Facebook
Twitter

Menu Nama Chocolate Xuân Giáp Thìn 2024

Nội dung bài viết

Nama chocolate Royce’, được biết đến là dòng socola tươi thơm ngon có hơn 40 năm chiếm trọn nhiều trái tim của nhiều thực khách tại nhiều nước trên thế giới. Trong top các nước có số lượng người yêu thích socola tươi thì Việt Nam là một trong những công đồng cực kỳ thích thú với những list menu có nội dung viết về socola tươi Nhật Bản tai. Nội dung bài viết hôm nay trên chocolatenamavn.com sẽ miễn phí cập nhật cho tất cả thực khách menu nama chocolate xuân giáp thìn 2024.

Menu nama chocolate xuân giáp thìn 2024

Nội dung dưới đây, sẽ là menu nama chocolate xuân giáp thìn 2024 dành cho tất cả thực khách có dự định tậu các loại socola tươi thú vị cho tất cả các mùa lễ năm 2024. Mời tất cả thực khách đáng yêu cùng theo dõi nội dung bài viết:

Menu nama chocolate cơ bản

Danh sách nama chocolate vị cơ bản tuy đã quá quen thuộc với nhiều thực khách, xong chúng ta cũng nên tập hợp nó về chung 1 nội dung này để những thực khách mới nếu chưa bao giờ biết đến nó thì có thể tham khảo qua tại đây:

Mild Milk

Mild Milk là tên gọi truyền thống của dòng socola tươi vị cacao sữa nguyên chất với sự kết hợp từ 70%lượng cacao cùng với 25% lượng sữa béo, phô mai, kem whipping cream,..tất cả hương vị thơm ngon sẽ cùng tập trung trọn vẹn trong 20 viên socola tươi Nhật Bản.

Xuân Giáp Thìn 2024

Hương vị mild cacao sữa sẽ bao trọn cảm xúc của thực khách khi họ thưởng thức từng viên. Mỗi viên mild cacao khi tan chảy trên đầu lưỡi sẽ giúp đánh thức sự thèm ăn, hảo ngọt của thực khách. Sản phẩm sẽ làm đọng lại vị thơm dịu và ngọt thanh cuối cuốn họng.

Matcha 

Matcha nama chocolate là sản phẩm đặc biệt độc đáo ở Nhật Bản, socola trà xanh chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa 60% mild white cacao, hòa huyện cùng 30% lượng kem sữa béo, sữa đậu nành, kem phô mai, whipping cream,10% bột matcha japan,..tất cả đã ngắn kết, quyện hòa tạo ra 20 viên socola trà xanh phủ bột trà xanh nhật thật hoàn hảo và tinh tế.

Xuân Giáp Thìn 2024

Hãy cùng Nama Chocolate Shop cảm nhận từng viên, từng viên socola tươi vị trà xanh Nhật Bản. Mỗi viên socola tươi trà, khi tan chảy sẽ cuốn hút cảm xúc của khách hàng chuyển đổi hoàn hảo từ vị ngọt nhẹ, chuyển dần sang vị béo nhẹ, kèm theo đó là hương thơm của trà xanh ôm trọn cảm xúc bằng chút chát nhẹ pha với sự thanh mát đến vô cùng. Đã thưởng thức là sẽ mang lại cảm xúc vô cùng khó quên.

Ole

Ole là sản phẩm socola tươi vị Cherry Úc, điểm đặc biệt của dòng socola tươi này chính là lớp kem mỏng được đính kèm nhẹ ở giữa hai lớp mild cacao 75% kèm theo 1.0% tinh chất được chiết xuất tự nhiên từ nước ép cherry kèm theo mứt cherry tươi 24% kem sữa béo, phô mai tươi, whipping cream,..phối với nhau.

Xuân Giáp Thìn 2024

20 viên socola tươi vị Ole, hứa hẹn sẽ là món quà cực được yêu thích bởi những khách hàng hảo vị ngọt vừa vặn. Nếu có thời gian tìm hiểu, nhiều người sẽ biết là nó là vị best seller của hãng Royce’ trong nhiều năm liền. Hương vị dịu thanh từ cherry khi mà mang mix cùng socola mild cacao thật sự tạo ra sự thèm ăn đặc biệt cho mỗi thực khách, càng ăn lại cảm thấy càng bị nó lôi cuốn.

