Facebook
Twitter

BAUMKUCHEN cake

Nội dung bài viết

Bánh bông lan cuộn tươi vị Banana Baumkuchen cake là một loại bánh rất mới mẻ đối với người Việt Nam. Một lớp bánh với sự phân chia nhiều tần bánh, là sự lồng ghép hoàn hảo từ nhiều lớp bánh trứng cán mỏng tạo thành nhiều tần bánh vô cùng đặc sắc.

Baumkuchen cake tokyo banana japan - khoanh chuối kem trứng tươi

Đặc điểm sản phẩm Baumkuchen cake là gì?

Bánh chuối tươi với tên gọi Baumkuchen cake sẽ mang đến cho quý vị thực khách một cái nhìn đặc sắc về bánh chuối tươi cuộn.

Bánh cuộn tròn nhiều lớp được lấy ý tưởng từ những vòng tròn may mắn hay được nhắc đến ở Nhật Bản. Nhiều người khi ăn thường nhắm mắt và tưởng tượng những điều bạn đã từng làm và từng trải qua. Từng chuyện  xảy ra có lúc sẽ gặp trắc trở và gặp phải những sự việc ngoài ý muốn.

Vòng tròn Baumkuchen cake sẽ là một món quà để dành tặng cho nửa kia, một người bạn thân thương, một người bạn muốn sẻ chia với nhiều tâm tư cũng như tình cảm. Khi cầm trên tay mẫu bánh Baumkuchen cake vị chuối tươi, là lúc chính bạn nhận được những vòng tròn may mắn nhất.

Cảm nhận những vòng tròn may mắn, cảm nhận những cảm xúc đa từng trải qua trong cuộc đời qua nhiều lớp bánh ngọt trứng gà tươi. Bạn có thể trài nghiệm, và mời bạn bè cùng cảm nhận chất ngọt thanh trong từng khoanh bánh, một chút beo béo của bột bánh hảo hạn của khoanh bánh banana Baumkuchen cake. Hương thơm và độ quyến rũ cực kì là hấp dẫn. Cứ nghĩ đến khi tay chạm vào từng lớp bánh.

Cảm giác thật là thư thái, lột từ lớp bánh chuối Baumkuchen cake, người ta sẽ có thể cảm nhận 100% chất lượng sản phẩm nội địa, với hương vị chuối tự nhiên từ nguyên chất quả chuối. Có thể bạn nghĩ hạn sử dụng của banana Baumkuchen cake  chỉ có 7 ngày thì thật điên rồ. Nhưng một điều bạn có thể nhận thấy, bánh tươi này không có chất bảo quản. Vì thế nó rất là có lợi cho sức khỏe người dùng, không hóa chất, hoàn toàn tươi và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi tiết sản phẩm

  • Xuất xứ: TOKYO BANANA 
  • Hạn sử dụng: 7 ngày ( đọc từ phải sang trái).
  • Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).
  • Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.
Chia sẻ bài viết

Nếu bạn thấy bài viết hay, xin vui lòng chia sẻ nhé

Bạn muốn bình luận gì?