Facebook
Twitter

Bánh bông lan dưa lưới Yubari steam cake

Nội dung bài viết

Bánh bông lan dưa lưới Yubari, món bánh khá nổi tiếng tại Nhật được rất nhiều du khách yêu thích và mua về làm quà khi đi du lịch tại Hokaido, và được mọi người rất yêu mến. Nếu như bạn có thể ghé qua vùng Hokkaido Nhật Bản thì nếu như không mua món bánh đặc sản này thì thật là thiếu sót.

Ngoài ra, nếu thực khách là một fan trung thành của các loại bánh bông lan thì đây chính là sản phẩm mà các thực khách chắc chắn ẽ cần đến.

Đặc điểm của loại bánh bông lan dưa lưới

Bạn đã bao giờ ăn thử loại bánh dưa lưới tươi ấy chưa nè? Nếu chưa hãy thử cảm nhận một hoa lan Hokaido hoàn toàn mới với bao mới thay đổi vào năm 2016.

Loại bánh này đã được xuất bến về Việt Nam thông qua sự giới thiệu từ bạn bè về độ mềm mịn tuyệt vời của bánh hòa huyện với lớp nhân tươi độc đáo thơm mát nguyên chất dưa lưới Nhật Bản mà hầu như ai ăn qua cũng sẽ muốn đặt mua lại lần hai.

Đặc điểm của bánh chính là hương vị không quá ngọt như bánh bông lan dạng thông thường tại Việt Nam. Đó thật sự là kết tinh của sự tinh tế hàng đầu xứ hoa anh đào. Bất kì ai từ người già đến trẻ em cũng đều rất thích hương vị cảu loại bánh bông lan khó cưỡng này.

Về nguyên liệu bánh, sản phẩm 100% sử dụng nguyên liệu tươi nguyên từ dưa lưới nguyên trái, kết hợp với hơn 65% sữa tươi không béo và 35% bao gồm trứng, bơ,…tạo nên một lớp kem tươi, vừa thơm vừa thanh hoàn toàn không hề giống với các loại thực phẩm có chứa  các loại phẩm màu độc hại ch sức khỏe con người.

Bánh bông lan dưa lưới Yubari Steam Cake: Bánh bông lan Nhật Bản

Thông tin sản phẩm

Sau đây là thông tin chi tiết của sản phẩm, các thực khách hãy xem qua nhé.

  • Sản phẩm : hộp hình chữ nhật.
  • Trọng lượng: 20 cái bánh/ hộp.
  • Hạn sử dụng: 6 tháng.
  • Sản xuất: Hokaido ( Yubaki Melon Steam Cake).
  • Nhiệt độ bảo quản: dưới 15*C. (Tủ mát).
  • Tình trạng: chờ hàng.
Chia sẻ bài viết

Nếu bạn thấy bài viết hay, xin vui lòng chia sẻ nhé

Bạn muốn bình luận gì?