Cá tháng tư – Chọc tí hoi nha chocolate

********

Chào mừng ngày cá tháng tư - ngày quốc tế nói dối

1 tháng 4 có ai biết là ngày gì hem nhỉ? Chắc là mọi người ai cũng biết đó là ngày nói dối vui vẻ. Nhưng mà duy chỉ có cái bạn mèo mập nhà tớ là không biết. Và thế là một năm rồi từ ngày đó mèo mập không thèm đến tìm tớ dù tớ đã cố gắng liên lạc và tìm kiếm bạn ấy.

Nghĩ mà buồn lắm một tẹo. Tớ là thứ con trai vô tư, lại mang cái tính sỉ, tớ thích mèo mập nhưng mà lúc nào con mèo ấy hỏi tớ là cái miệng móc meo của tớ cứ không chịu nghe lời con tim nên nó cứ hay nói là “không ai mà thèm thích con mèo mập như you”.

Nama chocolate ngày quốc tế nói dối

Tớ đã rất ân hận khi béo của tớ đi mất rồi không bao giờ thèm liên hệ với ngok Tèo nữa. Tớ nhớ mãi hồi lúc đi học mèo mập rất là hung dữ. Mỗi lần mà tớ chọc con mèo là y như rằng không bị nó xô té ghế thì cũng bị nó cắn vô vai đau lắm luôn. Nhưng mà chả biết vì sao tớ cứ thít chọc con mập đó?

Chắc do là nó lạ nhất cái lớp, thứ con gái chi chi gì mà y như đàn ông toàn đi ăn hiếp con trai. Vậy mà có ai ngờ cũng có khi nó thích cái thằng kế lớp mà bị thằng đó làm ngơ, nó khóc nhè lè xè suốt cả ngày dỗ cũng mệt lắm. Nó khóc nhìn nó thật là đáng thương bình thường dữ như bà chằng vậy mà chỉ cần một lí nho xàm xí đó mà cũng mít ướt dễ sợ.

Ai mà biết được cái ngày cá tháng tư đó. Nhỏ mèo mập tiến đến và hỏi bất ngờ ngay tớ nó tiến đến gần chìa hộp socola ra nói nhanh: Ê ngok Tèo, “tao thích mày”. Vẻ mặt nó có một sự nghiêm túc vô cùng làm cho tớ như đóng băng. Cả ngày tự nhiên hai đứa ít nói chuyện đến cái nhìn nụ cười cũng nhạt dần đi nhưng là có một hàng rào ngăn cách vậy? Tớ bối rối không biết giờ phải làm gì thành ra chỉ dám ngồi nhìn lén nó ăn bánh trán. Lúc đó thật trẻ con, mình thì cứ nghĩ nó thít mình thật trong khi nó cố tình ném boom dzụ dỗ mình. Đến cuối ngày khi thằng con trai quyết định lấy hết can đảm tiến lại gần nói là đồng ý thì nó cười vang và nói xỉ nhục : “Cá tháng tư vui vẻ nha, mặt vậy mà dễ dzụ”.

Ôi! Nó làm tớ điên lên, từ đó giờ tớ nổi tiếng là người hiền nhất cái lớp vậy mà nó dám chơi khăm tớ. Chẳng hiểu lí do gì mà tớ lại chửi xối xả vô mặt nó vì cái tội lừa gạt tớ. Thế là sau ngày đó, nó hem thèm hỏi han tớ nữa, không thèm nói chuyên và nhờ vả chỉ bài luôn. Chắc nó giận tớ dữ lắm..Nhưng tớ đâu cố ý…Vì thật tình tớ cũng không biết vì sao tớ lại làm như vậy.. Thật sự là không cố ý mà!

Bậy giờ ra trường mất rồi, nhưng không biết mèo mập có còn về trường nữa không? Tớ cảm thấy ân hận, đáng lẽ không nên khiến cho mèo mập giận để rồi bây giờ mỗi năm về trường muốn gặp lại mèo cũng không còn cơ hội để nói xin lỗi. Có lẽ hai đứa không có duyên thì phải ? Nhưng, đó là suy nghĩ cách đây 1 tiếng của tôi.

tặng socola nhân dịp ngày cá tháng tư vui vẻ

Thì ra xa tít kia tại hàng ghế ngày xưa có một cô gái mặc chiếc áo dài xinh xắn đang ngồi nhìn xa xăm đâu đó ? Ai vậy Mèo mập phải không ? Nước mắt như muốn trào ra khi mà đó thật sự  con mèo mập của ngok Tèo. Thì ra Mèo vẫn nhớ đến Tèo và vẫn luôn nghĩ đến Tèo. Thì ra là bây giờ tớ đã hiểu tình cảm giữa đời thường nó bình dị đến như thế nào ! Khi thấy mèo mập cười, con tim mình như bối rối đến tột độ, tim đập liên hồi rồi tay chân cứ bủn rủn cả ra. Ôi ! con trai gì mà kì ghê, Mèo mập vẫn cầm trên tay thanh chocolate ấy. Và chúng tớ lại ngồi bên nhau tại đây như xưa. Nhưng, chúng tớ giờ không còn là hai đầu nam châm cùng chiều nữa đâu nha mà chính thức làm nam châm ngược chiều rồi đấy. Hạnh phúc đúng là thật sự đơn giản quá đi. Cứ tin và cố gắng thì sẽ thành hiện thật. Hãy cứ tin như vậy nha Mèo, ngok Tèo hứa sẽ dành trọn cuộc đời này cho Mèo Mập ăn hiếp. “Tèo yêu Mèo”

 

Share This:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.