Nama Chocolate – Tớ đã 3 tuổi

**********

sinhnhatnamatron3tuoi-kitkatmix5-champange-aulait-tpcmsocolatuoi-mildaulait.jpg

 

Rủ thật nhiều bạn bè cùng tham gia – rinh thật nhiều nama chocolata tươi với giá thật hấp dẫn chỉ từ 230k/h đến 240k/h.

(Ưu tiên cho khách hàng giữ trên 10 tấm card visit sẽ được mua 10 hộp nama chocolate chỉ có 220k/h).

kitkatmaccha-kitaktdau-kitkattraxanh-kitkattphcm-kitkatmix5-kitkatsinhvien-kikatrenhattphcm.jpg

 

3 Tuổi đi vào lòng tin của khách hàng, đánh dấu chặng đường 3 năm Nama chocolate luôn cố gắng học hỏi – chăm chỉ – quyết tâm – đam mê với chiến dịch xây dựng vị trí mặt hàng socola tươi uy tín và chất lượng trong lòng người tiêu dùng.

 

Mỗi năm đến ngày 25/11 hằng năm chúng tôi sẽ mở chiến dịch “SALE ONLY ONE” cho tất cả các mặt hàng đang bán tại Nama chocolate shop. Bạn là những vị khách yêu chocolate tươi, bạn là những thiên thần nghiện nặng món quà ngọt ngào này, bạn muốn dành tặng tất cả tình yêu của mình cho người yêu, người thân, bạn bè trong ngày Sinh Nhật – Giáng Sinh. Hãy đến với chúng tôi! Nama chocolate sẽ thực hiện mọi mong ước của bạn thành sự thật.

 

Dành riêng cho những thiên thần sinh trong tháng 11 và 12 chúng tôi sẽ mở ngay chương trình dành riêng cho những khách hàng đặt mua chocolate thông qua qua hộp thư của Nama chocolate, Google Maps và inbox Facebook Nama chocolate shop

 

 

Cách thức thực hiện

Nếu bạn đã từng mua Nama Chocolate tại shop

_ Mỗi 1 card visit bạn đang sở hữu hãy đến trao đổi “giảm” liền tay với mỗi hộp nama chocolate 30k/hộp.

_ Mỗi 10 card visit bạn trao đổi lại cho shop sẽ được mua 10 hộp nama chocolate với giá 220k/hộp.


Nếu bạn là khách hàng mới hoặc chưa từng mua tại shop

Với Google Maps

_ Bước 1: Bạn cần có một tài khoản Google – Nếu chưa có thì bạn đăng kí. Nếu bạn không biết cách đăng kí thì xem hướng dẫn tại đây:

Hướng dẫn đăng kí tài khoản Google

 

_ Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản Google. Nếu bạn không biết cách đăng nhập thì bạn xem hướng dẫn tại đây

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Google

 

_ Bước 3: Truy cập địa chỉ Google Map và gõ từ khóa Nama Chocolate Shop hoặc bạn có thể nhấp vào đường dẫn sau đây

Nama chocolate shop on Google Maps

 

_ Bước 4: Bạn nhấp vào dòng chữ “Viết bài đánh giá” hoặc “Write a review”. Bạn có thể xem hướng dẫn tại đây

Hướng dẫn Review và Follow trang Google Plus

 

_ Bước 5: Một cửa sổ hiện ra và bạn chọn số sao, sau đó bạn ghi nội dung đánh giá của bạn. Sau khi ghi xong thì bạn nhấn nút “Publish”

 

_ Bước 6: Đừng quên nhấp nút “Follow” cho shop nhé

 

_ Bước 7: Bạn soạn một Email với cấu trúc sau

  • Nội dung bạn đã comment

  • Số điện thoại của bạn

  • Tên nick name mà bạn đã bình luận

 

