Kiến thức bánh kẹo Nhật

Nama chocolate trà xanh Nhật Bản

Nama chocolate trà xanh Nhật Bản

Nama chocolate trà xanh Nhật Bản Royce

Socola tươi trà xanh

Nama chocolate trà xanh Nhật Bản

Nama chocolate trà xanh Nhật Bản Royce là một trong những sản phẩm được nhiều tầng lớp người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích, từ người già đến người trẻ, và đủ mọi giới tính. Sản phẩm Nama chocolate trà xanh Nhật Bản mỗi ngày thu hút hàng trăm lượt tìm kiếm, lượt view hàng ngày từ tất cả mọi người trên khắp Việt Nam. Nghĩa là chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, tinh hoa Nhật Bản đang chiếm ưu thế tại thị trường Việt Nam. Với một thiết kế khá là tuyệt vời về mặt mẫu mã, chúng ta tìm thấy được sự sang trọng trong một chiếc hộp màu trà xanh mát mắt với kết cấu từng đường nét phát hoạ cho người mua thấy rằng khối óc và bàn tay người Nhật xứng đáng gọi là bàn tay vàng. Ngoài ra, vấn đề vệ sinh, chất lượng cho người tiêu dùng cũng được đảm bảo với ba lớp hộp bảo vệ sản phẩm Nama chocolate trà xanh Nhật Bản.

Nama chocolate trà xanh Nhật Bản

Bạn sẽ thật ngạc nhiên khi cầm trên tay một viên socolate tươi mát vị trà xanh nguyên hãng Royce’ có màu xanh tự nhiên nguyên chất 100% hương vị bột trà xanh matcha. Với một hương thơm thoang thoảng từ tinh bột tự nhiên chiết xuất trà xanh, thực khách sẽ có ngay một cảm giác thư giãn và sảng khoái, và tất nhiên là họ sẽ muốn dùng thử sản phẩm ? Cắn thử một góc ? Wow tuyệt, nó mát mát, ngọt dịu, mà thật mịn màng, Cắn thêm một góc viên nama chocolate trà xanh Nhật Bản ? Ái chà chan chát, thanh thanh cái chất trà gốc chả lệch đi một li nào. Nếu dùng hết cả viên ? Thật là mát cả miệng và thấy thật thích khi viên socola đang tan dần trong miệng. Khi nó chạy xuống tới cuống họng, vị chát đó tự nhiên chuyển sang cái vị cô đọng nhẹ nhịu ngọt ngào nơi cuống họng. Thanh vị y chang dùng một tách trà, chỉ có điều cái này là chocolate tươi, nó thật là lạ mà cũng thật là gây cảm giác thích thú tột đỉnh.

Nama chocolate trà xanh Nhật Bản

“Đột phá” Chocolate mà lại làm từ trà xanh với màu trà xanh và thơm vị trà xanh – chất nhất trà xanh. Dường như tất cả đều làm cho tôi cảm thấy y như tâm trí tôi đang được thư giãn trong một không gian thanh mát giữa cái nắng mùa hè, không còn cảm giác thấy nóng nực, khó chịu, bức rức mà là cảm giác thật tràn đầy năng lượng được cung cấp từ viên nama chocolate trà xanh Nhật Bản. Một điều tuyệt vời nữa là nó còn mát mà thanh ngọt và còn có thể dùng cho mọi lứa tuổi. Mỗi viên nama chocolate trà xanh Nhật Bản còn được bao bọc bởi một lớp bột Matcha khiến cho viên socola maccha trở nên thật xù và hấp dẫn vô cùng. Tuyệt đỉnh với hương vị đến từ nama chocolate cùng hương vị chất nhất bột mactcha ngọt dịu, thanh thanh mà tươi thật ngon. Chỉ cần một hộp 20 viên sẽ là món quà dành tặng xứng đáng cho những người mà bạn yêu thương.

Lưu ý:

  • Bảo quản: Nama chocolate trà xanh Nhật Bản cần nhiệt độ dưới 10 độ C
  • Trọng lượng: 200 gram luôn hộp
  • Vận chuyển đi xa cần có gell hoặc đá giữ lạnh kèm theo
  • Hạn sử dụng: 1 tháng

********************

Giá 1 hộp: 260k

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

Google Plus: Nama Chocolate Shop

Zing Me: Nama Chocolate Shop

Twitter: Nama Chocolate Shop

Nama chocolate trà xanh Nhật Bản

Share This:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.