logo nama chocolate shop 2023 không nền
Nama chocolate Tiramisu: Socola tươi bánh Tiramisu Ý thơm ngon

Giá sản phẩm:

 
 

 

 

290.000 

Xin quý khách chọn số lượng và nhấn nút thêm vào giỏ hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Tiramisu Nama Chocolate Tết Nhâm Dần là hương vị socola tươi mild cacao đặc biệt được phối hợp độc đáo với hương vị kem sữa tươi tan chảy. Nếu bạn là một tín đồ yêu say đắm hương vị bánh Tiramisu thì đây là cơ hội mới để mỗi người có dịp chia sẻ với nhau những viên socola tươi tan chảy ạ.

Đặc điểm Nama chocolate Tiramisu là gì?

Bánh tiramisu là một loại bánh ngọt tráng miệng rất quen thuộc với hầu hết chúng ta. Bánh có độ mềm nhất định với hương vị đặc trưng của cà phê. Bánh tiramisu hay còn gọi là bánh tâm hồn người Ý. 

Tiramisu giống như loại bánh pudding dùng làm món tráng miệng. Về cơ bản thì Tiramisu là sự kết hợp hài hòa của rượu Rhum, café và cacao, pha thêm vị béo của kem, phô mai cùng trứng. Khi ăn, Tiramisu có vị thanh ngọt nhẹ nhàng, hơi hơi nồng hương rượu rất hấp dẫn.

Tiramisu Nama socola tươi giống như một thông điệp giao hòa giữa mùa đông và mùa xuân. Mỗi viên socola tươi hương vị bánh tiramisu mềm mịn, hòa lẫn vào 70% lượng cacao truyền thống cùng với kem sữa béo Hokkaido đặc biệt cứ nhẹ nhàng tan chảy, tan chảy, mang theo những nỗi niềm của một năm vừa qua, trải tràn bên trong cảm xúc mỗi thực khách.

Sự đen đắng nguyên thủy từ socola tươi, từ bột coffee làm người thưởng thức thấm đẫm những ký ức không mấy suôn sẻ từ nhiều chuyện trong quá khứ, nó giống như vừa lướt qua ngang mạch suy nghĩ và làm người ăn chợt hồi tưởng ngắn lại.

Tiếp sau đó, cảm giác man mát từ nhiệt độ 10 độ C của viên socola như một cách làm nhẹ đi những cảm xúc tiêu cực một thời đã qua, sau đó, hương vị beo béo từ kem sữa béo, sữa tươi Hokkaido bắt đầu lan tỏa giống như một vòng tay bao lấy những mất mát từ một năm không quá nhiều chuyện suôn sẻ.

Cái ôm ấy, mang theo hương vị ngọt thanh nguyên chất nhẹ nhàng tựa y như những chiếc bánh tiramisu thật. Vị ngọt ấy giống như một nụ hôn, nụ hôn của người yêu thương đang đáp nhẹ lên trên gò má của thức khách. Cảm xúc ấy, ngọt sao nước mắt vẫn có lúc mém rơi, cảm xúc thật như là người yêu thương luôn ở bên cạnh và chưa bao giờ rời xa.

Tiramisu, chiếc bánh ý truyền thống thơm ngọt tình yêu giữa trái tim người với trái tim người. Đọng lại những ký ức quá khó quên, vui có, buồn có và sau hết tất cả cảm xúc lại bậc sống dậy và sống động trước mắt như thật.

Hãy cùng nama chocolate tươi hương vị Tiramisu truyền thống, làm cho tết 2022 ấm áp tình yêu thương giữa những thành viên dưới một mái nhà. Không có gì là chuyện khó, nếu khó nói hãy dựa cảm xúc bạn vào bờ vai của Tiramisu, hứa rằng cảm xúc ấy sẽ được xoa dịu nhẹ nhàng, thanh mát và chân thành như những chiếc nama tươi Tiramisu Italian.

Chi tiết sản phẩm

Sau đây là chi tiết về đặc điểm sản phẩm, các thực khách hãy xem qua nhé:

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao 75%, chessee, whipping cream, sữa béo, sữa tươi, phô mai.

Nama Chocolate Kính cám ơn Quý khách

Sản phẩm cùng loại