nhằm mục đích sử dụng làm quà tặng tết tây và tết ta cho cả cộng đồng người nước ngoài lẫn người việt nam.

Sản phẩm này có thể sẽ đặc biệt để dành tặng cho những quý ông ví như là Ông, ba, chú, cậu…chắc chắn sự sang trọng từ bên ngoài cho đến hương vị đẳng cấp bên trong sẽ hoàn toàn thuyết phục những tâm hồn khó tánh nhất.

Thông tin sản phẩm

Sau đây là các thông tin về sản phẩm, các thực khách xem qua một lượt nhé:

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao 80%, chessee, sữa tươi Hokkaido,  1.0% Hennessy V.S.O.P,..

Nama chocolate shop xin chân thành cảm ơn Quý khách

Sản phẩm cùng loại