Kiến thức bánh kẹo Nhật

Pie Banana Tokyo

PIE BANANA TOKYO - Banana bánh chuối khô Nhật Bản

 PIE BANANA TOKYO

 PIE Banana bánh chuối khô

 

Pie Banana Tokyo, có gì nổi bật từ cái nhìn đầu tiên? Là một loại bánh chuối được kết hợp hài hòa từ bột mì, bột hạnh nhân, muối, đậu nành, trứng gà tươi,…Nó làm cả thế giới phải reo lên, quá ngon và quá đặc sắc.

Bánh PIE BANANA, Được bình chọn là bánh chuối cocokie khô đặc sắc nhất thế giới. Khiến ai một lần đến Nhật cũng phải ghé vào ăn thử, rồi mua về làm quà cho gia đình và bè bạn. Bánh có rất là nhiều điểm có lợi cho sức khỏe con người. 

 

PIE BANANA TOKYO - Banana bánh chuối khô Nhật Bản

 

Đặc biệt với hạn sử dụng chỉ có 17 ngày, nhiều người sẽ thắc mắc lí do vì sao mà Cookies muối PIE lại có date ngắn như thế? Nhưn theo các nhà nghiên cứu và việc thống nhất của nhà sản xuất bánh Tokyo Banana, họ chú trọng chất lượng và chú trọng cả sức khỏe người tiêu dùng.

 

PIE BANANA TOKYO - Banana bánh chuối khô Nhật Bản

 

 

Được làm từ 100% bơ thực vật và không hề chứa hóa chất bảo quản, sản phẩm  Bánh quy muối Pie Tokyo Banana có thể là một món ăn vặt khá thân thiện với sức khỏe người dùng bánh. Từ người già, trẻ em, người trưởng thành đều chú trọng sức khỏe cho họ khá kỹ càng.

Mỗi một cây bánh trứng muôi Pie Banana, Bạn có thể được cung cấp 64 calori. Giúp cho cơ thể mau lấy lại nguồn năng lượng đã mất trong quá trình học tập hay làm việc. Ngày nay trong quá trình hội nhập, ít khi ta có thể tìm được những loại bánh kẹo tươi, có lợi ích cho sức khỏe như bánh quy muối Pie Banana.

 

PIE BANANA TOKYO Banana bánh chuối khô Nhật Bản

 

Nếu chưa một lần thử chiếc bánh Pie Banana Tokyo Creamy, thì đừng ngần ngại mua dùng thử để cảm nhận thật sự vị giòn tan trong từng thanh bánh, vị muối mặn mà, nhưng không gắt. Bên cạnh đó là một chút beo béo của lúa mì và bột đậu nành, hương thơm của hạnh nhân bột và vị chuối tươi tự nhiên được pha trộn cực hài hào với nhau. bạn có thể tin dùng bánh vơi một hạn sử dụng ngắn nhằm giúp đảm bảo sức khỏe lâu dài.

 

********

Giá bán 

15 cái: 500k/hộp.

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: TOKYO BANANA 

Hạn sử dụng: 17 ngày ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

===> Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây.

Nama chocolate shop

Share This:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.