Kiến thức bánh kẹo Nhật

TREE Chocolate

 

TOKYO BANANA TREE chocolate banana cream

Bánh chuối tươi nhân kem Tree chocolate

Bạn đã từng đến với Tokyo? Nếu có dịp vi vu đến xứ sở hoa anh đào và có dịp dừng chân tại thành phố lớn nhất nước Nhật là Tokyo thì hãy nhớ ghé thăm và đăt mua bánh chuối tươi nhân kem Tree chocolate. 

Bánh chuối tươi nhân kem Tree chocolate, sản phẩm độc quyền chỉ chuyên sản xuất cho riêng những khách hàng đến tham quan và mua sắm tại trung tâm thương mại Tokyo Sky Tree town. Sản phẩm bánh chuối tươi nhân kem Tree chocolate, như một món quà không bao giờ có thể thiếu với khách du lịch.

 Tree chocolate chocolate banana cream-Bánh chuối tươi nhân kem socola

Bạn có thể được mời dùng thử tại quầy bán bánh, TOKYO BANANA TREE chocolate banana cream. Một trái chuối tươi Tree chocolate có thể khiến bạn tràn đầy năng lượng cả ngày phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu vui chơi và giải trí. Trước đây nếu truyền thống chuối tươi Tokyo chỉ nhắm đến những vị truyền thống từ hương vị đâc trưng từ quả chối thì đến với trung tâm thương mại Tree Town, bạn có thể đặt mua một hộp bánh Tree chocolate chính hãng Tokyo Banana với lớp nhân chocolate mềm mịn và thơm ngon.

 Tree chocolate chocolate banana cream-Bánh chuối tươi nhân kem socola

Đứng từ dưới lầu, bạn có thể sẽ cảm nhận được ngay tại quầy nào trên lầu đang tỏa ra hương thơm gần như là tuyệt hảo. Nó dẫn bạn tìm đường để tìm thấy bánh chuối ở nơi ấy những người nhân viên thân thiện sẽ giúp bạn hiểu về thông tin cảu loại bánh hảo hạn được bày bán không những đẹp mắt mà còn rất thơm ngon.

 Tree chocolate chocolate banana cream-Bánh chuối tươi nhân kem socola

Tree chocolate, là lớp kem tươi mát được bao bọc bởi lớp bánh bông lan tươi mát và trông khá đẹp mắt với hình đốm rất dể thương. Hương vị thì khỏi có chê với lớp nhân Tree chocolate custar cream milk, bảo đảm sẽ cuốn hút bạn từ đầu buổi ăn đến cuối buổi. Đây là sản phẩm bánh hoa lan Tree chocolate custar, không sử dụng chất bảo quản vì thế nếu muốn mua dành tặng người lớn tuồi thì quả là một lựa chọn tuyệt vời.

********

Giá bán 

4 cái: 260k/hộp.

8 cái: 450k/hộp.

12 cái: 640k/hộp.

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: TOKYO BANANA 

Hạn sử dụng: 7 ngày ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

Nama chocolate shop 

 

Share This:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.