Nama chocolate white
Nama chocolate white
Nama chocolate white

Giá sản phẩm:

270.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Trọng lượng200 g
Kích thước14,5 × 14 × 2 cm

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Nama chocolate tươi Nhật Bản vị sữa béo, chính là socola tươi Nhật Bản mềm mại. Nama chocolate white sử dụng 60% kem sữa béo nguyên kem Hokkaido. Đó thật sự mang đến cho thực khách sự trải nghiệm hương vị tươi mát vô cùng tinh tế.

Nama chocolate white

Nama chocolate white

Đặc điểm của Nama chocolate white là gì?

White socola là hương vị socola trắng có kết hợp với hương thơm nhè nhẹ của rượu Champagne tạo nên mỹ vị trong béo mà lại không béo. Hương thơm nhè nhẹ của sữa béo, tạo cho người thưởng thức cảm giác yêu thích ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. 

Vị ngọt ngào của socola tươi màu trắng được nhiều thực khách ví như là sự tuyệt vời từ các viên ngọc trai. Nó thật sự sáng và trắng ngần. Chocolate màu trắng tạo cho người thưởng thức cảm giác đã mắt từ sự tinh tế, đơn giản bên ngoài cũng như sự nguyên vị thơm ngon bên trong từ viên socola tươi.

Nét đặc trưng chính của Nama chocolate white champagne chính là sự đầu tư dồi dào từ kem sữa béo được lấy từ vùng Hokkaido Nhật Bản. Đối với những thục khách thích ăn ngọt thì White chocolate nama chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Socola trắng không chỉ tạo cho người thưởng thức cảm giác bắt mắt mà còn đem đến cho họ, nhất là trẻ con một món ăn vặt vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe và hệ miễn dịch.

Chính vì thế mà ở các nước Châu Âu cũng như Châu Mỹ rất ưa chuộng việc ăn các loại socola. Đặc biệt là socola màu trắng.

Ở các nhà hàng sang trọng, những vị đầu bếp thường xuyên sử dụng chocolate trắng để ứng dụng trong việc chế tạo ra các loại thức ăn tráng miệng không chỉ chuẩn về hương vị thơm ngon mà trong khâu trang trí, socola trắng cũng được ứng dụng, tạo ra rất nhiều hình thù cực kì độc đáo mà dễ thương.

Màu xanh nước biển từ vỏ hộp nama chocolate white góp phần làm nổi bật lên hình ảnh của 20 viên socola tươi trắng gần như ngọc trai.

Chắc chắn sản phẩm sẽ là món quà tặng ý nghĩa để các anh nam dành tặng cho các chị nữ. Đặc biệt là vào ngày Valentine mỗi năm, không thể nào thiếu được tình yêu của White Nama chocolate Japan.

Nama socola tươi Nhật Bản không bao giờ làm thực khách thất vọng. Đặc biệt, chính là hương vị White Champagne. Trong ngọt có béo, trong béo có vị thơm nhẹ nhàng từ kem sữa, hòa huyện vào đó là hương vị tan chảy khó quên của rượu Champagne.

Tất cả dung hòa vào nhau rồi đọng lại vị ngọt ngào thanh mát cuối cùng ở cuống họng. Tất cả đều nhẹ nhàng tựa như cảm giác nằm ngắm mây, tất nhiên là với một hộp Nama chocolate white.

Chi tiết sản phẩm

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các thực khách hãy xem qua nhé!

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Socola trắng 60%, chessee, whipping cream, kem sữa béo Hokkaido

Nama chocolate shop kính cám ơn Quý khách.

Sản phẩm cùng loại