Kiến thức bánh kẹo Nhật

Shake Flavor

Shake Flavor’s Tokyo Banana

Bánh chuối kem tươi vị Shake Flavor

banana-tokyo-nama-chocolate-shop

Shake Flavor’s Tokyo Banana, là dạng bánh hoa lan chuối rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Khi du lịch đến TOKYO bạn dễ dàng có thể tìm thấy loại bánh chuối này tại các cửa hàng duty khắp nước Nhật. Sản phẩm bánh chuối mang tên Shake Flavor sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ thích trải nghiệm những điều lạ tại Nhật.

Bánh chuối Shake Flavor, Bánh của văn hóa người Nhật, bánh chuối tươi được làm từ loại bột bánh chất lượng giúp cho vỏ ngoài lớp bánh vừa mềm mịn, trông đẹp và hoàn toàn rất lạ mắt. Lấy ý tưởng từ những cây hoa cải dầu tại Nhật. Một loại cây, mà rất thông dụng trong bữa ăn của người Nhật. Những chiếc bánh chuối được thêu dệt lên những cánh hoa nhìn y như thật. Bạn sẽ không bao giờ quên được cảm giác lần đầu tiên cầm trên tay chiếc bánh chuối  Shake Flavor.

Shake Flavor banana tokyo nama vn - Bánh chuối nhân kem tươi Nhật.

Những trái bánh chuối tươi vị Shake Flavor, được chế tác tuyệt vời với lớp nhân kem Shake Flavor banana custard lấy từ Milk shake ( sữa tươi lắc). Với  đặc trưng từ vị thơm của vanila, lớp kem trông có vẻ như màu cùa ánh mặt trời ban mai. Màu vàng khởi nguồn cho mọi hoạt động bắt đầu từ một ngày mới.

Người Nhật thông thường ít có thời gian dùng buổi ăn sáng, vì thế họ thường lựa chọn các loại thực phẩm có tính tiện lợi là chủ yếu. Shake Flavor’s Tokyo Banana bánh bông lan kem tươi, là một sự lựa chọn quen thuộc từ nhiều bậc phụ huynh. Con cái họ và cả họ sẽ có ngay một bữa sáng thịnh soạn với một khẩu phần hợp lí từ 8 trái chuối chia đều cho 4 thành viên. Dưỡng chất dinh dưỡng sẽ tương đương với hai lát bánh mì ngọt kèm một ly sữa tươi. Cảm giác sau một đên thức dậy sẽ rất là lười biếng vì thế hãy đánh tan cơn lười biếng với bánh chuối tươi vị Shake Flavor. Với lớp bánh mềm mịn và lớp kem có độ ngọt thật thanh và thật tươi mát. Đảm bảo sẽ là một tác phẩm nghệ thuật ăn hoài mà hoàn toàn không gây cho các bạn sự ngán ngẫm.

Shake Flavor banana tokyo nama vn - Bánh chuối nhân kem tươi Nhật.

Sẽ có ba sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn khi mà  Banana vị Shake Flavor có ba kích cỡ để phù hợp cho người tiêu dùng: 4 cái/hộp, 8 cái/hộp, 12 cái/hộp. Chúc các bạn thật ngon miệng với Shake Flavor’s Tokyo Banana.

********

Giá bán 

4 cái: 240k/hộp.

8 cái: 440k/hộp.

12 cái: 540k/hộp.

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: TOKYO BANANA 

Hạn sử dụng: 7 ngày ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

Nama chocolate shop

Share This:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.