Nama Chocolate Uji Matcha & Fromage: Socola tươi trà xanh phô mai

Giá sản phẩm:

300.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Nama Chocolate Uji Matcha & Fromage hay còn gọi với tên khác là socola tươi vị trà xanh phô mai Hokkaido. Sản phẩm đặc biệt này vừa được cho ra lò vào tháng 11 năm 2021. Nhưng phiên bản này chỉ được bán giới hạn cho những khách hàng nội địa tại Nhật Bản.

Đặc điểm sản phẩm Nama Chocolate Uji Matcha & Fromage

Ai cũng biết, trà xanh cũng như sữa bò là một trong những đặc sản cực kỳ nổi tiếng ở Nhật. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy được những mặt hàng thực phẩm bánh ngọt và kẹo được sản xuất từ trà xanh cũng như sữa làm ra phô mai tươi với rất là nhiều chủng loại sản phẩm và hương vị.

Sữa bò ở Hokkaido, là một trong những dòng sữa bò đạt chuẩn các yêu cầu nghiêm ngặt trên thế giới từ khâu nuôi, lấy sữa, bảo quản và cho ra một số sản phẩm được chế biến từ sữa bò nguyên chất. Hôm nay, Uji Matcha And Fromage Nama Chocolate chính là một sự đột phá trong việc kết hợp socola tươi hai lớp độc đáo giữa socola white sữa béo phô mai cùng với socola tươi matcha truyền thống.

Thiết kế bên ngoài nổi bật với sự kết hợp giữa màu xanh lá từ trà xanh Nhật Bản với một nửa màu vàng nhạt tự như những miếng phô mai tươi hấp dẫn. Bên trong lớp nilon, mở hộp ra khách hàng có thể gửi ngay thấy mùi thơm ngào ngạt của bột matcha hòa lẫn với hương vị phô mai beo béo. 

Chẳng khác gì mấy so với việc mua 1 hộp white và 1 hộp matcha, nhưng mà đặc biệt ở chỗ là 2 vị trong cùng 1 viên. Tiết kiệm hơn và sự kết hợp này cũng rất độc đáo, đẹp mắt và lạ miệng. Ngoài các ưu điểm trên thì ở dòng này, vị béo của phô mai sẽ tăng cường hơn là kem sữa béo chính vì thế viên socola nó sẽ dẻo hơn, độc đáo hơn khiến cho người thưởng thức thấy độ tan chảy trên đầu lưỡi nó béo ngậy hơn các loại socola tươi trắng ở những bản thông thường.

Trà xanh cũng thế, ở Nhật có rất nhiều loại bột trà xanh, nhưng Uji là một trong các loại được đánh giá là chất lượng với giá thành cũng cao. Đặc điểm của Uji là khi pha ra, độ chát và đậm đà của trà sẽ nhiều hơn. Người thưởng thức sẽ nhận thấy nó nhặn hơn vị từ các loại trà xanh thông thường. Nhưng cũng chính vì lẽ đó mà hai thứ một đắng nặng kèm một béo nặng lại trung hòa và tạo ra hương vị cân bằng nhẹ nhàng ngọt thanh béo bùi. Cực kỳ độc đáo, ăn qua rồi sẽ thấy thật sự rất nghiền.

Phiên bản Uji Matcha And Fromage Nama Chocolate, hiện nay chưa thấy sản xuất lần kế tiếp ở Nhật. Mong rằng, bài viết thú vị này sẽ giúp các bạn bổ sung một hương vị nama socola tươi Nhật Bản mới và bạn có thể tìm kiếm thấy nó vào trung tháng mùa đông năm kế tiếp. Nama Chocolate cùng Uji Matcha And Fromage Nama Chocolate tạo ra những sự khác biệt độc đáo từ socola tươi.

Chi tiết sản phẩm

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các thực khách hãy xem qua nhé:

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Socola trắng 60%, cheese hokkaido đặc biệt, bột trà xanh và kem sữa béo.

Nama Chocolate Shop Kính Cám ơn Quý khách

Sản phẩm cùng loại