Creamy White Pure Chocolate: Socola tươi dạng thẻ sữa tươi cực ngon

Giá sản phẩm:

230.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Creamy White Pure Chocolate là dòng sản phẩm socola tươi sữa béo màu trắng sữa béo kết hợp với các loại sữa tươi, sữa béo, bơ, cheesse hài hòa tạo nên những miếng socola tươi hình tròn màu trắng điểm thêm những đường nét gợn sóng tạo nên một nét thanh thoát với hương vị béo thơm ngon khó cưỡng lại.

Đặc điểm Creamy White Pure Chocolate là gì?

Pure chocolate là dòng socola tươi dạng miếng tròn, với hàm lượng socola truyền thống mild cacao chiếm hơn 37% kết hợp cùng tinh chất sốt kem sữa béo thơm ngọt dịu dàng cho ra những miếng socola sữa truyền thống.

Ở Nhật, socola Pure là dòng socola thường được nhiều bạn trẻ mua để kết hợp cùng nama chocolate trở thành một cặp đôi hoàn hảo dành tặng ngày lễ tình nhân 14/2. Nếu các bạn nam thường mua cho các bạn nữ những món socola với hương vị mild cacao đậm đà thì các bạn nữ lại thường thích tặng cho đa số các bạn nam hương vị socola tươi pure màu nâu hoặc trắng.

Ông bà thường nói rằng con trai hảo ngọt là đúng đó cả nhà. Những bạn nam thường yêu thích các loại socola có vị ngọt hơn so với các loại socola mà các bạn nữ thích. Lý do đơn giản khi ăn socola ngọt vừa hoặc rất ngọt khi mà uống cùng cafe hoặc là trà ấm sẽ cảm thấy cực kỳ sản khoái và ngon miệng.

Creamy White Pure Chocolate chắc chắn sẽ là món quà valentine tinh tế mà mấy bạn nữ có thể mua tặng cho các anh nam. Hoặc ngược lại các anh nam cũng có thể mua cùng một hộp bánh mochi hay wafer để tặng cho các cô bạn gái yêu thích sự ngọt ngào tự nhiên từ socola white.

Thưởng thức mỗi miếng Creamy White Pure Chocolate cũng giống như đang thưởng thức những dư vị tình yêu trong sáng, cảm nhận những tính cách dễ thương, dễ gần từ đối phương mang đến cho bạn. Chân thành và chân thật 100%.

Còn gì bằng khi cả hai cùng thưởng thức những miếng Creamy White Pure Chocolate, mỗi miếng khi tan chảy sẽ làm cho thức khách không chỉ cảm nhận hương vị ngọt thanh tự nhiên từ sữa béo, cái béo nhẹ từ bơ Hokkaido mà còn giữ lại hậu vị thanh ngọt mà man mát nơi cuốn họng.

Tiếp sau đó nếu bạn thưởng thức socola cùng với trà thì dư vị chát nhẹ từ trà sẽ trung hòa cùng socola tạo ra một hương vị trà sữa socola white thơm cả vòm miệng.

Pure Creamy White chocolate không chỉ đẹp, thơm, ngọt mà còn độc đáo lạ miệng. Phù hợp để dành tặng cho phái nữ trong những ngày lễ tình nhân mới sắp đến. Sản phẩm phù hợp cho cả người ăn kiếng, ăn chay. Mong rằng Socola tươi Pure Creamy White sẽ là món quà ý nghĩa, hợp giá tiền để bạn dành tặng làm quà cho người thân trong những dịp lễ quan trọng.

Thông tin chi tiết

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các thực khách hãy xem qua nhé!

  • Trọng lượng: 100 gram
  • Số lượng: 10 miếng
  • Kích thước: 19 x 15cm
  • Cao: 3.5 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: White Cacao 37%, chessee, whipping cream, sữa béo Hokkaido.
Sản phẩm cùng loại