Kiến thức bánh kẹo Nhật

Nama Chocolate Au Lait Cherry

Nama Chocolate Au Lait Cherry

Nama Chocolate Au Lait Cherry

Socola tươi vị trái Cherry

Nama Chocolate Au Lait Cherry

Nama Chocolate Au Lait Cherry với châm ngôn mang cả thế giới tự nhiên vào trong cơ thể con người , giúp cho cơ thể con người bổ sung đầy đủ các khoáng chất cần thiết từ những loại thực phẩm cung cấp năng lượng hàng đầu, và trên hết, các loại thực phẩm này phải không chứa chất bảo quản. Với một bước đột phá thành công, lần đầu tiên Nama Chocolate Au Lait Cherry ra đời với chiết xuất từ quả cherry tươi nguyên trong từng viên.

Bạn biết không, từ năm 2014, loại chocolate này đã tạo ra cơn sốt trên khắp Việt Nam nói riêng và khắp cả thế giới nói chung đấy ! Điều này đã tiếp tục gây cảm hứng cho các vị nama chocolate dâu tây tươi, nama chocolate Lê, nama chocolate Cam Xoài, nama chocolate chuối và nama chocolate hạt dẻ sau này.

Nama Chocolate Au Lait Cherry

Vào những tháng cuối năm 2014, tỉ lệ người tiêu dùng thanh niên đến trung niên đang chú trọng đến cách làm đẹp bằng các loại thực phẩm chức năng từ nhau thai cừu hay sụn vi cá mập, hay còn được gọi là collagen. Và đoán trước được những xu hướng mới nhất, tiên tiến nhất từ thế giới, E-ROYCE đã xuất xưởng nhiều thật nhiều các loại bánh kẹo có nguồn gốc tự nhiên để cung cấp nguồn năng lượng bổ sung từ bên trong cơ thể con người.

  • Thứ nhất, mục đích này nhằm đem lại nguồn năng lượng bổ sung carotene để giúp cơ thể lúc nào cũng ở trạng thái mạnh khỏe nhất, tràn đầy năng lượng nhất.
  • Thứ hai, nó cũng đem lại một làn da khỏe đẹp ,căng tràn sự sống như tuổi 20 cho các thiếu nữ đến các quý bà trung niên, đem lại cơ bắp cường tráng cho các bạn nam thanh niên hay sức khỏe đỉnh đạt cho nhiều quý ông. Cái tôi muốn chia sẻ với mọi người chính là Chocolate Nama hương vị Cherry.
  • Thứ ba, mỗi một viên Nama Chocolate Au Lait Cherry là một trái cherry và 20 viên trong một hộp tương đương một giỏ nhỏ những trái cherry chín mọng màu đỏ tự nhiên, hấp dẩn từ màu sắc đến chất lượng bên trong . Ăn một viên là bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều sự lí thú như bột cacao thật nhuyễn, thật đắng mà hay nhất là chính là e-royce đã sử dụng socola đen để chế biến trực tiếp, không sử dụng các loại hóa phẩm. Tất cả đều chế biến theo công nghệ tiên tiến: kem , bơ, bột phomai đều được chọn lọc và đánh thật kĩ , thật nhuyễn, thật mịn và thật sóng sánh , thật tươi mát .

Nama Chocolate Au Lait Cherry

Nama Chocolate Au Lait Cherry vì vậy đã trở thành sản phẩm hàng đầu được ưa chuộng trên toàn thế giới. Năm 2014 chính là năm hình thành cơn mưa socola tươi lớn nhất tại khu vực Châu Á. Vị socola tươi nguyên trong từng viên nama Chocolate Au Lait (Cherry) sẽ là món quà sức khỏe dành riêng cho mọi người. Mọi người vì vậy hãy bắt đầu một cuộc sống khỏe cho mình bằng cách chú trọng các loại sản phẩm có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng từ các địa chỉ uy tín và có chất lượng đi theo thời gian.

(Có suốt năm – 20 viên / hộp 190 g)

Lưu ý:

  • Bảo quản: Nama chocolate Au Lait Cherry cần nhiệt độ dưới 10 độ C
  • Trọng lượng: 200 gram luôn hộp
  • Vận chuyển đi xa cần có gell hoặc đá giữ lạnh kèm theo
  • Hạn sử dụng: 1 tháng

********************

Giá 1 hộp: 260k

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

Google Plus: Nama Chocolate Shop

Zing Me: Nama Chocolate Shop

Twitter: Nama Chocolate Shop

Nama Chocolate Au Lait Cherry

Share This:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.