Nama chocolate Mild White
Nama chocolate Mild White
Nama chocolate Mild White

Giá sản phẩm:

260.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Trọng lượng200 g
Kích thước14,5 × 14 × 2 cm

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Nama chocolate Mild White được sản xuất từ chính hãng Royce’. Một phiên bản được sản xuất dành riêng cho những thực khách thích ăn socola nhưng đâc biệt không thích socola tượi vị sữa béo. Họ muốn tìm kiếm một loại socola tươi có thể chiều chuộng sở thích đặc biệt trên. Chính vì lẽ đó mà nama socola vị Mild White sữa tươi ra đời.

Nama chocolate Mild White

Nama chocolate Mild White

Sản phẩm Nama chocolate Mild White

Khác biệt với White Champagne, socola mild white là một sự “chiều chuộng” dành riêng cho những thực khách yêu thích hương vị socola trắng nguyên chất không chứa cồn. Hương vị chất chứa trong từng viên socola chính là vị socola nguyên chất kết hợp đặc biệt đậm đà vị caramel.

Mild cacao màu trắng được ví như những viên ngọc dưới biển, chính là ngọc trai. Chính vì vậy, trong các buổi tiệc ở Châu Âu, socola trắng gần như không thể thiếu vì nó tượng trưng cho hình ảnh tinh khiết của viên ngọc trai – một hình tượng luôn được người châu Âu sử dụng trong các bữa tiệc, đặc biệt là lễ cưới.

Socola trắng mild white khi sử dụng với rượu vang hoặc cà phê hoặc trà sẽ giúp gia tăng hương vị, giúp cho người thưởng thức cảm thấy một cảm giác thú vị, thèm ăn rồi lại thèm ăn kéo dài cho đến viên cuối cùng.

Socola tươi Mild White trước đây cũng thường được sản xuất ra lò nhiều tháng trong một năm. Nhưng, sau đó mild white chỉ được sản xuất giới hạn từ đầu mùa đông đến đầu mùa xuân của năm sau.

Đặc trưng của Mild White là sự kết hợp hài hòa giữa 65% là cacao trắng nguyên chất, cộng hưởng cùng 25% sốt caramel đặc biệt, sữa tươi Hokkaido Nhật Bản và cheese đặc biệt.

Nama chocolate mild white Không tạo ra sự ngấy khi thưởng thức mà chốt nhẹ hương vị thanh ngọt đọng lại cuối mỗi phiên thưởng thức.

Màu xanh nước biển nhẹ nhàng từ vỏ hộp nama chocolate white góp phần làm nổi bật lên hình ảnh của 20 viên socola tươi trắng gần như ngọc trai.

Chắc chắn, sản phẩm sẽ là món quà tặng ý nghĩa để các anh nam dành tặng cho các chị nữ, đặc biệt là vào ngày Valentine mỗi năm, không thể nào thiếu được tình yêu của White Nama chocolate Japan.

Nama socola tươi Nhật Bản không bao giờ làm thực khách thất vọng. Đặc biệt, chính là hương vị Mild White. Trong ngọt có sự dịu nhẹ từ sốt caramel tự nhiên, vị thơm nhẹ nhàng từ sữa tươi, hòa huyện, đó là hương vị tan chảy khó quên.

Tất cả dung  hòa vào nhau rồi đọng lại vị ngọt ngào thanh mát cuối cùng ở cuống họng. Tất cả đều hoàn hảo, thơm ngon, mịn màng và cực kỳ cuốn hút.

Đặc điểm sản phẩm

Mời các thực khách xem qua thông tin sản phẩm Nama chocolate Mild White nhé:

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Socola trắng 65%, chessee, sữa tươi Hokkaido, sốt caramel.

Nama chocolate shop kính cám ơn Quý khách.

Sản phẩm cùng loại