Caramel Prafeuille chocolat: Socola tươi dạng miếng vị Caramel

Giá sản phẩm:

300.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Caramel Prafeuille chocolat là dòng sản phẩm socola tươi dạng miếng rất đượd ưa chuộng tại Nhật Bản. Ngoài ra, sản phẩm còn có tên hay gọi là socola tươi miếng gạch ngọt ngào. Caramel Prafeuille là loại socola đặc trưng với lớp syrup vị caramel muối đánh bồng bềnh tạo ra sự ngọt ngào thơm ngon khó tả.

Đặc điểm Caramel Prafeuille chocolat là gì?

Nama Chocolate Shop được biết caramel thực chất được tạo thành sau quá trình oxy hóa các loại đường ở nhiệt độ khoảng 170 độ C. Khi đường bắt đầu tan chảy thì những phân tử trong đường bị phá vỡ và tái tạo thành những hợp chất có màu sắc và hương vị đặc trưng.

Trong ẩm thực, những đồ ăn tráng miệng như caramel được ứng dụng khá nhiều như trong làm kẹo, làm sốt bánh flan, làm bánh mứt và đặc biệt là socola. Việc ứng dụng này rất thường tìm thấy ở các nhà chế tác socola ở Châu Âu và Châu Mỹ.

Đặc trưng thú vị của caramel chính là màu nâu cánh gián đẹp cũng như hương vị phá vỡ kết cấu cơ bản từ đường cát cũng tạo ra một hương thơm bén lửa cực kỳ độc đáo. Nhưng, điểm nhược của caramel chính là độ ngọt cũng không khác đường nguyên thủy và đôi khi không biết cách nấu tan chảy đường tạo ra caramel cũng có thể làm caramel biến dị và hư hỏng. 

Trong ứng dụng làm kẹo socola, Royce đã rất hay khi mà khai thác được tính chất, thế mạnh của caramel nhưng lại không lạm dụng quá mức trong pha chế. Điều đó làm cho mỗi miếng socola tươi Caramel Prafeuille chocolat có vị ngọt cực kỳ nhẹ nhàng và ổn định mùi vị thanh thoát vô cùng.

Caramel Prafeuille khác với nhiều dòng socola hiện hành trên thế giới chính là lớp hương vị caramel kem muối bọt biển được hòa huyện hoàn hảo với socola nâu với 75% lượng cacao. Trong ngọt nhẹ có pha tí sữa béo và đen đắng từ cacao. Như vậy, chỉ trong một miếng mà khách hàng có thể cảm nhận liên tục độ đắng, ngọt, béo hài hòa.

Không bị quá ngọt như các loại socola khác trên thị trường, không thô cứng và gây cảm giác khó chịu đối với những người không hảo vị ngọt ngắt. Caramel Prafeuille chắc chắn là lựa chọn thích hợp để mua để dành ăn hoặc làm quà tặng cho đối tác, gia đình và bè bạn.

Nếu, bạn không phải là tính đồ hảo những món ăn vặt như socola tươi có vị ngọt quá ngọt thì bạn có thể lựa chọn Caramel Prafeuille để thêm vào thực đơn giải trí của mình. Bạn sẽ cảm thấy hương vị từ những miếng socola mỏng chứa syrup caramen muối trong veo sẽ ôm ấp lấy cảm xúc của bạn một cách thật ấm áp.

Mong rằng, Caramel Prafeuille sẽ là một sản phẩm đáng để bạn trải nghiệm vào năm mới, sinh nhật người yêu hoặc những buổi tiệc có ý nghĩa đặc biệt với bạn, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của bạn. Caramel Prafeuille sẽ nâng niu cảm xúc cho bạn từ cái chạm đầu tiên.

Thông tin chi tiết

Các thực khách hãy xem qua thông tin chi tiết của sản phẩm nhé:

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 30 miếng
  • Kích thước: 12 x 15.8 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Dark chocolate 75% cacao, bơ lạt, whipping cream, đậu nành, syrup caramel,..

Nama Chocolate Kính Cám ơn Quý khách

Sản phẩm cùng loại