Ghana Bitter

Ghana Bitter chocolate Japan là dòng socola tươi đặc biệt dành cho những thực khách ít hảo ngọt. Hầu hết là những khách hàng mang tâm lý sợ béo sẽ ưu tiên chọn lựa dòng socola này, 20 viên kẹo Ghana Bitter sẽ là sự trải nghiệm nâng cao cho những ai thích ăn socola tươi, nhưng không muốn mình bị béo lên.

Xuân Giáp Thìn 2024

Bạn có thể mua sản phẩm Ghana Bitter nama chocolate để dành tặng, làm quà cho những người lớn tuổi, người ăn kiêng, mỗi ngày thưởng thức nhẹ 1 viên socola tươi đen đắng chiếm 80% lượng cacao nguyên chất kết hợp cùng 20% lượng kem sữa tươi, whipping cream,..tạo nên cảm giác êm ái cho cảm xúc người thưởng thức.

Champagne Pierre Mignon

Nama chocolate hương vị Champagne Pierre Mignon chính là sự bổ sung đặc biệt với 75% lượng cacao sữa đắng cùng với 24% lượng kem sữa tươi, whipping cream, phô mai,..hòa huyện với 1.0% lượng rượu Champagne Pierre Mignon nguyên chất. Tất cả sẽ hòa huyện dịu dàng trong 20 viên socola tươi đẳng cấp được phủ ngập tràn bột cacao đắng.

Xuân Giáp Thìn 2024

Socola tươi Champagne Pierre Mignon thường xuất hiện trong những buổi tiệc trà, tiệc ngoài trời ở các nước Châu Âu hoặc Châu Mỹ. Điểm đặc biệt của dòng socola đẳng cấp này là khi bạn thưởng thức nó, sẽ mang đến cho người thưởng thức vị đắng, vị cay nhẹ, vị béo, vị thanh ngọt,..tất cả dịu dàng và trải dài khắp cuốn họng cho đến khi viên socola tươi tan hết và để đọng lại dưới cuống họng chính là chút dư vị thơm nhẹ nhàng từ rượu Champagne Pierre Mignon đến khó quên.

Menu nama chocolate đặc biệt

Bên cạnh một menu nama chocolate xuân giáp thìn 2024 vị cơ bản thì những thực khách yêu thích socola còn có thể trải nghiệm thêm list danh sách socola tươi với những hương vị socola tan chảy đặc biệt như:

White

Nama chocolate tươi Nhật Bản vị sữa béo, chính là socola tươi Nhật Bản mềm mại. Socola tươi White sử dụng 60% kem sữa béo nguyên kem Hokkaido kèm theo 40% cheese, whipping cream, kem sữa béo Hokkaido,… Đó thật sự mang đến cho thực khách sự trải nghiệm hương vị tươi mát vô cùng tinh tế.

Xuân Giáp Thìn 2024

Nama socola tươi vị White, không bao giờ làm thực khách thất vọng. Đặc biệt, chính là hương vị White Champagne. Trong ngọt có béo, trong béo có vị thơm nhẹ nhàng từ kem sữa, hòa huyện vào đó là hương vị tan chảy khó quên của rượu Champagne.

Mild white

Khác biệt với White Champagne, socola mild white là một sự “chiều chuộng” dành riêng cho những thực khách yêu thích hương vị socola trắng nguyên chất không chứa cồn. Hương vị chất chứa trong từng viên socola chính là vị socola nguyên chất kết hợp đặc biệt đậm đà vị caramel.

Xuân Giáp Thìn 2024

Đặc trưng của Mild White là sự kết hợp hài hòa giữa 65% là cacao trắng nguyên chất, cộng hưởng cùng 25% sốt caramel đặc biệt, sữa tươi Hokkaido Nhật Bản và cheese đặc biệt. Mỗi viên socola Mild white sẽ không tạo ra sự ngấy khi thưởng thức mà chốt nhẹ hương vị thanh ngọt đọng lại cuối mỗi phiên thưởng thức.

Tiramisu

Bánh tiramisu là một loại bánh ngọt tráng miệng rất quen thuộc với hầu hết chúng ta. Bánh có độ mềm nhất định với hương vị đặc trưng của cà phê. Bánh tiramisu hay còn gọi là bánh tâm hồn người Ý. 

Xuân Giáp Thìn 2024

Nama chocolate Tiramisu giống như một thông điệp giao hòa giữa mùa đông và mùa xuân. Mỗi viên socola tươi hương vị bánh tiramisu mềm mịn, hòa lẫn vào 70% lượng cacao truyền thống cùng với 30% lượng kem sữa béo Hokkaido, chessee, sữa tươi, phô mai,..tất cả đặc biệt cứ nhẹ nhàng tan chảy, tan chảy, mang theo những nỗi niềm của một năm vừa qua, trải tràn bên trong cảm xúc mỗi thực khách.

Brown Sugar

Nama chocolate Brown Sugar hay còn gọi là socola tươi đường đen – dòng socola được lấy ý tưởng dựa trên những ly trà sữa đường đen. Dòng socola thô 75% mild milk kết hợp hài hòa với 25% đường đen, bơ, cheese và kem sữa béo.

Xuân Giáp Thìn 2024

Khi thưởng thức mỗi viên socola vị đường đen. Bạn sẽ cảm giác vị của nó hòa huyện y như bạn đang thưởng thức hương vị trà Brown Sugar. Sự thanh mát, tan chảy bao quanh vòm miệng theo đó là vị ngọt bắt đầu được đánh thức, che đậy đi dư vị đắng chung thủy từ socola nâu nguyên chất 75%. Tiếp theo đó, vị ngọt kéo theo chút sự dư vị beo béo cho đến khi tất cả tan chảy hoàn toàn và để lại dư vị ngọt thanh nhè nhẹ đọng lại cuối cùng nơi cuống họng.

Mango

Nama chocolate mango là phiên bản giới hạn chỉ sản xuất trong những ngày hè ở Nhật. Đây là dòng socola tươi được kết hợp từ socola white 60% với cheese, whipping cream, sữa tươi hokkaido, xoài..Mỗi hộp socola tươi vị xoài cực kỳ được ưa chuộng tại các quốc gia Châu Âu.

Xuân Giáp Thìn 2024

Socola tươi vị kem xoài giúp đẩy lùi sự buồn bã khó chịu của những áp lực thường ngày trong đời sống. Cuộc sống như trở nên đơn giản như dong sữa tươi đang tan chảy nhẹ nhàng, mang theo những quá khứ tươi đẹp ngày xưa quay về và dẫn tâm trí bạn lắng đọng bằng một dư vị sót lại như muốn níu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào mãi mãi cho đến vô cùng. 

Port Charlotte

Port Charlotte Scottish Barley sản phẩm nổi bật với vị cay từ men lúa mạch kết hợp với caramel được đốt cháy trước khi cho vào thùng gỗ sồi với 80% lượng cacao nguyên chất kèm theo 20% lượng kem sữa béo, whipping cream, cheese,.. Tất cả được xử lý theo những công thức truyền thống được truyền qua nhiều thế hệ tạo ra những giọt Port Charlotte hảo hạng nhất.

Xuân Giáp Thìn 2024

Nama chocolate Port Charlotte ấm nồng 5 hương vị bao gồm bắt đầu bằng vị cay nhè nhẹ của rượu, bao trọn trong cảm giác mát mẻ kèm khi bột cacao nguyên chất bắt đầu tan chảy từ từ. Vị đắng sẽ từ từ chuyển sang vị ngọt kèm theo một chút beo béo nhè nhẹ từ sữa tươi hokkaido và mùi thơm của bơ không chứa muối. Tất cả sẽ hoàn hảo y như việc nhâm nhi một chiếc bánh ngọt và thưởng thức kèm một ly rượu Port Charlotte.

Bitter

Nắm bắt được sở thích của nhiều thực khách yêu thích hương vị Hennessy, những chuyên gia chế tác socola đã kết hợp hoàn hảo từng dòng V.S.O.P cùng với 80% cacao đen nguyên chất với 19% bơ lạc, sữa tươi Hokkaido, và 1.0% rượu mạnh Hennessy.

Xuân Giáp Thìn 2024

Khi thưởng thức mỗi viên socola tươi V.S.O.P, bạn sẽ thấy cảm giác đặc biệt vị cay và đắng sẽ thoáng qua, tan biến và nhường chỗ cho chút vị thơm thơm của sữa tươi và bơ lạc. Tất cả sau khi tan chảy hết sẽ đọng lại hương vị thanh ngọt cuối cùng ở cuối cuống họng.

Ao’s appetizer for rock

Socola tươi tên Ao’s appetizer for rock là một trong những loại nước uống đặc biệt được kết hợp đặc biệt từ 5 loại nước giải khát có cồn bao gồm: whisky Nhật Bản, whisky Scotland, whiskey Ailen, whiskey Mỹ và Canada.

Xuân Giáp Thìn 2024

Theo chân những thực khách đã trải nghiệm qua hương vị của socola tươi vị Suntory Ao chiếm 80% là cacao truyền thống, họ nhận thấy khi kết hợp nó cùng socola white truyền thống, nó tạo nên những lớp socola tan chảy trong vòm miệng thật là mịn màng, khi kết hợp chúng lại mỗi viên nama là một tổ chức hoàn hảo bởi hương vị ngọt ngào pha lẫn chút cay nhẹ từ Suntory Ao, một chút beo béo từ sữa, bơ hảo hạng. Nama chocolate vị Suntory Ao thật sự là món quà sang trọng xứng đáng góp mặt vào các buổi tiệc tùng, họp mặt bạn bè.

Ao’s appetizer for highball

Tương tự như là dòng socola tươi hương vị “Ao’s appetizer for rock “, dòng sản phẩm nama chocolate Ao’s appetizer for highball với đặc thù được kết hợp từ socola ghana 80% truyền thống, kết hợp cùng nước giải khát có cồn Suntory Ao. 

Xuân Giáp Thìn 2024

Ao’s appetizer for highball sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, mỗi viên socola thô mềm mịn khi cho vào miệng thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận rõ rệt vị đen đắng tan chảy hòa huyện cùng với vị cay nhẹ từ Ao’s appetizer for highball, rõ là hai vị trên có thể sẽ lấn át cả vị sữa và vị cheese. Chính vì thế mà người trải nghiệm sẽ không bao giờ cảm thấy socola này gây ra cảm giác ngấy cho người thưởng thức.

Ole winter package

Socola tươi Ole winter package là bản giới hạng mùa noel cho nên chúng ta sẽ không gọi nó bằng tên truyền thống là Au Lait nama chocolate, vẫn tương tự chocolate Ole bản cơ bản. Điểm đặc biệt của dòng socola tươi này chính là lớp kem mỏng được đính kèm nhẹ ở giữa hai lớp mild cacao 75% kèm theo 1.0% tinh chất được chiết xuất tự nhiên từ nước ép cherry kèm theo mứt cherry tươi 24% kem sữa béo, phô mai tươi, whipping cream,..phối với nhau.

Xuân Giáp Thìn 2024

Sản phẩm socola sữa đặc biệt kết hợp từ 70% cacao sữa nâu hòa huyện cùng tinh chất từ những trái cherry tươi nguyên. Tất cả cùng góp phần tạo nên hương vị thơm dịu dàng, pha lẫn chút beo béo từ sữa, cheese, kèm theo đó là mỗi viên đều cực kỳ mềm mịn khi tan chảy trong miệng thực khách lúc thưởng thức. Ole – winter package là top number one hương vị socola tươi được 99% khách hàng bình chọn là best seller mọi thời đại.

Royce Farm to Bar

Royce Farm to Bar Nama Chocolate, hay còn gọi là socola tươi vị mild cacao phiên bản đặc biệt kỷ niệm 40 năm thành lập hãng Royce’ là sự kết hợp đặc biệt giữa. Đây là dòng sản phẩm độc lạ do chính hãng Royce lấy ý tưởng từ việc khai thác những quả cacao được trồng đặc biệt tại nông trại gieo trồng của Royce’ Nhật Bản.