_ Bước 8: Bạn gửi email trên đến địa chỉ email của shop. Nhân viên của shop sẽ gọi điện thoại xác nhận với bạn sau khi đã xác nhận thông tin. Bạn sẽ được giảm ngay 20k/h cho mỗi một đánh giá bạn đã gửi (Áp dụng cho cả khách hàng đã từng mua tại shop mà không có hoặc đánh mất card visit)

Email shop: nama.chocolate.shop@gmail.com

 

Với Facebook

_ Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Nếu không có thì bạn đăng kí một tài khoản. Bạn xem hướng dẫn bên dưới nếu bạn không biết cách đăng kí

Hướng dẫn đăng kí tạo tài khoản Facebook

 

_ Bước 2: Bạn truy cập vào Fan Page của Nama Chocolate Shop tại địa chỉ bên dưới

Fan Page của Nama Chocolate Shop

 

_ Bước 3: Bạn chọn sao và viết đánh giá cho Nama Chocolate Shop. Nếu bạn không biết làm thì có thể xem hướng dẫn bên dưới

Hướng dẫn đánh giá, Like và Inbox cho Nama Chocolate Shop trên Facebook

 

_ Bước 4: Sau khi làm xong thì bạn Inbox cho Nama Chocolate Shop với nội dung như sau.

  • Nội dung bạn đã comment

  • Số điện thoại của bạn

  • Tên nick name mà bạn đã bình luận

_ Bước 5: Bạn nhớ đừng quên “Like” cho shop nhé

_ Bước 6: Nhân viên của shop sẽ gọi điện thoại xác nhận với bạn sau khi đã xác nhận thông tin. Bạn sẽ được giảm ngay 20k/h cho mỗi một đánh giá bạn đã gửi (Áp dụng cho cả khách hàng đã từng mua tại shop mà không có hoặc đánh mất card visit)

Chương trình duy nhất chỉ có tại

Nama chocolate shopBitter Chocolate shop

* Chú ý: Xin quý khách vui lòng để lại những lời nhận xét mang tính chất văn minh. Không chấp nhận những dòng nhận xét mang ý nghĩa kém văn hoá. (Chúng tôi xin phép huỷ bỏ nhận xét đó )

 

Chương trình áp dụng từ 0h ngày 25/11/2014 đến hết ngày 20/12/2014

Nama chocolate shopBitter Chocolate shop

 

 

*******************

Kỉ niệm – Hoài niệm

Ai đã quên

namachocolatetuoitphcm-namasocolatphcm-muahangsigiatot-dulichnamachocolate-socolatuoihamade-champage-aulait-mildcacao.jpg

Thảnh thơi một góc trời! Vẫn nơi này, ngay tại chỗ này, chúng tôi đã từng có nhiều kỉ niệm không thể quên. Hôm nay trở lại sau hơn nhiều năm xông pha nơi chiến trường kinh tế, chiến đấu gian nan khốc liệt trước những định kiến xã hội, cố bám víu lấy những hư vô của cuộc đời. Tôi trở về nơi này! Tôi bỗng nhiên nhớ lại và không hiểu sao ý nghĩ ấy đã mang tôi về lại nơi mà ngày xưa chúng tôi đã từng….

 

