Chocolate thẻ Prafeuille trà xanh Royce

280,000.00

Nước sốt trà xanh trong sản phẩm chocolate thẻ Prafeuille trà xanh Royce tinh khiết và độc đáo được kẹp giữa hai miếng chocolate mỏng với một bề mặt láng mịn và tinh tế

Description

Chocolate thẻ Prafeuille trà xanh Royce là một sản phẩm không đụng hàng với bất kì một loại socola tươi nào trong dòng họ socola tươi của Royce. Vì sao lại như vậy ? Đó chính là do từ thiết kế đến mùi vị đều đã được biến tấu lại thành dạng thẻ.

Thẻ là gì ? ý tôi muốn nói là những tấm chocolate thẻ Prafeuille trà xanh Royce với kết cấu hài hòa và đẹp mắt. Những ô cửa sổ chocolate được làm từ bột trà xanh. Vậy điều đặc biệt ở đây là gì ? Đó chính là nước sốt trà xanh. Nghe có vẻ lạ lùng và bất ngờ nhỉ ? Trà xanh làm sao mà có thể làm nước sốt được như vậy.

Nước sốt trà xanh trong sản phẩm chocolate thẻ Prafeuille trà xanh Royce tinh khiết và độc đáo được kẹp giữa hai miếng chocolate mỏng với một bề mặt láng mịn và tinh tế. Các mép của chocolate thẻ Prafeuille trà xanh Royce được bo góc và tỉa tót một cách hoàn hảo đến từng đường nét. Với chocolate thẻ Prafeuille trà xanh Royce kèm nước sốt trà xanh đậm đặc bên trong sẽ giúp bạn cảm nhận hoàn hảo nhất thế giới trà xanh – một thế giới với hương vị và mùi hương sẽ khiến bạn không thể nào cưỡng lại được.

Như vậy, các bạn mua món quà này có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã bên ngoài. Sản phẩm Chocolate thẻ Prafeuille trà xanh Royce thích hợp làm quà tặng cho các dịp sinh nhật, dịp lễ tết, dịp hội nghị, các dịp vui chơi dã ngoại cùng bạn bè hay đơn thuần chỉ là một món quà dành tặng cho gia đình để thể hiện tình cảm của người tặng.

Nama Chocolate Shop

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tại link bài viết blog bên dưới

Additional information

Weight 200 g

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chocolate thẻ Prafeuille trà xanh Royce”

Your email address will not be published. Required fields are marked *