8/3 nama chocolate – Tim trao Tim

Tất cả dành cho người vợ – người mẹ

**********

“Dành cho mẹ – em và tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất từ người đàn ông vụng về như anh”.

Những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3

Năm tháng không làm chúng ta vơi hết bao nhiêu nỗi lo toan phiền muộn phải không em. Vợ tôi! Cảm ơn người mẹ – người vợ đôn hậu và chịu thương vì tương lai sớm xa của người đàn ông. Có khi thấy em vất vả – tất bật vì công việc mỗi ngày, từng giọt mồ hôi vương trên đôi gò má tròn hiền hậu của em khiến trái tim người đàn ông như anh cảm thấy thật rạo rực, nhưng cũng thật hổ thẹn vô cùng.

Anh còn nghĩ ngày khi lấy nhau anh sẽ mang cho em một giấc mơ nhà cao – cửa rộng và một cuộc sống đầy sự sung sướng. Nhưng thời thế như một bàn cờ thiên trắng – đen xoay chuyển không qua kịp cái chớp mắt của con người. Anh đã thất bại và nhiều lần như thế anh không làm được những gì mà anh đã hứa với em. Thật xấu hổ cho một kẻ làm trai mà phải để em sống bình dân học vụ. Em có buồn không em?

Xin lỗi em vì đã hứa với em những điều anh không làm được. Mừng ngày 8 - 3 - 2015 namavn.com

Mấy mươi năm trọn vẹn cho một tình yêu đơm hoa kết trái. Anh có con và mẹ có cháu, niềm vui tột cùng ấy như khiến trái tim anh vui như trẫy hội. Chính ngày ấy anh đã tự nói với lòng sẽ cố gắng hơn để em và con được hạnh phúc và đầy đủ bằng người bằng ta. Em có thấu cho nỗi lòng kẻ làm trai ?

Mỗi năm anh hay thích cùng em và gia đình cùng các con chụp với nhau những bức ảnh. Anh thích nhìn thấy em cười và ăn những món ăn do chính tay em nấu dẫu nó đạm bạc và chẳng cầu kì nhưng như thế là đã quá đầy đủ với anh. Trong tim anh thầm gởi lời yêu thương vô bờ bến đến em, người vợ yêu của anh !

Lởi cảm ơn đến với em - người vợ - người mẹ nhân ngày tám tháng ba

Trái tim trao trái tim – Hạnh phúc đôi ta kết tinh lên những đứa con kháu khỉnh và ngoan ngoãn – Anh cảm ơn em, người bạn thầm lặng theo anh suốt con đường thành công. Khi thành công nhiều người đàn ông khác có thể suy nghĩ về nhiều hơn những dự định lớn hơn cho sự nghiệp nhưng điều đó là hoàn toàn trái ngược với anh vì trong suy nghĩ kẻ hèn mọn, anh chỉ đơn giản nghĩ về em và các con.

Vợ ơi! Hãy để anh ôm lấy em suốt cuộc đời để được chở che – bao bọc – yêu thương mãi mãi.

Trích từ lời chia sẻ từ một người chồng

Yêu em suốt cuộc đời - chức mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

**********

Socola tươi Nhật Bản – Quà tặng sang trọng 8/3/2015

Nama chocolate shop xin gởi đến toàn thể phụ nữ trên thế giới nhiều thật nhiều những lời chúc tốt đẹp đến phái đẹp.

nama chocolate tươi ngày 8 tháng 3 cho những người phụ nữ

Đẹp – đảm đang – hiền hậu – chăm chỉ – tỉ mĩ là những nét đẹp luôn cuốn hút biết bao nhiêu trái tim những người đàn ông. Phụ nữ ngày nay không những đẹp mà còn rất năng động. Vì thế muốn chinh phục được họ, cánh mày râu hãy tự tạo cho mình những cách rất riêng và đặc biệt trong ngày 8/3 để dành tặng mẹ – tặng vợ. Cùng nhau nắm tay rảo bước trên những con đường tình yêu và chắc rằng vị ngọt chocolate tươi e-royce có thể khiến cho cảm giác cả hai trở nên thăng hoa ngay va tức thì.

Không cần nói – không cần nghĩ – nếu yêu – hãy hành động ngay từ hôm nay – ngại ngần chi mà không làm – 60 năm là để yêu không hối tiếc.

Nama chocolate 8-3-2015

Socola tươi chức mừng ngày 8 thàng 3 năm 2015

Share This:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.