Kiến thức bánh kẹo Nhật

Tree choco Brownie Tokyo Banana

Tree choco Brownie Tokyo Banana - Brownie chuối tươi mứt táo Nhật Bản

Tree choco Brownie Tokyo Banana

Bánh brownie chuối tươi nhân socola

Tree choco Brownie Tokyo Banana - Brownie chuối tươi mứt táo Nhật Bản

Tree choco Brownie Tokyo Banana  bánh brownie tươi nguyên kết hợp hoàn hảo với sốt chocolate dark (một loại socola đen nguyên chất), rất phù hợp làm quà tặng trong các dịp lễ, thăm hỏi hay chúc tết quý gia đình. Bạn đã thử bao giờ chưa ? Nếu chưa hãy tham khảo thông tin dưới đây để đặt mua dùng thử nhé.

Bánh brownie tươi với tên gọi Tree choco Brownie Tokyo Banana là một dạng bánh được thiết kế dựa trên ý tưởng của bánh brownie socola đắng nguyên chất kèm theo lớp mứt táo cực sóng sánh và đẹp mắt. Bánh Brownie Tree choco Brownie Tokyo Banana còn được làm từ những nguyên liệu tốt cho sức khỏe như bột làm bánh riêng, socola đắng nguyên chất, bơ và bột cacao chuyên dụng … và sữa tươi nguyên kem Nhật Bản. Sau khi đánh điều tay, tất cả nguyên liệu như hòa huyện vào nhau. Rồi bánh được cho vào khuôn và nung ở nhiệt độ cao. Sau một hồi lâu, những mẻ bánh brownie tươi được suất xưởng.

Tree choco Brownie Tokyo Banana - Brownie chuối tươi mứt táo Nhật Bản

Nói về lớp nhân bánh, Tree choco Brownie Tokyo Banana nắm được thị yếu khách hàng khi hãng Tokyo Banana cho ra lớp nhân mứt táo kết hợp với lớp bánh bông lan đăng đắng vị chocolate đen nguyên chất. Thực khách có thể thưởng thức bánh mà không bao giờ cảm thấy ngán ngẫm với sự cân bằng hương vị cực kì hài hòa. Những chiếc bánh brownie độc đáo này như một món ăn tinh thần giúp cho những người đang áp lực vì công việc có thể mau chóng cân bằng lại cuộc sống và tâm trạng của bản thân.

Bên cạnh đó, những chiếc bánh Tree choco Brownie Tokyo Banana còn có giá trị dinh dưỡng cao. Chúng rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ vì trong loại bánh brownie Tokyo Banana còn có chứa một ít rượu táo giúp ổn định hệ tiêu hóa và tăng thêm hương vị cho bánh. Kèm theo đó là giúp cho thực khách dùng bánh ít bị cảm giác đầy bụng hơn là các loại bánh brownie thông thường. Các bạn hãy cảm nhận một chiếc bánh tươi brownie thơm ngon bởi mùi thơm mứt táo nguyên chất và bên cạnh đó là một lớp bánh cực mềm và cực đáng yêu.

Tree choco Brownie Tokyo Banana - Brownie chuối tươi mứt táo Nhật Bản

Thông tin căn bản bánh Tree choco Brownie Tokyo Banana

Trọng lượng: 4 cái / hộp, 8 cái / hộp, 12 cái / hộp

Hạn sử dụng: 3 ngày

Bảo quản: nhiệt độ dưới 15 độ C.

Sản phẩm được mua tại các cửa hàng duty free trên khắp Nhật Bản.

Sản phẩm chính hãng Tokyo Banana Nhật Bản.

Giá:

  • 240,000 VNĐ / hộp (4 bánh)
  • 460,000 VNĐ / hộp (8 bánh)
  • 650,000 VNĐ / hộp (12 bánh)

Chú ý:

  • Sản phẩm chính hãng Tokyo Banana
  • Sản phẩm chỉ xuất hiện trong một vài tháng trong năm

Nama chocolate shop

Share This:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.