Nama chocolate Kir Royal: Socola tươi vị nho đen Hy Lạp

Giá sản phẩm:

280.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Một xuất phẩm mới chỉ có mặt trong ngày lễ Giáng Sinh hằng năm. Được coi là mặt hàng khủng làm khuấy động những người yêu thích chocolate tươi nói chung và những vị khách hâm mộ chocolate Champagne. Hãy thả mình với thiên nhiên, với đất trời thanh mát, và những ly rượu cocktail nồng đượm vị tình yêu bên những người bạn yêu bằng cả tấm lòng – với sản phẩm Nama chocolate Kir Royal.

Đặc điểm của Nama chocolate Kir Royal là gì?

Kir Royal, là tên từ một loại rượu vang đỏ được chưng cất đặc biệt từ nho đỏ và rượu sam-panh. Kir Royale là đỉnh cao của đồ uống Champagne với rượu Crème de cassis với rượu vang nổ. 

Thay vì sự chân cất từ rượu trắng truyền thống với nho. Kir Royal là sản phẩm rượu nổi tiếng ở nhiều nước ở Châu Âu từ thế kỷ 19. Nó thường được pha chế đơn giản cùng với rượu trái mơ và trái cây tươi có vị chua.

Kir Royal ngày xưa được chưng cất hoàn toàn thủ công, nó chỉ thường xuất hiện trong các dịp lễ đặc biệt, quan trọng ở các nhà đại phú hào, quan chức có tiếng tâm trong xã hội. Mà ở Việt Nam hay gọi là những gia đình quan chức và gia đình giàu của lắm tiền.

Rượu Kir Royal đặc biệt khó chưng cất hơn các loại rượu vang thông thường khác. Đặc biệt là nó cũng là loại rượu được rất nhiều chị em quý tộc ngày xưa cực kỳ yêu thích. Hương vị rượu ngọt thanh, nhẹ nhàng, không hăng, pha chút cay nhẹ với hương thơm tự nhiên từ nho lên men. Nước rượu tự có màu đỏ booc đô đẹp mạnh mẽ từ tự nhiên. 

Socola tươi nguyên thủy mild cacao 75% khi kết hợp cùng hương vị rượu Kir – Royal bỗng trở nên sống động với hương vị và nhịp thở mạnh mẽ như những cô gái hy lạp xưa. Trong vóc dáng cao ráo, sức hấp dẫn từ ánh mắt phượng. Cô gái mang đến cho thực khách những viên socola tươi đậm đà hương vị rượu nồng nàn thơm ngon một cách đặc biệt.

Trải nghiệm từng viên socola Kir – Royal bằng một hương vị rượu vang sam-panh đỏ nguyên thủy, thơm nhẹ nhàng mà quyến rũ. Tiếp theo đó là hương vị cacao đen đắng 75% hòa huyện tạo nên sức hút socola rượu độc đáo. 

Khi nhấp từng viên socola để lên đầu lưỡi, cacao rượu tan chảy bao hết từng xúc giác của chiếc lưỡi, sự cay nhẹ từ men rượu tự nhiên tạo nên cảm giác rất khác lạ cho khách, cảm giác ấy đến rất nhanh, vụt qua chỉ trong vài giây. 

Sau đó, mùi vị socola tươi truyền thống ôm theo hương vị kem sữa béo pha tí sữa tươi hokkaido kèm theo vị phô mai hy lạp. Đi chầm chậm bao hết không gian trong miệng, tạo nên cảm giác hòa lẫn độc đáo giữa nhiều hương vị đắng, cay, ngọt , bùi cực kỳ tuyệt vời trên cả tuyệt vời.

Nama chocolate tươi vị rượu Kir-royal chỉ mang hương thơm đặc trưng từ 1% rượu. Sẽ không có gây xỉn, phù hợp cho cả những người ăn chay hoặc là ăn kiếng giữ eo, người lớn tuổi đều có thể sử dụng được ạ.

Hương vị rượu đặc biệt được kết tinh ngay trong từng lớp bột cacao nguyên thủy vị rượu, bao bọc bên ngoài từng viên socola tươi socola hương vị truyền thống. Đậm đà bao trọn mọi cảm xúc và hương vị trong 20 viên socola tươi được đặt lịch sự bên trong mỗi hộp socola chính hãng Royce Japan.

Bạn có thể phục vụ Nama Chocolate Kir Royal tại các bữa tiệc sinh nhật, vòi hoa sen, bữa nửa buổi, Ngày của Mẹ hoặc Ngày lễ tình nhân hoặc bất kỳ dịp vui nào. Chúng rất đơn giản để chế tạo nhưng vẫn tạo cảm giác hơi lạ mắt.

Chi tiết sản phẩm

Sau đây là thông tin chi tiết của sản phẩm, các bạn cùng nhau xem qua nhé:

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao 60%, chessee, whipping cream, sữa béo, rượu nho đen.

Nama Chocolate Shop Kính Cám Ơn Quý Khách

Sản phẩm cùng loại