Valenzuela Bitter Pure Chocolate: Socola tươi dạng thẻ đặc sắc Venezuela

Giá sản phẩm:

230.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Valenzuela Bitter Pure Chocolate là dòng sản phẩm socola tươi được kết cấu vững chắc từ nguyên liệu chính là cacao truyền thống nguyên chất chiếm đến 68% kết hợp với 32% các loại sữa tươi, sữa tươi, bơ, cheesse hài hòa tạo nên những miếng socola nâu sữa hình tròn điểm thêm những đường nét gợn sóng thanh thoát, mạnh mẽ đặc trưng hương vị ngọt thanh thoát pha chất chua nhẹ tự nhiên từ cacao.

Đặc điểm Valenzuela Bitter Pure Chocolate 68% là gì?

Thưởng thức mỗi miếng chocolate Valenzuela sẽ mang lại hương vị tương tự như là vị Bitter cacao đen đắng nama chocolate vị truyền thống 68% đến từ Royce. Độ ngọt hậu chuẩn như là hương vị socola truyền thống. Điểm đặc biệt khác giữa Valenzuela với loại Colombian chính là độ chua từ cacao chocolate truyền thống.

So sánh cacao Valenzuela và cacao giữa Colombian thì chocolate từ Valenzuela có độ chua và đen đắng gắt hơn chính vì thế mà để phù hợp hơn cho hương vị mà khách hàng sẽ trải nghiệm Royce’ đã điều vị với 32% các loại sữa tươi, sữa tươi, bơ, cheesse nổi tiếng đến từ vùng Hokkaido.

Valenzuela Pure Chocolate thường được sử dụng rất là thông dụng trong những thanh chocolate bar truyền thống sữa đen đắng hoặc socola bar almond đắng đen. Dòng socola này, thường được người lớn, người trung niên và những người ăn kiêng, tập gym cực kỳ yêu thích.

Mỗi miếng Valenzuela khi thưởng thức giống như những ly cacao truyền thống ít đường và sữa tươi. Đối với dòng socola Valenzuela Pure Chocolate, khi thưởng thức, khách hàng nên lựa chọn thưởng thức cùng những chiếc bánh ngọt. Có thể dùng sản phẩm để trang trí lên mặt bánh kem tự làm cũng vô cùng đặc sắc.

Nhiều người từng thưởng thức qua valenzuela Pure đánh giá, đây là một dòng socola có vị đặc trưng là ngọt pha lẫn vị chua tự nhiên từ cacao valenzuela thấy rõ, phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè trong những dịp lễ đặc biệt. Khi thưởng thức, hậu vị đen đắng, chua từ chocolate sẽ được điều vị thành công với lớp sữa, lớp bơ lạt sẽ tạo ra hương vị tuyệt hảo cực hảo hạng.

Mild Bitter, sẽ là một món quà không thể thiếu trong những ngày lễ tình nhân. Ở các nước Châu Âu, sau khi Royce’ tung ra những hộp socola tươi miếng tròn từ 37%-90% hàm lượng cacao mang tên Pure chocolate.

Nó đã nhận được rất nhiều lượt đặt hàng và thường gấn đến ngày valentine mặt hàng này rất khó mua vì có rất nhiều người yêu nhau chờ đợi để mua được sản phẩm những miếng tròn hoàn hảo trong ngày lễ tình nhân.

Valenzuela chocolate 68% lượng cacao không chỉ đẹp, thơm, ngọt mà còn độc đáo lạ miệng. Phù hợp để dành tặng cho phái nữ và phái nam trong những ngày lễ tình nhân mới sắp đến. Sản phẩm phù hợp cho cả người ăn kiếng, ăn chay. Mong rằng Socola tươi Pure Valenzuela sẽ là món quà ý nghĩa, hợp giá tiền để bạn dành tặng làm quà cho người thân trong những dịp lễ quan trọng.

Thông tin chi tiết

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các thực khách hãy xem qua nhé!

  • Trọng lượng: 100 gram
  • Số lượng: 10 miếng
  • Kích thước: 19 x 15cm
  • Cao: 3.5 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao Ghanna 68% Valenzuela, chessee, whipping cream, sữa tươi Hokkaido.
Sản phẩm cùng loại