Nama Chocolate Grape: Socola tươi phiên bản nho tươi cực thơm

Giá sản phẩm:

280.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Nama Chocolate Grape hay còn gọi là socola tươi vị nho tươi chính hãng Royce’ đến từ đất nước Nhật Bản. Đây là dòng socola giới hạn từng làm mưa làm gió từ những năm 2013-2014 tại thị trường hàng xách tay ở Việt Nam.

Đặc điểm của Nama Chocolate Grape là gì?

Nama Chocolate Shop muốn giới thiệu đến khách hàng gần xa một hương vị socola nâu có kết cấu đặc trưng từ 75% lượng cacao nguyên chất với 25% lượng bơ lạt, syrup nho tươi Nhật Bản cùng hòa huyện với kem whipping cream. 

Socola tươi hương vị đặc trưng từ nho tươi, chỉ cần tháo bung lớp nilon thì ngay lập tức hương thơm tươi nguyên của bột cacao nguyên chất hòa huyện với mùi vị đặc trưng của nho bao lấy cả không gian xung quanh mũi của bạn.

Thật tuyệt vời, đây là một sản phẩm rất được ưa chuộng ở các nước Châu Mỹ và Châu Âu, không chỉ vì sự mềm mại, tan chảy mà còn do sự kết hợp hài hòa giữa cacao, sữa, bơ, phô mai và syrup nho.

Mỗi khi thưởng thức một viên socola tươi nho, bạn có cảm giác như đang ăn một trái nho nhúng socola vậy. Thơm, tươi và vô cùng khó diễn tả các giác hưng phấn và thích thú với 20 viên socola Nhật Bản, tươi nguyên đang tan chảy mang theo dư vị đắng và ngọt hoàn hảo đọng lại cuối cuống họng.

Socola tươi vị nho thường sản xuất vào mùa hè mỗi năm tại Nhật. Lần gần nhất, nhiều thực khách được trải nghiệm hương vị này là cuối năm 2016. Cho đến nay, Royce’ chưa có phương án tái sản xuất hương vị này. 

Trong tương lai, nếu hãng Royce’ lại tái xuất hương vị này ra thị trường thì mong rằng các bạn sẽ không bỏ qua dịp để trải nghiệm một hương vị rất đặc biệt đến từ nho tươi Nhật Bản và Socola tươi Nama hương vị kết hợp từ nho.

Chi tiết sản phẩm

Sau đây là thông tin chi tiết của sản phẩm, các bạn hãy xem qua nhé:

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao 70%, chessee, whipping cream, sữa béo, nho tươi.

Nama Chocolate Shop Kính Cám Ơn Quý Khách

Sản phẩm cùng loại