Strawberry ROM GINZA Tokyo Banana

| 0 Comment

 Dâu ROM BÁNH GINZA Tokyo Banana

Bánh hoa lan tươi vị ROM Ginza

Bánh hoa lan ROM Ginza nhân kem hương trái cây, lớp bánh hoa lan mềm mịn và đặc sắc. Sẽ là một món quà tặng đấy ý ngĩa cho nửa kia của bạn. Hãy dành những yêu thương ngọ ngào, gấm gởi cho chiếc bánh hoa văn hột trái dâu. Vũ lạ vừa cuốn hút, không thể cưỡng lại ngay từ lần đầu nhìn thấy.

THE STRAWBERRY BÁNH from GINZA

Bông lan ROM Ginza Bánh nhân mứt dâu tươi, một món bánh ngọt ngào và đặc biệt mà Tokyo Banana dành cho nhiều lứa đôi yêu nhau. Bạn đang thích nửa kia dành tặng cho mình, những món qua tình yêu từ những chiếc bánh ngọt ngào có hình trái dâu cực xinh xắn và đáng yêu. 

Mỗi trái dâu tươi vị Dâu Ginza sẽ lam cho quý khách thấy những cảm xúc thú vị. Bả Thu một góc bánh rồi cho vào miệng, cảm nhận từ từ từng hương vị mát lạnh của bán chuối dâu tươi hình hoa. Rất ngon và nhiều rũ quyến.

THE STRAWBERRY BÁNH from GINZA

Được làm từ những nguyên vật liệu tươi nguyên bột hảo hạn, bột đậu nành kết hợp với bột mì tươi. Một trong những bot loại được thông xài Dũng ra Nhật. Sản phẩm tươi dâu Ginza nhân mứt trái dâu và kem tươi mát sẽ làm cho khách hàng cảm thấy ngán ngẫm như những vị bánh bông lan thông thường khác. Một chút beo béo, chuyển sang một chút tươi mát, một chút hương thơm từ cá mập sữa, chuối tươi, một chút vị chua chua đậm chất dâu tươi Nhật từ mứt dâu.

THE STRAWBERRY BÁNH from GINZA

Nhìn vào để cảm nhận chưa đủ, phải nem hết cái vị ấy, cái vị tươi mát của bánh dâu Ginza giúp cho cơ thể nạp đủ năng lượng một ngày làm việc và học tập vất vả. Hãy cho bản thân một sự thay đổi hoàn toàn mới, cùng nhịp đập trái tim hòa nhịp sống cùng hoa bánh lan dâu Ginza.

********

giá bán 

4 bánh: 260k / hộp.

8 bánh: 520k / hộp.

12 bánh: 780k / hộp.

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Xuất xứ:  TOKYO BANANA

Hạn sử dụng: 7 ngày (đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tranh bỏ COP xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ GIỚI HÀN một tháng trên / năm.

===> Mời các bạn tìm hiểu thêm thông tin tại đây:

cửa hàng sô cô la Nama

Related Articles

Shake Flavor Tokyo Banana
| 0 Comment

Shake Flavor Tokyo Banana

Shake Flavor Tokyo Banana Bánh chuối kem tươi vị Shake Flavor Shake Flavor’s Tokyo Banana, là dạng bánh hoa lan chuối rất…

Maple Flavor Tokyo Banana Custard
| 0 Comment

Maple Flavor Tokyo Banana Custard

Maple Flavor Tokyo Banana Custard Bánh chuối kem tươi vị Maple Flavor Bánh chuối kem tươi vị Maple Flavor tên gọi dựa trên…

ROAR Caramel Flavor TOKYO BANANA
| 0 Comment

ROAR Caramel Flavor TOKYO BANANA

TOKYO BANANA ROAR Caramel Flavor Bánh chuối tươi vị Roar Caramel Flavor Bánh chuối tươi vốn là món quà tặng sức khỏe…

Original Flavor TOKYO BANANA
| 0 Comment

Original Flavor TOKYO BANANA

Original Flavor TOKYO BANANA Bánh chuối tươi vị Original Flavor Sản phẩm bánh chuối tươi vị Original Flavor, bánh đầu tay giúp cho công…

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: