Nama Chocolate Ecuador Sweet: Ngọt ngào dòng socola tươi từ Royce'

Giá sản phẩm:

280.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Nama Chocolate Ecuador Sweet hay còn gọi là socola tươi vị cacao nổi tiếng có nguồn gốc từ Ecuador. Đây là dòng sản phẩm cũng tương tự dòng socola mild milk, nó được kết hợp từ dòng socola milk cacao 75% của Nhật với lại chocolate hảo hạng của đất nước Ecuador cho ra dòng socola tươi Ecuador.

Đặc điểm của Nama Chocolate Ecuador Sweet là gì?

Cửa hàng Nama Chocolate Shop mang đến một sản phẩm mới, đậm đà hương vị cacao truyền thống. Nhưng lần này, cacao không còn là cacao Nhật Bản đơn thuần mà là dòng cacao kết hợp với đặc trưng chủ yếu là cacao Ecuador. 

Ca cao của Ecuador là một trong những ngành lâu đời nhất thế giới: ở Amazon, các nhà khảo cổ gần đây đã phát hiện ra dấu vết của ca cao trong đồ gốm hơn 5.000 năm tuổi. Lịch sử lâu đời này được vinh danh ngày hôm nay, với tổng sản lượng của quốc gia là 128.446 tấn.

Trên thế giới, dòng cacao này được xếp thứ 7 trong top 10 dòng cacao ngon nhất. Xét về độ đắng, Ecuador không phải đỉnh nhưng vị chua tự nhiên của ruột cacao phải gọi là cực hảo hạng. Sau khi các nhà làm cacao, gia công cho ra các hạt cacao Ecuador nguyên chất, 

Khi sử dụng hạt cacao Ecuador kết hợp tạo ra một số loại thức uống thì họ thấy rằng, mùi vị thơm dễ chịu. Sau đó lại có nhiều người sành Chocolate cảm thấy Ecuador đứng đầu về mặt chất lượng. Chính vì thế, mà Royce đã táo bạo kết hợp hai loại socola của Nhật và Ecuador lại với nhau để tạo ra một hương vị hoàn toàn mới mang tên phiên bản cacao Ecuador.

Ở phiên bản mild cacao thuần túy, thì sản phẩm có độ đắng hơi gắt và lượng sữa béo cũng hơi bị cao. Trong khi đó khi kết hợp với cacao của Ecuador thì sản phẩm socola ra lò có độ đắng nhẹ nhàng hơn, mềm hơn về hương vị nhưng lại có mùi thơm nhiều hơn so với dòng truyền thống. 

Khi mà bạn đọc bài viết này, bạn có thể hoài nghi về sự diễn tả do tôi chủ quan đưa ra. Nhưng nếu có dịp vào đúng mùa Royce’ sản xuất dòng sản phẩm này. Nhất định các bạn phải mua để trải nghiệm sau đó các bạn cũng sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về mặt cảm xúc trải nghiệm khẩu vị giữa hai mùi vị socola tươi milk cacao truyền thống và nama chocolate Ecuador.

Hiện tại, Ecuador vẫn được bán ở một số nước trên thế giới. Nhưng dòng này giá hơi bị cao hơn dòng truyền thống vì thế. Mong rằng nếu có dịp cả nhà sẽ trải nghiệm ngay nama chocolate Ecuador nha.

Nama Chocolate Shop Kính Cám Ơn Quý Khách

Sản phẩm cùng loại