Xuân Giáp Thìn 2024

Royce Farm to Bar vì mục đích kỷ niệm 40 năm thành lập và phát triển của nhãn hàng. Royce Farm to Bar Chocolate chính là sự kết hợp của phiên bản socola tươi mild cacao truyền thống 70% socola nâu với 25% lượng kem sữa whipping cream, cheese và sữa đậu nành. Đặc biệt, việc ăn Royce Farm to Bar mỗi ngày hoàn toàn không gây béo phì. Chính vì thế mà sản phẩm socola tươi bản 40th Anniversary Raw Chocolate rất là phù hợp cho cả người ăn kiêng, người tập thể hình,..

Rum

Rum socola tươi là dòng sản phẩm độc lạ do chính hãng Royce lấy ý tưởng từ những bữa tiệc họp mặt gia đình, bạn bè ngoài trời sang trọng với món socola tươi thơm nồng vị cacao truyền thống đặc biệt kết hợp với hương thơm nồng sang trọng từ rượu rum.

Xuân Giáp Thìn 2024

Phiên bản rum đặc biệt thơm lừng trong cùng 20 viên socola tươi thơm ngon vừa vị. Nama Chocolate Vị Rum chính là sự kết hợp của phiên bản socola tươi mild cacao truyền thống 75% socola dark với 24% lượng kem sữa béo đánh quánh, rum đặc biệt chiếm 1.0%, cheese,..Sự kết hợp này, giống như là sự kết hợp của một chén bánh kem mềm mịn thơm nồng vị cacao đen đắng kết hợp cùng ly rượu rum đậm đà nồng nàn cảm xúc.

Precious

Raw chocolate – Precious là dòng socola tươi 2 lớp được kết hợp hoàn hảo giữa hương vị socola nâu, kết hợp với socola trắng. Tất cả sẽ được pha trộn nhuần nhuyễn với rượu vang đến từ Umbria và Italia. 

Xuân Giáp Thìn 2024

Precious nama chocolate là dòng socola tươi đặc biệt 2 tầng với tầng dưới cùng là lớp socola 60% cacao tươi white sam-panh Umbria với tầng trên cùng là socola nguyên chất 75% lượng cacao đặc biệt cũng được phối trộn với một loại vang khác đến từ  Italia.

Sự kết hợp này được sáng tạo với tên gọi “cuvée”, trên thế giới sự kết hợp của từ khóa này sẽ mang đến cho người thưởng thức các cảm giác trải nghiệm chuyên sâu về cảm xúc bao gồm: sự lãng mạn, quyến rũ, ngọt ngào, mềm mịn, và kết thúc chính là hương vị đê mê đến khó quên.

Champagne praline

Champagne praline là dòng socola tươi đậm đặc, nó khá đặc biệt vì nó bao bọc lấy lớp nhân mild cacao sữa đặc biệt chiếm 75%. Sản phẩm socola tươi này sẽ là 1 hộp chỉ có bao gồm 12 viên socola đậm đặc, phiên bản đặc biệt với lớp nhân mềm mịn kết hợp từ  24% lượng bơ, sữa, và đặc biệt là 1.0% rượu mạnh Champagne Pierre Mignon.

Xuân Giáp Thìn 2024

Khi bạn thưởng thức mỗi viên socola tươi Champagne praline, thực khách sẽ tự đưa mình vào bản nhạc cảm xúc chuyên sâu, ở đó dư vị đen đắng từ cacao nguyên chất và kem sữa béo nồng đượm vị rượu Champagne sẽ ôm trọn vẹn cảm xúc của người thưởng thức kẹo.

Ole praline

Ole praline là dòng socola tươi đậm đặc vô cùng đặc biệt bởi sự kết hợp từ 70% lượng cacao nguyên chất bao trọn lấy lớp nhân ngọt bùi pha lẫn tí chua nhẹ từ tinh chất của những trái cherry tươi nguyên kèm theo 29% bơ, sữa, và đặc biệt là 1.0% rượu trái cây.

Xuân Giáp Thìn 2024

Nếu bạn đang cảm thấy cảm xúc hôm nay hơi nhạt nhẽo thì đây sẽ là cơ hội để cho bạn thử nghiệm, dùng thử dòng socola tươi mang tên Ole praline, lúc nhạt mà ăn 1 viên kẹo socola tươi trên sẽ giúp cảm xúc của bạn được đánh thức toàn diện, tâm trạng cũng trở nên tươi vui hơn, yêu đời hơn.

