Sản phẩm mới mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Đời người học sinh ai cũng có những người thầy, người cô của mình. Họ là những người đã ươm và gieo mầm nên các thế hệ học sinh. Đó là những gì chúng ta luôn biết về người thầy, người cô ấy. Ấy thế mà, không phải cứ là người thầy thì sẽ đứng trên bục giảng trong lớp học và dạy con chữ cho học trò.
Ai cũng có thể là thầy, chỉ cần họ cho chúng ta thấy được con đường mà chúng ta cần vươn tới, hệt như hạt gạo dẫn đường cho cây lúa hướng tới ánh nắng. Bất kể họ là ai, từ đâu đến, xuất thân từ đâu, họ vẫn có chung một suy nghĩ là xây dựng một thế hệ tốt hơn.

MaruMocchi Nagoya 4 mùa

Tuy mộc mạc và đơn giản, bánh Mochi vẫn là một loại quà biếu quan trọng của người Nhật vào dịp năm mới và các ngày lễ hội. Và để tăng thêm tính trạng trọng của dịp năm mới, một nhãn hiệu bánh mochi đã ra đời để đáp ứng nhu cầu tặng quà của người Nhật – Bánh Mochi Maru Nagoya (マルモっち 野高谷) . Bên trong chiếc hộp có 4 loại bánh tượng trưng cho 4 mùa
  • Cocoa (cacao) có màu nâu, tượng trưng cho mùa xuân.
  • Matcha (trà xanh) có màu xanh, tượng trưng cho mùa hè.
  • Ichigo (dâu tây) có màu hồng, tượng trưng cho mùa thu.
  • Milk (sữa tươi) có màu trắng, tượng trưng cho mùa đông.

Bánh Mochi chú thỏ trà xanh từ Nhật Bản

Trong thời gian gần đây, để cho thế giới biết đến nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản, họ đã cho ra đời một loại sản phẩm, một sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống và sở thích yêu thỏ của giới trẻ – Bánh Mochi hình những chú thỏ dễ thương. Món quà này được mọi người dân Nhật Bản ưa chuộng và thích thú vì nó thật sự là một món quà tặng ý nghĩa khi vừa tôn vinh được giá trị truyền thống dân tộc thể hiện qua bánh Mochi, vừa thể hiện một sự sáng tạo không ngừng khi cho chiếc bánh mang hình dạng của một chú thỏ. Chắc hẳn là người được tặng sẽ hiểu được tấm lòng của người tặng qua sản phẩm này.

Maccha Chocolate Daifuku

Bánh Mochi Maccha Chocolate Daifuku là một sản phẩm tuyệt vời với hương vị trà xanh kèm với kem tươi sữa làm nhân. Bánh có hương vị khá đặc biệt từ socola trắng và vị thanh, hơi ngọt từ bột gạo trà xanh đặc biệt từ Nhật Bản, và điều này sẽ khiến cho thực khách, kể cả với những người khó tính nhất, phải ráng một lần trong đời mà thử loại bánh khó lại cưỡng này. Món quà này còn được dùng để tặng cho những người thầy, người cô nhân dịp những buổi lễ tôn vinh các giá trị về giáo dục

Maccha Bar Chocolate E-royce

Maccha Bar Chocolate – đây chính là sản phẩm vẹn nguyên cái chan chát từ bột maccha nguyên chất hòa huyện với các loại quả hạt như macadamia, pecans (hồ đào), cashews(hạt điều), almonds (hạnh nhân), chính những thành phần này đã tạo nên hương vị thơm ngon, giòn rụm cho thanh socola. Chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại độ hấp dẫn từ bar-chocolate bởi vì sao nó quá thơm, quá chan chat, quá béo bùi, quá thanh nhiệt và quá đẹp. Bạn sẽ không cần phải nghĩ xem nó có phù hợp để tặng gia đình hay bạn bè không ? Câu trả lời là không cần bận tâm bởi đây sẽ là món quà tuyệt nhất cho sức khỏe con người. Hãy làm cho bữa sum họp gia đình thêm nồng nhiệt và vui vẻ với bar – chocolate tươi chính hãng từ thương hiệu Nhật Bản.

 

Liên hệ: 01213767991 – 0987896856

Share This: