Delicia Italian Truffles Sản phẩm chocolate nấm hàng xách tay USA

Giá sản phẩm:

550.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Delicia Italian Truffles là phiên bản giáng sinh đặc biệt được kết hợp với hai mẫu hộp vừa sang trọng lại vừa thơm ngon với hai hương vị độc đáo chính là Mild cacao kết hợp với sốt caramel đặc biệt và Dark chocolate kết hợp với hạt tổng hợp được cán nhỏ. 

Nama chocolate shop, mùa đông năm nay mang đến cho khách hàng 2 mẫu hộp socola một hộp màu đỏ sang trọng và một hộp màu vàng độc đáo. Hứa hẹn sẽ là món quà Châu Âu đặc biệt để bạn mua làm quà tặng Giáng Sinh, tết nguyên đán sắp đến.

Đặc điểm của Delicia Italian Truffles là gì?

Italian Truffles là dòng socola mild cacao truyền thống có xuất phát từ nước ý. Một trong những quốc gia có rất nhiều dòng socola nổi tiếng.

Riêng về dòng Truffles là một dòng socola đơn giản được thợ làm socola pha chế đặc biệt với lớp bột socola dẻo như là lớp bột bánh quy nước bao bọc lấy lớp nhân là những viên sốt caramel cô đặc hoặc là lớp nhân tròn trĩnh được kết hợp từ socola milk cacao với hạt tổng hợp được cán nhỏ giúp cho khách hàng gia tăng cảm giác thơm ngon. Càng ăn sẽ càng nghiền.

Socola Italian Truffles Milk cacao phiên bản bông tuyết mùa đông trông bên ngoài dao diện không những sang trọng mà còn quý phái. Khi mà vừa ăn, vừa thưởng thức với trà xanh nóng sẽ giúp tăng hương vị cho thực khách kiểu giống như là caramel kết hợp với trà thì tạo ra một hương vị ngọt ngọt, thơm thơm vô cùng nhẹ nhàng và lắng đọng cuối cùng ở cuống họng chính là vị ngọt thanh khó quên.

Chocolate Italian Truffles Dark cacao phiên bản bông tuyết mùa đông trông bên ngoài óng ánh thu hút nhiều ánh nhìn của thị chúng.

Chất socola thơm ngon kết hợp bao bọc lớp nhân mix với socola 70% cacao và hạt tổng hợp. Khi vừa ăn socola vừa kết hợp với việc thưởng thức tách cà phê nóng thơm ngon sẽ giúp chuyển hóa nhịp nhàng hương vị của đắng, ngọt, bùi và đọng lại nơi cuống họng vẫn là dư vị thanh ngọt vô cùng.

Sản phẩm có hình chữ nhật chân cao, rất phù hợp để kết hợp làm quà tặng cùng với một chai rượu ngoại đặc biệt hoặc một chai rượu trái cây. Chỉ cần hai món này kết hợp lại với nhau cũng đủ làm cho người được tặng cảm thấy được sự cung kính của bạn dành cho họ. 

Sản phẩm chỉ sản xuất trong một thời gian ngắn nhất định mỗi năm. Vì thế, mời quý khách tranh thủ mua hàng để dành làm quà tặng gia đình và những người yêu thương xung quanh nhé.

Thông tin chi tiết

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, các thực khách xem qua nhé:

  • Trọng lượng: 590 gram (trọng lượng thực tế 540 gram)
  • Số lượng: 35-45 viên
  • Kích thước: đợi cập nhật
  • Cao: đợi cập nhật
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C

Nguyên liệu cấu thành: Socola cacao nguyên chất 60% và 85%, kem sữa béo, dừa sợi sấy khô, hạt cán tổng hợp, sốt caramel,…

Nama Chocolate Shop Kính Cám Ơn Quý Khách

Sản phẩm cùng loại