Gianduja

Gianduja nama chocolate hay còn gọi là dòng socola tươi hạt phỉ cán nhuyễn. Đây, là phiên bản socola tươi giống hao hao với hương vị từ Nutella. Nutella cũng có thể không biết rằng món sô cô la ngọt ngào tươi, hấp dẫn, yêu thích của họ có nguồn gốc từ một loại bánh kẹo cổ hơn của Ý có tên là gianduia.

Xuân Giáp Thìn 2024

Gianduia là một món tráng miệng socola tươi kết hợp từ 70% lượng cacao sữa nguyên chất cùng với 25% hạt phỉ của Ý được làm bằng cách rang hạt phỉ, nghiền thành bột nhão và trộn với chocolate đen, bơ và kem. Hãy nghĩ đến ganache, là sự pha trộn của sô cô la tan chảy và kem nặng (và đôi khi là bơ và thậm chí cả trứng), nhưng có thêm nhân hạt phỉ vô cùng hấp dẫn từ socola tươi vị gianduia.

Rum New Year Package

Rum New Year Package là socola tươi vị rượu rum đặc biệt được thiết kế bởi mẫu mã mới đặc biệt dành cho dịp lễ tết. Phiên bản rum đặc biệt thơm lừng trong cùng 20 viên socola tươi thơm ngon vừa vị. Nama Chocolate Vị Rum chính là sự kết hợp của phiên bản socola tươi mild cacao truyền thống 75% socola dark với 24% lượng kem sữa béo đánh quánh, rum đặc biệt chiếm 1.0%, cheese,..

Xuân Giáp Thìn 2024

Hiện tại sản phẩm socola Rum New Year Package hứa hẹn sẽ là món quà sang trọng mà cả nhà nên mua vào dịp lễ đón mừng năm mới. Sự kết hợp này, giống như là sự kết hợp của một chén bánh kem mềm mịn thơm nồng vị cacao đen đắng kết hợp cùng ly rượu rum đậm đà nồng nàn cảm xúc.

Mild Cacao Gift

Mild Cacao Gift là tên gọi truyền thống của dòng socola tươi vị cacao sữa nguyên chất với sự kết hợp từ 70%lượng cacao cùng với 25% lượng sữa béo, phô mai, kem whipping cream,..tất cả hương vị thơm ngon sẽ cùng tập trung trọn vẹn trong 20 viên socola tươi Nhật Bản.

Xuân Giáp Thìn 2024

Hương vị mild Cacao Gift dành riêng cho dịp lễ tình nhân sẽ bao trọn cảm xúc của thực khách khi họ thưởng thức từng viên. Mỗi viên mild cacao khi tan chảy trên đầu lưỡi sẽ giúp đánh thức sự thèm ăn, hảo ngọt của thực khách. Sản phẩm sẽ làm đọng lại vị thơm dịu và ngọt thanh cuối cuốn họng.

Strawberry Champagne

Strawberry Champagne là dòng socola được kết hợp từ 75% cacao nâu nguyên chất, kết hợp cùng kem sữa tươi Hokkaido, bơ lạt và đặc biệt là hỗn hợp từ rượu sâm panh và tinh chất tươi nguyên từ những quả dâu tươi chín mọng.

Xuân Giáp Thìn 2024

Mỗi viên Nama chocolate Strawberry Champagne sống động như là mỗi ly rượu champagne hương vị trái cây thơm ngon. Bạn phải nhắm mắt lại và cảm nhận thật kỹ khi mà chiếc lưỡi đánh cho viên socola tươi tan chảy dần dần trong miệng. Trong cảm giác cay nồng nhẹ nhàng ấy còn mang theo vị đắng nguyên chất của socola 75% cacao, kèm theo là chút dư vị chỉ hơi chua nhẹ của dâu tươi.

Strawberry Milk

Strawberry Milk nama chocolate là dòng socola tươi đặc biệt được kết hợp từ 2 lớp socola sữa bao gồm socola sữa béo 60% truyền thống pha trộn cùng socola tươi white strawberry 60%. Hai lớp socola này sẽ cộng hưởng với 30% cheese, kem whipping cream, sữa béo,..

