Sweet Pure Chocolate: Socola tươi dạng thẻ vị ngọt ngào

Giá sản phẩm:

230.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Sweet Pure Chocolate cacao là dòng sản phẩm socola tươi được kết cấu vững chắc từ nguyên liệu chính là cacao truyền thống nguyên chất chiếm đến 55% kết hợp với 45% các loại sữa tươi, sữa tươi, bơ, cheesse hài hòa tạo nên những miếng socola nâu sữa hình tròn điểm thêm những đường nét gợn sóng thanh thoát, mạnh mẽ đặc trưng hương vị ngọt pha chất chua nhẹ tự nhiên từ cacao.

Đặc điểm Sweet Pure Chocolate 55% là gì?

Thưởng thức mỗi miếng chocolate Mild sẽ mang lại hương vị tương tự như là vị Mild white cacao nama chocolate vị truyền thống 55% đến từ Royce. Độ ngọt hậu chuẩn như là hương vị socola vị sữa tươi. Điểm khác biệt chính là dòng mild white là chocolate trắng vị sữa tươi còn Sweet Pure là hương vị sữa tươi đen đắng đen nâu truyền thống.

Sweet Pure Chocolate thường được sử dụng rất là thông dụng trong những thanh chocolate bar truyền thống sữa hoặc socola bar almond. Dòng socola này, không kén người sử dụng, từ trẻ em đến người trưởng thành đều phù hợp. Mỗi miếng Sweet khi thưởng thức giống như những ly cacao cà phê sữa. 

Đối với dòng socola Sweet Pure Chocolate, khi thưởng thức, khách hàng nên lựa chọn thưởng thức những tách trà ấm chát vị. Như vậy, sau mỗi lần thưởng thức, thực khách sẽ cảm được hương vị sâu sắc ngọt pha chua và chát hoàn hảo đến vô cùng.

Nhiều người từng thưởng thức qua Sweet Pure đánh giá, đây là một dòng socola vị vừa phải, phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè trong những dịp lễ đặc biệt. Khi thưởng thức, hậu vị ngọt từ bơ, sữa tươi kết hợp hài hòa với vị chát chua nhẹ nhàng từ socola comombian tạo nên dư vị phù hợp và cân bằng.

Sweet Pure Chocolate hòa huyện như những dư vị cảm xúc trong tình yêu. Tình yêu đôi lứa có những giây phút ngọt ngào, pha lẫn những cảm xúc buồn, khó xử như vị chua nhẹ hay vị cay cực nhẹ từ cacao nguyên chất. Nhưng khi có sự quan tâm, hỏi hang, hy sinh cho nhau. Tình cảm ấy lại được cân bằng lại bằng một hương vị khó quên nó cân bằng như là hương vị từ sweet Pure Chocolate.

Mild Bitter, sẽ là một món quà không thể thiếu trong những ngày lễ tình nhân. Ở các nước Châu Á, sau khi Royce’ tung ra những hộp socola tươi miếng tròn từ 37%-90% hàm lượng cacao mang tên Pure chocolate.

Nó đã nhận được rất nhiều lượt đặt hàng và thường gấn đến ngày valentine mặt hàng này rất khó mua vì có rất nhiều người yêu nhau chờ đợi để mua được sản phẩm những miếng tròn hoàn hảo trong ngày lễ tình nhân.

Sweet chocolate55% lượng cacao không chỉ đẹp, thơm, ngọt mà còn độc đáo lạ miệng. Phù hợp để dành tặng cho phái nữ và phái nam trong những ngày lễ tình nhân mới sắp đến. Sản phẩm phù hợp cho cả người ăn kiếng, ăn chay. Mong rằng Socola tươi Pure Mild sẽ là món quà ý nghĩa, hợp giá tiền để bạn dành tặng làm quà cho người thân trong những dịp lễ quan trọng.

Thông tin chi tiết

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các thực khách hãy xem qua nhé!

  • Trọng lượng: 100 gram
  • Số lượng: 10 miếng
  • Kích thước: 19 x 15cm
  • Cao: 3.5 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao Ghanna 51% Colombian, chessee, whipping cream, sữa tươi Hokkaido.
Sản phẩm cùng loại