Nama Chocolate Mix 5: 5 hương vị trong một chiếc hộp socola tươi
Nama Chocolate Mix 5 mùi thường - 5 mùi căn bản của socola tươi Nhật
Nama chocolate 5 mùi MiX 5
Nama chocolate 5 mùi MiX 5

Giá sản phẩm:

240.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Trọng lượng200 g
Kích thước14,5 × 14 × 2 cm

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Nama Chocolate Mix 5 là sự lựa chọn socola tươi hàng đầu cho bất cứ thực khách nào lần đầu tiên thưởng thức socola tươi Nhật Bản. Sản phẩm hội đủ 5 vị đặc trưng cơ bản nhất và tuyệt hảo nhất của nama chocolate với 5 cung bậc khác nhau gồm ngọt, bùi, đắng, say.

Ngoài ra, đồng thời Nama Chocolate Mix 5 mùi thường còn giúp cho thực khách tìm thấy được vị chocolate tươi phù hợp nhất với khẩu vị của bản thân mình.

Vì sao thực khách nên chọn Nama Chocolate Mix 5?

Các tinh chất có trong Nama Chocolate Mix 5 mùi thường như trà xanh tươi, cacao tươi, sữa tươi, đường cát được “đánh” tơi dần dần để hòa huyện và tan chảy rồi chạm vào các thành cổ họng.

Điều đó khiến cho người ăn có cảm giác muốn thưởng thức lại và càng thèm ăn hơn cho đến khi chocolate tươi Mix 5 tan chảy gần hết trên đầu lưỡi.

Dưới cổ họng sẽ còn đọng lại tinh chất ngọt thanh mà không có một loại chocolate nào sánh bằng. Sản phẩm sẽ phát huy nhiều tính năng hơn khi bạn dùng chung với trà xanh hoặc cà phê đen.

Sản phẩm sẽ không có mùi vị cố định và sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm trong năm hoặc là tùy vào những đợt có loại chocolate nào được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Do đó, tùy theo nhu cầu của từng người mà sản phẩm Nama chocolate Mix 5 này thực sự là một “bước khởi đầu đến thế giới hương vị”. Và sau đó, việc lựa chọn cho bản thân mình một hương vị phù hợp sẽ không thể nào đơn giản hơn nữa.

Như vậy, các bạn mua món quà này có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã bên ngoài. Sản phẩm Nama Chocolate Mix 5 mùi thường thích hợp làm quà tặng cho các dịp sinh nhật, dịp lễ tết, dịp hội nghị, các dịp vui chơi dã ngoại cùng bạn bè hay đơn thuần chỉ là một món quà dành tặng cho gia đình để thể hiện tình cảm của người tặng.

Thông tin sản phẩm

Sau đây là phần thông tin sản phẩm cho các thực khách:

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.5 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Các loại socola tươi khác

Nama Chocolate Shop Kính Cám Ơn!

Sản phẩm cùng loại