Lỗi có phải là do anh hay lỗi là ở nơi em! Tiếng gió thổi nhẹ trong khoảng không của trời đất làm cho tâm hồn tôi bỗng nhẹ nhàng và thanh thoát. Những kỉ niệm về anh bỗng tràn qua suy nghĩ tôi – ồ ạt và dạt dào cảm xúc. Anh ấy đang ở trước mắt tôi, nở những nụ cười tươi trẻ và nhiệt huyết trong lúc sửa giúp tôi chiếc xe đạp bị trật dây sên, những giọt mồ hôi anh trải dài trong thời kháng chiến khiến tôi cảm giác thấy xót xa biết bao. Hồi đó là đã bao lâu! Hình như đã là rất lâu rồi, lâu lắm rồi những ngày không còn thấy anh hay lui tới trước cửa nhà tôi với dáng vẻ thập thò ấy. Anh muốn hỏi thăm tôi mỗi ngày, nhưng ngại cha mẹ, anh đành đứng nép vào một góc cửa. Còn đâu những ngày dối cha dối mẹ để được hẹn hò với nhau. Hôm thì bánh tráng, hôm thì café chiều Bình Quới, hay có khi chỉ là lúc ngồi tựa vào nhau nơi đây. Chúng ta hàn thuyên với nhau về nhiều điều, chia sẻ với nhau nhiều ước mơ và hoài bảo. Anh ước mơ sẽ là một người có thể che chở cho em suốt đời và em cũng từng nghĩ em sẽ có thể được chạm lấy bàn tay anh để mỗi ngày được chạm vào gương mặt, nụ cười ấm áp ấy. Hôm nay không gian nơi đây tĩnh lặng thật phải không anh? Tĩnh lặng như cái ngày chúng ta bất đồng quan điểm, mọi thứ trở nên xáo trộn, tâm hồn rạn nức, đôi mắt rướm những dòng lệ, chúng ta đã bắt đầu đánh mất nhau phải không anh?

 

Rồi thời gian thắm thoát trôi qua! Mỗi ngày em đều đứng đó để đợi chờ anh, 30 ngày, 12 tháng, rồi 3 năm. Anh không về, anh đã giận em thật sao? Tất cả những điều đó đã ám ảnh lấy đầu óc em, anh đã quên, quên đi tất cả những gì anh đã hứa. Và thế là cuộc sống em cũng lặng lẽ trôi qua từ ngày đó.

kitkatrenhattphcm-conmuakitkatmix5-kitkatchinhhangnhatban-muabankitkatttoanquocsile.jpg

Hạnh phúc vốn là món quà của thượng đế. Thượng đế có quyền cho và lấy đi bất cứ lúc nào? Ông ấy đã lấy anh đi khỏi em, trong ngày em nhận được hung tin từ một người thân của anh ở  cách xa em nửa vòng trái đất. Em đã không thể chống đỡ nỗi mọi thứ đang xảy ra. Anh đã là một linh hồn. Tại sao ? Tại sao anh lại bỏ rơi hạnh phúc của chúng ta ? Sao anh lại để em hiểu lầm và hận anh suốt nhiều năm từ ngày anh ra đi. Em đã không cầm nỗi niềm đau khi trên tay em chạm vào lúc này không phải là gương mặt người em yêu, mà là tấm hình trên ngôi mộ nhỏ nằm trên một vùng núi cao. Anh đã mắc phải một tai nạn trong khi đang làm việc ở đây. Em xót xa khi cầm trên tay lá thư được giao lại từ người bạn thân của anh. Em càng nghẹn ngào không nói nên lời khi anh đã làm tất cả để chỉ mong mua cho chúng ta một căn nhà nhỏ trên đồi rồi “anh cầu hôn em!”. Ngày đó đã đến thì anh không còn… Mà những thứ còn lại chỉ là một nắm tro, một lá thư, một căn nhà và một mình em.

sinhnhatnamalanthu3-kitkatmix-champange-aulait-mildcacao-cafe-mix5-mixs-muarenhattphcm.jpg

Mỗi người có quyền lựa chọn cho mình một hạnh phúc riêng, tình yêu ấy đã thúc đẩy cho cô gái trong câu chuyện trên quyết ở vậy thờ người chồng chưa cưới cho đến hết cuộc đời trong căn nhà nhỏ ấy. Hạnh phúc bởi lẽ nó là thứ vô hình, không dễ tìm kiếm thấy, vì thể nếu ai nắm trong tay sự hạnh phúc nhỏ nhắn ấy thì hãy yêu thương nhau thật nhiều và thông cảm với nhau, đừng thấy khó mà từ bỏ vì biết đâu nếu bạn cố gắng hơn thì tình yêu ấy sẽ là muôn đời.

 

Trích từ một lá thư được gởi vào ngày 25/11/….

Nama chocolate shop


 

Share This:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.