logo nama chocolate shop 2023 không nền

Điều khoản & Điều kiện

Nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như tránh những rắc rối phát sinh cho quý khách hàng, Nama Chocolate Shop có những điều khoản và điều kiện với khách hàng như sau:

ĐẶT HÀNG ONLINE

Khi quý khách sử dụng chức năng đặt hàng online xin lưu ý những vấn đề sau đây:

+ Đặt hàng trực tuyến có thể chậm trễ đơn hàng do vấn đề kỹ thuật. Do đó nếu quý khách đặt hàng online và sau khi đặt xong xin thông báo ngay cho cửa hàng qua các số điện thoại và tin nhắn Facebook

+ Giá cả hàng hóa có thể khác nhau do nhiều yếu tố, do đó giá tiền các sản phẩm trên web chỉ mang tính tham khảo. Để biết giá cả chính xác xin vui lòng gọi cho cửa hàng.

+ Vào ngày lễ, chức năng đặt hàng online có thể gián đoạn, do đó quý khách vui lòng đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng.

+ Giá cuối cùng trên web là chưa cộng tiền ship. Quý khách liên hệ shop để có tổng tiền cuối cùng của đơn hàng gồm tiền hàng + tiền ship.

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng thanh toán qua các phương thức thanh toán sau: CK trực tuyến, ví momo, Paypal (vui lòng nhắn tin cho cửa hàng để nhận thông tin thanh toán)

QUY ĐỊNH KHI NHẬN ĐƠN HÀNG

+ Cửa hàng sẽ từ chối nhận đơn hàng nếu quý khách không có đầy đủ thông tin giao nhận hàng chính xác, như địa chỉ, số điện thoại, tên người gửi, tên người nhận, số nhà, tên đường,….

+ Cửa hàng có thể từ chối không nhận hàng trước các ngày lễ khoảng 1 tuần để xử lý đơn hàng. Do đó quý khách vui lòng đặt hàng trước lễ thay vì đặt hàng vào chính xác ngày lễ.

+ Đơn hàng của quý khách có thể bị trễ khi có các rủi ro như thiên tai, dịch bệnh hoặc chuyến bay bị hoãn,… xin quý khách thông cảm và chờ đợi.

QUY ĐỊNH KHI NHẬN HÀNG

+ Khi nhận hàng, quý khách vui lòng tháo hộp hoặc thùng hàng ra và kiểm tra tình trạng hàng NGAY LẬP TỨC. Nếu có vấn đề thắc mắc xin gọi ngay cho cửa hàng.

+ Cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm nếu như quý khách đem hàng về rồi mới mở ra kiểm tra.