Nama chocolate Pear: Socola tươi vị lê cực mát và ngon

Giá sản phẩm:

280.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Nama chocolate Pear hay còn gọi là socola tươi vị trái lê – một trong những loại trái cây chứa rất nhiều vitamin có ích cho sức khỏe con người. Royce’ mỗi năm đều sản xuất loại socola này, nó khá nổi tiếng và hút hàng, vì thế khi sản phẩm được tung ra thị trường có rất ít số lượng hộp có thể mua về Việt Nam thông qua xách tay.

Đặc điểm Nama chocolate Pear là gì?

Socola tươi vị trái lê là sự ứng dụng, pha chế hoàn hảo giữa dòng cacao nguyên chất hảo hạng 75% với 25% bơ lạt, kem sữa béo và syrup chiết xuất từ quả lê nam phi – một trong những loại lê khá đắt trên thị trường. 

Bởi vì lê của nam phi có hậu ngọt chua nhẹ lại rất thơm, khi mang tinh chất này đi kết hợp với socola truyền thống và cho ra socola tươi vị trái lê tạo ra sự hấp dẫn vô cùng, đến nỗi khó cưỡng lại ngay từ lần xé túi đầu tiên.

Chạm khẽ lớp tem niêm yết, mở hộp, xé túi socola và sau đó hít một hơi thật sâu từ bên ngoài lớp hộp cuối cùng thì người thưởng thức cũng đã có có thể gửi thấy hương thơm nhẹ nhàng phảng phất xung quanh mũi. 

Mùi thơm không nồng đâu! Mùi nhẹ dịu thôi nhưng lại cuốn hút đến lạ thường, mở ngay ra, nhấc thử một viên cho vào miệng. Kìa nó đang tan chảy khi chiếc lưỡi đang cảm nhận sự tan chảy trong cảm giác man mát, cảm xúc đường như được thả lỏng, thư giãn để cảm nhận trọn vẹn từng miếng lê tươi đang dần tan ra tan ra từng lớp thật nhẹ nhàng.

Sản phẩm mang đến trải nghiệm đặc sắc với vị ngọt thanh mát, hậu hơi chua nhưng phải nhắm mắt lại thật tĩnh thì cảm xúc của bạn mới có thể chạm và cảm nhận thấy vị chua ấy.

Dư vị đắng từ cacao nguyên chất ôm lấy hương vị từ kem sữa béo mang đến cảm giác trong đắng có ngọt, trong ngọt có béo trong béo có nhớ vòng tay ấm áp của người mình yêu thương.

Nama chocolate Pear hiện vẫn được sản xuất số lượng ít vào đầu mùa hè mỗi năm tại Nhật. Nếu có dịp, mời quý anh chị có thể mua về để trải nghiệm những viên socola tươi nguyên, vừa thơm lại vừa mát. Mang cả thế giới ngọt ngào đến bên bạn. 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Sau đây là thông tin chi tiết về sản phẩm, các anh chị cùng nhau xem qua nhé:

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao 70%, chessee, whipping cream, sữa béo, lê nam phi.

Nama Chocolate Shop Kính Cám Ơn Quý Khách

Sản phẩm cùng loại