Caramel Salt & Orange Nama Chocolate: Cam tươi & Caramel muối biển

Giá sản phẩm:

290.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Caramel Salt & Orange Nama Chocolate hay còn được gọi là vị kem ca ra meo muối bọt biển kết hợp độc đáo với hương vị từ những quả cam tươi vàng ươm. Sự kết hợp này đã tạo ra những viên socola mild cacao truyền thống cực kỳ độc đáo mà những thực khách chưa bao giờ trải nghiệm từ trước đến giờ.

Đặc điểm Caramel Salt & Orange Nama Chocolate là gì?

Cửa hàng Nama chocolate shop hân hạnh góp nhặt một hương vị mới mẻ cho cả nhà yêu socola tươi tham khảo. Sản phẩm Caramel Salt & Orange Nama Chocolate xuất hiện lần đầu là vào tháng 8 năm 2021 vừa qua. Tuy loại Caramel Salt And Orange socola tươi chỉ là một phiên bản giới hạn xong nó đã phá vỡ những hương vị cơ bản và đem một cảm hứng mới cho những thực khách ở Nhật Bản.

Hầu hết, ai cũng biết hương vị kem muối caramel bọt biển là công thức đặc biệt được coi là cách nhận diện quen thuộc cho các dòng socola điêu khắc ở các nước phương tây, đặc biệt là ở Pháp.

Hương vị ngọt thanh, thơm vị đường nấu riu rui kết hợp cùng muối trắng đáng bồng lên nhìn tựa như những miếng bọt biển đã làm cho nhiều thực khách khi ăn cảm thấy cực kỳ hứng thú.

Người Pháp thường có cách lấy muối truyền thống cũng không khác người Việt. Họ thường phơi nước biển nhiều giờ dưới cái nắng gay gắt để thu được muối tự nhiên. Sau đó họ cho muối kết hợp cùng với vỏ cam và thịt cam xay nhuyễn sau đó kết hợp tạo hương tự nhiên cùng với rượu vani tạo ra một hỗn hợp đặc biệt mà khi pha vào chế biến cùng socola thô thì lại tạo ra những thanh socola cực kỳ độc đáo với hương vị đồng quê. Loại này còn gọi là socola Guérande thường được bán ở những khu chợ cuối tuần ở Pháp.

Caramel Salt & Orange Nama Chocolate Royce là một sự ra đời độc đáo. Sự kết hợp hài hòa giữa sở thích ăn socola của phương đông và phương tây. Cam vàng, thơm ngọt chua nhẹ, khi kết hợp với caramel muối. Vị chua như được muối lấn át và mất đi, song lại khiến cho viên socola tươi càng thơm hơn càng tạo cảm giác ngọt thanh hơn giống như là cách người châu á hay uống nước ép mà cho thêm tí muối để tăng sự đậm đà cho ly nước ép.

Socola tươi Nhật Bản vị Caramel Salt And Orange kết hợp đặc biệt từ 75% socola nâu truyền thống muối bọt biển tại pháp cùng với 25% lượng kem sữa béo Hokkaido, cheese, bơ lạt. Mỗi hộp kết cấu sẽ là 20 viên đậm đà hương vị thơm từ bột cacao nguyên chất,vị béo nhẹ từ kem sữa béo và vị ngọt thanh nhẹ nhàng từ dư vị cam vàng tự nhiên.

Mong rằng Caramel Salt And Orange nama socola sẽ là một món quà ý nghĩa để khách hàng dành tặng nhau vào mỗi dịp hè. Thưởng nhẹ vài viên socola tươi vị kem caramel muối cam để tâm hồn nhạt nhẽo lại được mặn mòi hương vị cam vàng tươi cùng với sư vị ngọt thanh thơm dịu dàng từ caramel nha.

Chi tiết sản phẩm

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các thực khách hãy xem qua nhé:

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Socola nâu 75% thô vị muối bọt biển caramel, chessee, whipping cream, kem sữa béo Hokkaido.

Nama Chocolate Shop Kính cám ơn Quý khách

Sản phẩm cùng loại