Kiến thức bánh kẹo Nhật

Nama Chocolate Criollo Matcha Green Tea Royce 2017

Nama Chocolate Criollo Matcha Green Tea Royce 2017

Nama Chocolate Criollo Matcha Green Tea Royce 2017

Sản phẩm socola tươi cho năm mới

Nama Chocolate Criollo Matcha Green Tea là sản phẩm còn rất mới đối với thị trường socola tươi Việt Nam. Loại socola tươi này chỉ mới xuất hiện tại Nhật cách đây 4 tháng (Tính đến thời điểm viết bài) nhưng nama chocolate Criollo Matcha đã tạo cho khách du lịch một cái nhìn rất đặc biệt với dòng sản phẩm đẳng cấp quý tộc từ chocolate refresh Matcha. Từ nguồn gốc của nama chocolate sau 4 năm phát triển, Criollo green tea đã thật sự tạo được một chỗ đứng vững chắc trong lòng người đi du lịch.

Nama Chocolate Criollo Matcha Green Tea Royce 2017

Royce’ chocolate từ lâu đã là thương hiệu chocolate tươi Nhật Bản nổi tiếng từng khuynh đảo thị trường Việt Nam từ những năm 2010 cho đến nay. Royce ngày càng khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng Việt Nam. Biết được điều đó, dòng nama chocolate Criollo Matcha Green Tea đã được giới thiệu đến thị trường Việt Nam.

Royce Criollo Matcha Green Tea từng được phát triển lần đầu tại Ấn Độ vì nơi đây là một quốc gia với đặc trưng từ những dòng cacao nguyên chất – hảo hạng bậc nhất thế giới. 3 dòng sản phẩm đầu tay được Royce Ấn Độ đưa vào sản xuất là Criollo Biiter 65% cacao, Criollo Mild 52% cacao và Crollo 41% cacao. Và với sự kết hợp hoàn hảo từ lượng cacao nguyên chất – Cheese – Whipping cream – sữa tươi… chúng hòa huyện vào nhau để tạo ra sức hút khó cưỡng lại đối với du khách du lịch đến Ấn Độ

Nama socola tươi trà xanh – Criollo green tea là bộ đôi mới được Royce tung ra nhằm chuẩn bị cho những dịp lễ hội sắp diễn ra trong năm mới. Lần đầu tiên, Royce chính hãng đã quyết định điều chế và sáng tạo ra một loại Criollo mới hoàn toàn dựa trên tính thị yếu của nhiều thực khách du lịch. Vậy giữa Criollo green teaNama chocolate maccha có điểm gì khác nhau?

Nama Chocolate Criollo Matcha Green Tea Royce 2017

Nama chocolate trà xanh và Criollo trà xanh đều giống nhau về nguyên gốc sản phẩm chính là socola tươi. Nhưng sẽ có một vài điểm tiêu biểu có tính khác biệt chính là trong thành phần tạo nên sản phẩm. Đối với nama chocolate thì lượng cacao sẽ chiếm khoảng dưới 60%25% còn lại là trà xanh (milk matcha) và 25% nữa là các hỗn hợp từ kem tươi và phô mai. Criollo green tea lại là sản phẩm có lượng cacao nhiều hơn 65%, trà chiếm hơn 30% là trà loại sencha (Trà nguyên chất). Vì thế loại Criollo có lẽ đáp ứng được nhu cầu của đông đảo những thực khách nghiện chocolate nhưng lại ngại độ béo và ngọt.

Criollo green tea sẽ cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo từ những miếng trà xanh tươi nguyên chất vị sencha Nhật Bản. Với thiết kế hoàn toàn được đổi mới, khách hàng có thể mang món quà thanh lịch và ý nghĩa này dành tặng cho những người lớn tuổi – những người ít hảo ngọt. Thậm chí, đối với những người bạn, những người đối tác cũng sẽ, chắc chắn, cảm thấy hài lòng khi nhìn thấy sản phẩm từ bao bì bên ngoài cho đến chất lượng và khiếu trình bày bên trong của mỗi hộp Criollo green tea.

Nama Chocolate Criollo Matcha Green Tea Royce 2017

Sản phẩm sẽ khiến cho bạn hài lòng cái nhìn ngay từ lần đầu chiêm ngưỡng. Chocola tươi với mùi hương đặc trưng có khả năng lôi kéo, bặt buộc bạn phải mở chiếc hộp và bốc một miếng để ăn thử. Sự tươi mát sẽ lan tỏa ngay từ lần đầu tiên cho vào miệng. Các cơ miệng như đang thư giãn với một cảm giác nhẹ nhàng đang tan chảy của chocolate. Những dòng chocolate tan chảy xuống cuống họng khi bạn nuốt vào có thể sẽ còn đọng lại với thực khách một chút chan chát từ lá trà tươi nguyên chất. Kèm theo sau đó, mùi hương trà nguyên chất sẽ hòa lẫn vào một chút hương vị từ kem Whipping cream. Tất cả cùng hòa huyện và đánh bật mọi sự mệt mỏi và phiền não sau một ngày làm việc và học tập đầy căng thẳng.

Thông tin căn bản nama Chocolate Criollo Matcha Green Tea

Trọng lượng: 32 cái / hộp

Hạn sử dụng: 3 tháng 

Bảo quản: nhiệt độ dưới 25 độ C.

Giá: 280,000 VNĐ / hộp

Chú ý:

  • Sản phẩm mới ra năm 2017 tại Nhật.
  • Sản phẩm chính hãng từ Royce Japan – Hokkaido.
  • Sản phẩm mới dành cho noel 2017 – tết 2017

Nama chocolate shop

Share This:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.