White Milk Prafeuille chocolat: Trải dài yêu thương ngọt ngào nhất

Giá sản phẩm:

300.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

White Milk Prafeuille chocolat là dòng socola đặc biệt theo dạng miếng sữa béo dành cho những thực khách hảo ngọt. Nhưng mà thực khách chú ý nhé! Cái ngọt ở đây là ngọt thanh đạm chứ không ngọt ngắt như các dòng socola sữa khác trên thị trường. Do đó, sản phẩm rất phù hợp với những người thích ăn ngọt nhưng lại sợ bị gắt cổ.

Đặc điểm của White Milk Prafeuille chocolat là gì?

Nama Chocolate Shop mở đầu sự ngọt ngào trắng trong bằng sản phẩm White Milk Prafeuille, dòng sản phẩm socola sữa trắng bao bọc lớp syrup từ sữa tươi Hokkaido, béo nhẹ, thơm mùi đặc trưng từ sữa bò thanh trùng. Tất cả tạo nên một không gian ngọt ngào từ những thiên sứ áo trắng.

Sản phẩm là kết cấu từ cacao trắng 60% lượng cacao cùng với kem sữa tươi, lớp nhân đặc trưng chính là syrup sữa socola dịu nhẹ. Khi ăn, miếng socola tan chảy trên đầu lưỡi, mang theo vị ngọt nguyên thủy dịu nhẹ từ socola trắng, hòa huyện một chút vị beo béo nhẹ cho đến khi chạm đến lớp syrup sữa tươi hokkaido dịu mát và thơm nhẹ nhàng.

Sản phẩm White Milk Prafeuille chocolat là món ăn vặt phù hợp cho trẻ em mọi lứa tuổi. Đặc biệt là những thực khách hảo ngọt như lại e sợ cái vị ngọt gắt gỏng từ các loại socola trắng. White Milk Prafeuille có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu khó tính của người thưởng thức.

White Milk Prafeuille giống như một thiên thần áo trắng, ngây thơ và vui vẻ. Khi bạn thưởng thức mỗi miếng White Milk Prafeuille thì tâm hồn bạn sẽ cảm thấy được những dư vị ngọt thanh dịu nhẹ mà lại man mát.

Điều đó có thể ví như là một chuyến đi cảm xúc khi mà được trò chuyện cùng một thiên thần dễ thương. Ở Nhật vào những ngày đặc biệt, họ cũng rất thường trao cho nhau những dòng socola trắng cho bạn bè, người thân hoặc đối tác.

Điều này như một ngụ ý cầu chúc cho mọi ước muốn đều có thể dễ dàng đạt được. Màu trắng cũng là màu cơ bản phản ánh tâm hồn, những thứ tốt đẹp bên trong mỗi người. Chính vì thế, không chỉ Nhật mà ở nhiều quốc gia cũng cực kỳ yêu thích việc tặng socola trắng.

Tất cả cảm xúc của bạn sẽ được White Milk Prafeuille ôm ấp và chăm sóc. Sản phẩm xứng đáng là một sản phẩm nhất định bạn phải thử một lần trong đời. Hãy để White Milk Prafeuille nắm lấy bạn cùng tạo ra những câu chuyện thú vị mới mẻ cho đời sống không bao giờ trở nên nhàm chán. 

Không bị quá ngọt như các loại socola khác trên thị trường, không thô cứng và gây cảm giác khó chịu đối với những người không hảo vị ngọt ngắt. White Milk Prafeuille chắc chắn là lựa chọn thích hợp để mua để dành ăn hoặc làm quà tặng cho đối tác, gia đình và bè bạn.

Chi tiết sản phẩm

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các bạn xem qua nhé:

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 30 miếng
  • Kích thước: 12 x 15.8 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: white chocolate 60% cacao, bơ lạt, whipping cream, đậu nành, syrup sữa tươi Hokkaido,..

Nama Chocolate Kính cám ơn Quý Khách

Sản phẩm cùng loại