logo nama chocolate shop 2023 không nền
Ghana Sweet Pure Chocolate 59%: Socola tươi dạng thẻ đen đắng 59%

Giá sản phẩm:

 
 

 

 

230.000 

Xin quý khách chọn số lượng và nhấn nút thêm vào giỏ hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Ghana Sweet Pure Chocolate 59% cacao là dòng sản phẩm socola tươi đậm đà được kết cấu vững chắc từ nguyên liệu chính là cacao truyền thống nguyên chất từ Comlombian kết hợp với các loại sữa tươi, sữa béo, bơ, cheesse hài hòa tạo nên những miếng socola tươi hình tròn điểm thêm những đường nét gợn sóng tạo nên một nét thanh thoát và quyến rũ đến vô tận.

Đặc điểm Ghana Sweet Pure Chocolate 59% là gì?

Thưởng thức mỗi miếng chocolate Ghana Sweet sẽ mang lại hương vị tương tự như là vị mild cacao truyền thống đến từ Royce. Nhưng, sự đặc biệt của Ghana Sweet chính là hương vị socola sẽ giàu có hương soc với hương vị từ bơ lạt và sữa béo.

Nếu mà, bạn là một tip người yêu thích sự giàu ca cao nguyên chất, nhưng lại muốn thưởng thức mỗi miếng socola không quá ngọt hoặc quá béo. Mong muốn hương vị cẩn bằng thì Ghana Sweet Pure chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Valentine là dịp để nhiều người yêu nhau dành tặng nhau những loại socola tươi đặc sắc từ nhiều nước. Trong đó, Ghanna Bitter là một trong những dòng socola nhận được nhiêu tình cảm yêu mến từ những vị khách tứ phương.

Sự ra đời của dòng socola truyền thống miếng với hàm lượng cacao chiếm 59% chính là một món quà vặt, ngọt ngào giúp đổi mới hơn, phục vụ tốt hơn cho những khách hàng có khẩu vị khó tính.

Hương cacao từ Ghana Sweet Pure Chocolate  59% lượng cacao để lại dư vị sâu lắng và vị ngọt nhẹ nhàng lan tỏa, mang đến một hương vị nhẹ nhàng khoang miệng, đậm đà hương vị cacao tự nhiên và cân bằng giống như sự huyện hòa với sữa tươi và bơ lạt giống như tình cảm của hai nửa trong ngày lễ tình nhân.

Hình ảnh tròn trịa từ mỗi miếng socola cho thấy một sự hoàn hảo từ hai nửa mảnh ghép. Nếu mảnh ghép màu trắng tượng trưng cho sự mềm mỏng tâm lý từ những người phụ nữ mỏng manh thì những mảnh ghép màu nâu nữa lại tượng trưng cho những người phụ nữ có sự thấu hiểu âm thầm hy sinh.

Bình thường Valentine, có nhiều khách hàng nghĩ rằng, đó chỉ là ngày đại diện cho những cặp đôi mới yêu nhau. Nhưng, thật ra ngày lễ tình nhân là ngày dành cho tất cả những người yêu nhau, bao gồm cả những cặp đôi mới yêu và đã yêu từ rất nhiều năm.

Pure Ghana Sweet chocolate không chỉ đẹp, thơm, ngọt mà còn độc đáo lạ miệng. Phù hợp để dành tặng cho phái nữ trong những ngày lễ tình nhân mới sắp đến. Sản phẩm phù hợp cho cả người ăn kiếng, ăn chay. Mong rằng Socola tươi Pure Ghana Sweet sẽ là món quà ý nghĩa, hợp giá tiền để bạn dành tặng làm quà cho người thân trong những dịp lễ quan trọng.

Thông tin chi tiết

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các thực khách hãy xem qua nhé!

  • Trọng lượng: 100 gram
  • Số lượng: 10 miếng
  • Kích thước: 19 x 15cm
  • Cao: 3.5 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao Ghanna 51% Colombian, chessee, whipping cream, sữa tươi Hokkaido.
Sản phẩm cùng loại