Ghirardelli Peppermint Bark: Socola thanh bạc hà xách tay USA

Giá sản phẩm:

450.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Ghirardelli Peppermint Bark là socola miếng hai lớp đặc biệt khi mà lớp kem màu trắng được trộn đều đặn với kẹo bạc hà siro cán nhỏ. Mỗi lớp socola trắng được đỗ mỏng thật mỏng trán đều đặn lên trên mặt lớp socola đen đắng nguyên chất 80% cacao.

Nama chocolate shop hôm nay xin phép giới thiệu đến quý khách một món kẹo socola mix với kẹo siro vị bạc hà độc đáo mang tên Ghirardelli Peppermint Bark. Mỗi miếng socola bạc hà, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách trải nghiệm một cảm giác thật thú vị và sản khoái.

Đặc điểm của Ghirardelli Peppermint Bark là gì?

Bạc hà là một loại cây, được ứng dụng trong nhiều chế biến thực phẩm. Bạc hà phù hợp kết hợp làm đẹp cho những món đồ ăn mặn đến những món bánh ngọt, kẹo ngọt cũng vô cùng phù hợp mỗi món ăn khi kết hợp với bạc hà đều tạo ra đặc sắc nhiều hương vị khác nhau vô cùng thơm ngon và độc đáo.

Ghirardelli Peppermint Bark đơn thuần chỉ là một món đồ ngọt bình thường có sẵn trong nhà người Mỹ. Nhưng, đối với những gia đình Châu Á, món quà tặng ngọt ngào Peppermint Bark thường chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt vào mùa xuân, hoặc mùa đông.

Chưa kể đến chất lượng socola thì nhìn phỏng quan từ bên ngoài, Ghirardelli socola được kết hợp hài hòa giữa màu đỏ mận kết hợp với màu bạc ánh bạc tôn lên sự sang trọng mà lại đơn giản thanh thoát. Bản socola siro bạc hà kết hợp với hai lớp socola sữa và socola đắng hòa huyện tạo nên sự chất lượng cao về mùi vị, trong đắng có chút ngọt, trong ngọt có chút cảm giác thanh mát từ kẹo bạc hà. Tất cả sẽ đem đến cho thực khách một cảm giác rất nhẹ nhàng và thanh mát nơi cuống họng. 

Thông thường phiên bản Ghirardelli Peppermint có rất nhiều chủng loại không chỉ là kẹo kết hợp với siro bạc hà đỏ mà còn có vị sốt caramel, kẹo dẻo, trái cây,..nhưng có thể nói phiên bản kẹo Ghirardelli Peppermint Bark là phiên bản được yêu thích nhất ở các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu và gần nhất là Châu Á, một thị trường sinh sau đẻ muộn nhưng lại mau hòa nhập với nhiều cái mới lạ từ nhiều quốc gia khác.

Ghirardelli Peppermint Bark khi dùng với trà hoặc cafe sẽ giúp làm tăng thêm hương vị. Đặc biệt là những khách hàng yêu thích dùng trà nóng hoặc tách cafe nóng thì kết hợp cùng những miếng socola hương vị bạc hà chắc chắn sẽ tạo nên cảm giác vừa thanh mát, vừa ngọt ngào rất là thú vị.

Đây là một mẹo rất là hay dành cho những khách hàng muốn đánh tan mùi hôi miệng mà lại không muốn sử dụng đến kẹo cao su thì sau mỗi bữa ăn hoặc là trước thời điểm gặp gỡ khách hàng hoặc là họp hành, bạn có thể thủ sẵn trong người một vài miếng socola Ghirardelli Peppermint Bark. Hương vị bạc hà sẽ giúp đánh tan mùi hôi miệng và socola sẽ giúp bạn tăng thêm năng lượng và sự tự tin.

Ngoài ra, những lúc học hành hay làm việc mệt mỏi. Bạn cũng có thể đánh tan cơn buồn ngủ bằng Ghirardelli Peppermint Bark, chỉ cần một miếng nhỏ, sẽ giúp bạn đánh tan cơn buồn ngủ tạm thời. Trả lại cho bạn sự tỉnh táo cả ngày để hoàn tất được công việc cá nhân một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các thực khách xem qua nhé:

  • Trọng lượng: 640 gram (trọng lượng thực tế 590 gram) 
  • Số lượng: 35-40 viên (Mix 2 vị milk cacao và dark cacao)
  • Kích thước: đợi cập nhật
  • Cao: đợi cập nhật
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Socola cacao nguyên chất 60% và 80%, kem sữa béo, kẹo bạc hà cán nhuyễn,…

Nama Chocolate Shop Kính Cám Ơn Quý Khách

Sản phẩm cùng loại