Xuân Giáp Thìn 2024

Bắt đầu với 20 viên nama chocolate ngọt ngào Strawberry Milk, hứa hẹn sẽ làm cho những tâm hồn tẻ nhạt hồi sinh mới mẻ với những cung bật ngọt ngào mới mẻ. Chút vị beo béo, pha trộn với vị ngọt thanh, pha lẫn chút vị chua nhẹ dịu dàng của sinh tố dâu. Chắc chắn bna5 sẽ thấy nghiện nó sau khi thưởng thức qua vài viên đấy.

Ecuador Sweet

Nama Chocolate Ecuador Sweet hay còn gọi là socola tươi vị cacao nổi tiếng có nguồn gốc từ Ecuador. Đây là dòng sản phẩm cũng tương tự dòng socola mild milk, nó được kết hợp từ dòng socola milk cacao 75% của Nhật với lại chocolate hảo hạng của đất nước Ecuador cho ra dòng socola tươi Ecuador.

Xuân Giáp Thìn 2024

Khi sử dụng hạt cacao Ecuador kết hợp tạo ra một số loại thức uống thì họ thấy rằng, mùi vị thơm dễ chịu. Sau đó lại có nhiều người sành Chocolate cảm thấy Ecuador đứng đầu về mặt chất lượng. Chính vì thế, mà Royce đã táo bạo kết hợp hai loại socola của Nhật và Ecuador lại với nhau để tạo ra một hương vị hoàn toàn mới mang tên phiên bản cacao Ecuador.

Strawberry

Nama chocolate Strawberry Mild Cacao là hương vị nama chocolate giàu hàm lượng cacao nâu nguyên chất 75% kết hợp với tinh chất chiết xuất từ dâu tây Nhật Bản. Sản phẩm được hầu hết các nước ưa chuộng không chỉ vì vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương mà còn do hương vị thơm ngon khó cưỡng từ loại socola trái cây mùa hè.

Xuân Giáp Thìn 2024

Sử dụng chính tông màu hồng nguyên bản của những trái dâu tây Japan, nama socola hương vị mild cacao được thiết kế với lớp nhân mỏng chính giữa chứa đựng một chút vị chua nhẹ pha lẫn vị ngọt thanh hòa huyện với sự tươi mát tan ngay trong miệng người thưởng vị. Chính điều này đã giúp cho người thưởng thức có thể hưởng trọn vị tươi nguyên từ dâu tây.

Sakura Fromage

Nama chocolate Sakura Fromage nama hoa anh đào là sản phẩm Mild White chocolate phiên bản đặc biệt kết hợp với hương vị hoa anh đào Nhật Bản. Món quà socola tươi, phiên bản đặc biệt chỉ xuất hiện mỗi năm một lần duy nhất vào những dịp xuân ở Nhật Bản.

Xuân Giáp Thìn 2024

Nếu bạn là Fan yêu thích hương vị socola tươi Mild White 60% lượng cacao kết hợp với 35% hương vị từ kem sữa béo Hokkaido, phô mai, bơ lạt thì đừng bỏ qua một phiên bản cũng mát mẻ, ngọt thanh, beo béo chất sữa tự nhiên cùng với hương thơm độc đáo tự nhiên đến từ nama chocolate Sakura Fromage Nhật Bản.

 

Đặc điểm sản phẩm

Mời các thực khách xem qua thông tin menu nama chocolate xuân giáp thìn 2024 nhé:

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Sử dụng ngon nhất trước 30 ngày

Kết luận 

Đây là phiên bản menu nama chocolate xuân giáp thìn 2024 mới nhất vừa được trang chocolatenamavn.com tuyển chọn vào mùa xuân. Nếu cả nhà quan tâm thêm các nội dung bài viết kế tiếp, vui lòng nhấn theo dõi trang để nhận được nhiều thông báo về Nama chocolate Royce’ hơn. Hoặc bạn có thể liên hệ nhanh theo số điện thoại 0773.802.209 để nhân viên bên mình hỗ trợ nhanh hơn cho cả nhà nhé!

Nama Chocolate Shop Kính Cám Ơn Quý Khách

Chia sẻ bài viết

Nếu bạn thấy bài viết hay, xin vui lòng chia sẻ nhé

Bạn muốn bình luận gì?