Kiến thức bánh kẹo Nhật

Dark Chocolate

Kitkat Dark Chocolate Limed

 Socola tươi thanh đen đắng tự nhiên

Kitkat Dark Chocolate Limed - Socola tươi thanh đen đắng tự nhiên

Sản phẩm chỉ có giới hạn một số ít tháng trong một năm được sản xuất tại Nhật. Kitkat Dark Chocolate limed, bánh xốp kem chocolate đắng, bánh chocolate tươi dành riêng cho các mùa thu và đông. Một món quà dành tặng cho sức khỏe gia đình. Kitkat Dark Chocolate limed, Những thanh bánh giòn, tan chảy vô cùng hấp dẫn có thể lấy đi biết bao trái tim của nhiều thực khách trên toàn thế giới. 

Kitkat Dark Chocolate limed, đến với sản phẩm bánh kitkat dark chocolate từ chính hãng Netsle Japan. Bạn có thể tha hồ trải nghiệm những thanh bánh mini bánh kẹp chocolate đắng, với một số tiền hợp lí, các bạn có thể sở hữu ngay một Kitkat Dark Chocolate limed dạng túi 12 thanh đôi ( 24 thanh/túi). Bạn sẽ không cảm thấy hết sự cuốn hút ngay từ lần đầu khi chạm tay vào bịch chocolate màu đen đầy sang trọng và quý phái.

Kitkat Dark Chocolate Limed - Socola tươi thanh đen đắng tự nhiên

Ngày xưa. nhắc đến Kitkat Dark Chocolate limed, người ta chỉ dành tặng riêng cho các bậc quý tộc có lắm tiền để thưởng thức. Nhưng ngày nay, loại bánh Kitkat Drak socola tươi nguyên chất, đã được nhiều nhà sản xuất trên thế giới chú trọng và phát triển rộng rãi cho người tiêu dùng tiêu thụ. Nhất là từ khi nhiều bài báo sức khỏe ca ngợi những điều tốt đẹp từ socola tươi đen đắng mang lại. Khác với chocolate Kitkat Dark Chocolate limed đến từ nhiều nước Châu Âu. Có phần sử dụng khá nhiều đường và bơ sữa, gây đến cho sản phẩm không giữ được chất lượng về hương vị. Nhưng một điều lạ, tại Nhật người ta đã ứng dụng thành công trong công cuộc đổi mới quá trình sản xuất bánh kẹo. Họ đã biết chú trọng đến những chất lượng đến từ tự nhiên. Kitkat Dark Chocolate limed bánh xốp kem tươi không có chất gây hại, hay gây béo phì cho con người.

Kitkat Dark Chocolate Limed - Socola tươi thanh đen đắng tự nhiên

Bánh thanh xốp Kitkat Dark Chocolate limed, như một món quà dành tặng gia đình, bạn bè, đối tác thì đều phù hợp. Bạn có thể quây quần cùng nhau bên ly cafe nóng hay đá hoặc không thích dùng cafe thì chúng ta có thể lấy trà để thay thế. Từng thanh Dark Chocolate limed, được chia sẻ cùng nhau, rơm rả bên những nụ cười, những câu chuyện ngày xửa ngày xưa. Cả gia đình cùng nhau nhăm nhi thanh bánh giòn tan và beo béo từ wishping cream hòa lẫn đôi chút cái đắng the thé từ chocolate tươi nguyên chất đen và sự thanh ngọt của những cọng chỉ đường mỏng cực mỏng. Tất cả tạo thành một bản tình ca chứ chan đầy ấp tình yêu thương. Mùa thu này, là một mùa thu đầy ấm áp bên Kitkat Dark Chocolate limed.

********

Giá bán : 110/túi.

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: Netsle Japan.

Hạn sử dụng: 6 tháng ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 25 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

Nama chocolate shop

Share This:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.