Maple Flavor

| 0 Comment

Maple Flavor Tokyo Banana Custard

Bánh chuối kem tươi vị Maple Flavor

Bánh chuối kem tươi vị Maple Flavor tên gọi dựa trên một thứ đồ vật hoặc sản phẩm có hương thơm từ một loại cây tên là Phong. Một loại cây được trồng khá thông dụng tại Nhật. Người Nhật rất yêu thiên nhiên, trong đó các loại đồ dùng như bàn, ghế, kệ…Đều được ứng dụng từ gỗ Phong.

Tokyo banana Maple flavor - Bánh chuối kem tươi vị gỗ phong Nhật Bản

Lấy ý tưởng nhằm giữ gìn những bản sắc giá trị văn hóa, Maple Flavor bánh chuối tươi như một thông điệp gởi gấm đến nhiều bạn trẻ, những thế hệ tương lai về tình yêu thiên nhiên. việc giữ gìn môi trường xung quanh và tình yêu gia đình. Người Nhật quan niệm những gì làm từ gỗ luôn mang giá trị cổ kính, trang trọng và chung thủy. Mỗi một kiệt tác làm ra từ gỗ là cả một tình yêu sâu đậm gởi vào trong đó.

Với những người yêu nhau, Không cần quá thể hiện, Tokyo banana Maple Flavor là một món quà rất ý nghĩa và cũng rất dễ thương khi mà nhà sáng tạo đã mạnh dạn biến một món ăn vô tri vô giác thành cả một tác phẩm bánh chuối tình yêu Maple Flavor. Người ấy sẽ khó lòng từ chối một món quà ý nghĩa như là một hộp bánh chuối kem tươi mát Tokyo banana Maple Flavor.

Tokyo banana Maple flavor - Bánh chuối kem tươi vị gỗ phong Nhật Bản

Cho một chút sự ngọt ngào từ Shake Flavor một loại hỗn hợp kem tươi custar cream dùng để làm nhân bánh và được bao bọc bên ngoài bằng một lớp bánh bông lan thật tươi , thật mềm mịn, thật đậm đà. Tất cả hòa vào nhau, tạo nên một chiếc bánh Tokyo banana Maple Flavor chính hiệu có một không hai trên thế giới.

Tokyo banana Maple flavor - Bánh chuối kem tươi vị gỗ phong Nhật Bản

Dưới một không gian lãng mạn, chàng mời nàng một bữa tiệc trà ngọt thịnh soạn bên một măm bánh Tokyo banana Maple Flavor, kèm theo trà nóng. Dưới những vì sao kia, đêm nay chúng ta ở bên nhau, cùng nhau chia sẻ hương vị Maple Flavor cakes. Dựa vào nhau, cùng nhâm nhi chiếc bánh chuối tươi với mì vị ngọt ngào, lớp bánh mềm mịn, lớp nhân vàng óng như ánh mặt trời ban mai. Đêm nay, sẽ là một đêm chờ đôi và thật nhẹ nhàng như mùi thơm từ Tokyo banana Maple Flavor.

********

Giá bán 

4 cái: 270k/hộp.

8 cái: 450k/hộp.

12 cái: 640k/hộp.

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: TOKYO BANANA 

Hạn sử dụng: 7 ngày ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

Nama chocolate shop

 

Share This:

Related Articles

Shake Flavor Tokyo Banana
| 0 Comment

Shake Flavor Tokyo Banana

Shake Flavor Tokyo Banana Bánh chuối kem tươi vị Shake Flavor Shake Flavor’s Tokyo Banana, là dạng bánh hoa lan chuối rất…

Maple Flavor Tokyo Banana Custard
| 0 Comment

Maple Flavor Tokyo Banana Custard

Maple Flavor Tokyo Banana Custard Bánh chuối kem tươi vị Maple Flavor Bánh chuối kem tươi vị Maple Flavor tên gọi dựa trên…

ROAR Caramel Flavor TOKYO BANANA
| 0 Comment

ROAR Caramel Flavor TOKYO BANANA

TOKYO BANANA ROAR Caramel Flavor Bánh chuối tươi vị Roar Caramel Flavor Bánh chuối tươi vốn là món quà tặng sức khỏe…

Original Flavor TOKYO BANANA
| 0 Comment

Original Flavor TOKYO BANANA

Original Flavor TOKYO BANANA Bánh chuối tươi vị Original Flavor Sản phẩm bánh chuối tươi vị Original Flavor, bánh đầu tay giúp cho công…

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: