Kiến thức bánh kẹo Nhật

STRAW BROWNIE GINZA CAKE

straw-brownie-ginza-cake-banh-bông-lan-kem-tươi-vi-mut-dau-banana

STRAW BROWNIE GINZA CAKE

Bánh bông lan vị Straw Brownie

Straw Brownie, lấy ý tưởng từ những trái tim tình yêu. Tokyo Banana cho ra sản phẩm bánh bông lan tươi với lớp nhân từ quả mận, dâu tươi và bánh bông lan chuối tươi. Mổi năm vào cận ngày Valentine mặt hàng này bán là cực kì chạy.

straw-brownie-ginza-cake-banh-bông-lan-kem-tươi-vi-mut-dau-banana

Bánh hoa lan Ginza Tokyo Banana Straw Brownie mang đến cho thực khách một cái nhìn cực kì siêu đáng yêu. Với một chiếc bánh mini, nhỏ nhỏ, xinh xinh, mang theo đó là lớp kem mềm từ mứt dâu tươi kết hợp với mứt mận tạo ra một chiếc bánh với ba hương vị: hương vị bánh chuối tươi, hương vị bánh dâu tươi và hương vị lớp kem từ quả mận tươi.

straw-brownie-ginza-cake-banh-bông-lan-kem-tươi-vi-mut-dau-banana

Sản phẩm STRAW Brownie số 1 NHật bản, ít tìm thấy tại Việt Nam, bánh có một ý nghĩa vô cùng quan trọng với những đôi lứa đang yêu nhau. Trong đó có bạn, có tôi và rất nhiều tình yêu được gởi gấm vào từng chiếc bánh ngọt ngào hình trái tim màu hồng.

Cho tôi xin một chút Straw Brownie cake Ginza  đầy ngọt ngào để tôi, có thể chia sẽ niềm hạnh phúc ngọt ngào ấy cho những người tôi yêu thương. Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người tôi yêu, những người yêu ấy. Tôi xin dành cho họ tất cả tình yêu thương của tôi.

straw-brownie-ginza-cake-banh-bông-lan-kem-tươi-vi-mut-dau-banana

Hãy để mọi muộn phiền ở lại, nhường chỗ cho những điều ngọt ngào và hạnh phúc, cùng ngắm sao, trò chuyện và nô đùa trên thảm cỏ. Nhìn kìa một chặn đường xa chúng ta đã từng đi cùng nhau, qua bao nhiêu nỗi đau, sự tổn thương, có lúc bạn sẽ cảm thấy thật ngọt ngào bởi tình yêu luôn là điểm tựa vượt qua mọi rào cản. 

Cho bản thân một cơ hội – là lúc cũng cho người ấy một cơ hội được tỏ bày. Hạnh phúc dễ tìm thấy nhưng lại khó nắm giữ vì thế hãy dũng cảm lên và nói rằng tôi yêu bạn cùng với STRAW Brownie nhé.

********

Giá bán 

4 bánh: 240k/hộp.

8 bánh: 480/hộp.

12 bánh: 720/hộp.

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: TOKYO BANANA 

Hạn sử dụng: 15 ngày ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

Nama chocolate shop

Share This:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.