Facebook
Twitter

KITKAT Dark Chocolate

Nội dung bài viết

Sản phẩm chỉ có giới hạn một số ít tháng trong một năm được sản xuất tại Nhật. KITKAT Dark Chocolate là loại bánh xốp kem chocolate đắng, bánh chocolate tươi dành riêng cho các mùa thu và đông. Một món quà dành tặng cho sức khỏe gia đình. Kitkat Dark Chocolate limed, Những thanh bánh giòn, tan chảy vô cùng hấp dẫn có thể lấy đi biết bao trái tim của nhiều thực khách trên toàn thế giới.

KITKAT Dark Chocolate: Bánh Kitkat vị đen đắng xách tay

Đặc điểm của KITKAT Dark Chocolate là gì?

Đến với sản phẩm bánh kitkat dark chocolate từ chính hãng Netsle Japan, thực khách có thể tha hồ trải nghiệm những thanh bánh mini bánh kẹp chocolate đắng, với một số tiền hợp lí, các bạn có thể sở hữu ngay một vị kitkat dạng túi 12 thanh đôi (24 thanh/túi). Bạn sẽ không cảm thấy hết sự cuốn hút ngay từ lần đầu khi chạm tay vào bịch chocolate màu đen đầy sang trọng và quý phái.

Ngày xưa, khi nhắc đến Kitkat người ta chỉ dành tặng riêng cho các bậc quý tộc có lắm tiền để thưởng thức. Nhưng ngày nay, loại bánh Kitkat Drak socola tươi nguyên chất, đã được nhiều nhà sản xuất trên thế giới chú trọng và phát triển rộng rãi cho người tiêu dùng tiêu thụ.

Đỉnh điểm là khi nhiều bài báo sức khỏe ca ngợi những điều tốt đẹp từ socola tươi đen đắng mang lại. Khác với chocolate Kitkat Dark Chocolate limed đến từ nhiều nước Châu Âu, có phần sử dụng khá nhiều đường và bơ sữa, gây đến cho sản phẩm không giữ được chất lượng về hương vị.

Nhưng một điều lạ, tại Nhật người ta đã ứng dụng thành công trong công cuộc đổi mới quá trình sản xuất bánh kẹo. Họ đã biết chú trọng đến những chất lượng đến từ tự nhiên. Kitkat Dark Chocolate limed bánh xốp kem tươi không có chất gây hại, hay gây béo phì cho con người.

Bánh thanh xốp Kitkat Dark Chocolate limed, như một món quà dành tặng gia đình, bạn bè, đối tác thì đều phù hợp. Bạn có thể quây quần cùng nhau bên ly cafe nóng hay đá hoặc không thích dùng cafe thì chúng ta có thể lấy trà để thay thế.

Từng thanh Dark Chocolate limed, được chia sẻ cùng nhau, rơm rả bên những nụ cười, những câu chuyện ngày xửa ngày xưa. Cả gia đình cùng nhau nhăm nhi thanh bánh giòn tan và beo béo từ wishping cream hòa lẫn đôi chút cái đắng the thé từ chocolate tươi nguyên chất đen và sự thanh ngọt của những cọng chỉ đường mỏng cực mỏng. Tất cả tạo thành một bản tình ca chứ chan đầy ấp tình yêu thương. Mùa thu này, là một mùa thu đầy ấm áp bên Kitkat Dark Chocolate limed.

Chi tiết sản phẩm

  • Xuất xứ: Netsle Japan.
  • Hạn sử dụng: 6 tháng ( đọc từ phải sang trái).
  • Nhiệt đô BQ: Dưới 25 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).
  • Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trong năm
Chia sẻ bài viết

Nếu bạn thấy bài viết hay, xin vui lòng chia sẻ nhé

Bạn muốn bình luận gì?