Kiến thức bánh kẹo Nhật

Original Flavor

TOKYO BANANA Original Flavor

Bánh chuối tươi vị Original Flavor

Sản phẩm bánh chuối tươi vị Original Flavor, bánh đầu tay giúp cho công ty Tokyo Banana khởi nghiệp tạo ra thành công lớn. Trong hàng chục năm phát triển, bánh bông lan tươi Original Flavor, đã làm biết bao trái tim thực khách say đắm với những trái chuối vàng ươm màu nắng với nhân custard Original Flavor.

Original flavor tokyo banana cake - Bánh chuối tươi Nhật Bản

Đi từ những thành công nhỏ, Loại sản phẩm bánh cake Original Flavor cho người thưởng thức một văn hóa chuối rất đậm chất Nhật Bản. Với kết cấu, hài hòa và sang trọng, bánh chuối tươi hương vị truyền thống kem sữa tươi được đánh bung nhuyễn, mịn màng, cô đặc thành custard creamy cực kì thích.

Original flavor tokyo banana cake - Bánh chuối tươi Nhật Bản

Bạn có thể tùy hứng chọn lựa với tùy số lượng sao cho phù hợp với sở thích của bản thân. Bạn tặng tôi và tôi sẽ đáp trả, những góc bánh Original Flavor, cực mềm mịn, kem custard tươi mát, mang màu ánh nắng buổi ban mai. Tạo một khái niệm mới cho người tiêu dùng. Một câu hỏi thường được hỏi trong các buổi họp báo từ công ty Tokyo Banana: Tại sao lại lấy ý tưởng từ trái chuối tươi?

Trái chuối vốn là món ăn đầy sinh dưỡng và có chứa rất nhiều loại vitamin, nó như một món tráng miệng thường xuyên có mặt trong các buổi ăn của người Nhật. Nhằm tôn vinh chất lượng tuyệt hảo ấy, chúng tôi, những người Nhật đã ứng dụng hoàn hảo hương vị ấy với kem shake milk kèm với chuối tươi xay nhuyễn tạo thành một hỗn hợp nhân bánh vừa thơm ngon mịn màn và vô cùng tươi mát như là Original Flavor.

Original flavor tokyo banana cake - Bánh chuối tươi Nhật Bản

Có đến 4 sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả thực khách: loại 4 cái, 8 cái, 12 cái, 16 cái. Tùy thích cho người sử dụng, bạn có thể ăn sáng với bánh chuối tươi nhân kem Original Flavor. Hoặc bạn, có thể dùng nó sau giờ ăn bữa chính như một món tráng miệng nhẹ. Cãm nhận một lớp bánh mềm mịn, hòa vào hương thơm của một Original Flavor từ chuối tươi, shake milk và đường, bơ,….hài hòa, phù hợp và đặc biệt không có hóa chất.

********

Giá bán 

4 cái: 250k/hộp.

8 cái: 440k/hộp.

12 cái: 630k/hộp.

16 cái: 880k/hộp.

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: TOKYO BANANA 

Hạn sử dụng: 7 ngày ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

Nama chocolate shop

Share This:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.