THÀNG 11 NGỌT NGÀO NHẤT QUẢ ĐẤT VỚI NAMAVN.COM

Nha giao Viet Nam, Happy teacher day

Chuc mung ngay nha giao Viet Nam 20/11 – Happy Teacher Day November 20th

Mùa yêu thương, mùa của những hồi ức và tràn đầy kỉ niệm, mùa của nhiều sự hy vọng, hoài bảo sắp đến, ngày nở rộ sự thành công. Bạn hãy dành cho những người thầy, người cô đáng kính của mình với thật nhiều những lời chúc, những lời hỏi thăm và chuẩn bị nhiều thật nhiều các câu chuyện của tuổi học trò, cái tuổi thần tiên ngây thơ một thời, để rồi bạn hãy cùng với những người bạn của ngày xưa, những người bạn đã học chung dưới một mái trường, trở về nơi đã gắn bó với bạn, với tuổi thơ của bạn. Ở đó, những người thầy, người cô của bạn sẽ chào đón bạn với một nụ cười chân tình. Hãy cùng nama chào mừng ngày 20/11, ngày lễ tri ân với những người đã dành cả một quảng đời để gắn bó với sự nghiệp giáo dục.

Chuc mung ngay nha giao Viet Nam - Happy Teacher Day November 20th

Chuc mung ngay nha giao Viet Nam 20/11 – Happy Teacher Day November 20th

Vẫn còn đâu đó tiếng phấn bảng khe khẽ trong giờ học, vẫn còn đâu đó những mái đầu xanh tận tụy, kiên nhẫn dạy bảo chúng em như những đứa con ruột. Thầy cô đã tảo tần suốt 9 tháng ròng rã lên lớp, xuống lớp để tâm tình, dạy bảo và chuyên tâm hướng dẫn chúng em với những lời nói, cử chỉ tận tâm nhất, tràn đầy tình cảm nhất. Thế đấy, giờ nhìn lại đã 22 năm trôi qua, nhưng những mái đầu xanh đã bạc đi nhiều, và những nếp nhăn và chân chim đã trông thấy khá rõ, hằn sâu lên khuôn mặt của thầy cô.Tuy vậy, vẫn nơi đây ngự trị những ánh mắt tràn đầy hy vọng, những đôi mắt đã một thời nhìn chúng em trìu mến và giờ đây, trước những đôi mắt ấy, là lớp đàn em bé nhỏ – những người chủ tương lai của đất nước. Lớp học cũ ngày xưa vẫn ở đây, vẫn rất thân quen mùi gỗ lâu năm của những chiếc bàn mà mỗi khi một ai đó cất tiếng dõng dạc: “Học sinh đứng !” lại chuyển mình phát ra những tiếng kêu thật đều đặn, thật giòn giã .Thời gian trôi qua thật nhanh, nhìn đi nhìn lại đã không còn là một đứa trẻ, đã không còn là cậu học trò ngây thơ của thầy cô nữa rồi. Bạn bè xung quanh bây giờ sao xa lạ quá ! Nhưng sao cũng lại thân quen quá ! Chúng bạn tôi đã không còn là những cậu bé mặc quần ngắn ngang gối, áo cột lưng hông chơi rượt bắt hoặc chơi trốn tìm nữa. Đã không còn những cô bé tóc cột hai bím thích chơi nhiều trò chơi như nhảy dây, bán đồ hàng, đi chợ, cúp-bế,v.v… Nhiều thật nhiều những gương mặt đã thay đổi, các bạn tôi nay đã là những sinh viên năm cuối của nhiều trường đại học. Trong đó, có nhiều bạn đã có gia đình và sự nghiệp thành công riêng. Nhưng hôm nay, ở tại vùng đất của những kỉ niệm thân thương này, tất cả lại trở về. Đây cũng là nơi mà cả lớp đã vài lần cùng nhau đấu tranh để giành sân chơi với đám bạn học sinh một buổi, là nơi mà những lúc cả đám hốt hoảng, tim đập liên hồi theo từng con số thầy chọn ngẫu nhiên lên trả bài. Ngày đó sợ lắm những lúc bị kêu trả bài mà không thuộc vì hôm qua đi chơi quên cả bài vở, hay lúc bị mời phụ huynh vì tộiăn hiếp bạn chung lớp, và những trận đòn giòn tan tiếng khóc cái tuổi thơ mây mưa bụi trần. Nhưng, thật sự chưa bao giờ tôi quên được những lời khuyên, những lúc thầy cô tận tình chỉ dạy.

Ki niem ve thay co mai truong ngay 20/11 - Happy Teacher Day November 20th

Ki niem ve thay co mai truong ngay 20/11 – Happy Teacher Day November 20th

Bao lâu rồi ? Tôi tự hỏi, nhưng tôi biết thầy cô chắc sẽ không nhớ nỗi 54 đứa học trò ngày xưa, lao nhao nỗi tiếng khắp khối về việc dẫn đầu học tốt,nhưng cũng hiếu động nhất. Chúng em đã khóc, khóc thật nhiều vì có lúc đã quá ỷ y để rồi thất bại trong lần thi hái hoa học tốt, thầy cô không những không la mắng mà còn động viên cho chúng em rút kinh nghiệm. Giờ chúng em lớn lắm rồi thầy cô ơi! Chúng em đã nên người, đã biết tự bôn ba tìm kiếm con đường đi riêng cho mình, đã biết phụ giúp gia đình, tạo dựng những điều tốt đẹp nhất mà thầy cô từng hướng dẫn chúng em nuôi dưỡng nó, chăm chút cho nó. Nhưng thầy cô ơi ! Sao mà chúng em chỉ muốn nhỏ lại để mỗi ngày cắp sách đến trường, được thầy cô dìu dắt vào lớp và chỉ cho thật nhiều điều hay. Thầy cô răng dạy chúng em khi phạm lỗi và động viên khi chúng em vấp ngã . Công ơn này, chúng em biết điều đó là không thể nhưng chúng em vẫn muốn gởi đến thầy cô tất cả lời cảm ơn chân thành nhất với tấm lòng của những người học trò ngày nào trốn học bỏ đi chơi và bị thầy cô bắt gặp, nhưng thầy cô lại trìu mến khuyên bảo để chúng em trở thành những người trưởng thành như ngày hôm nay. Hôm nay, 20/11/2013, thầy cô ơi ! Hãy đón chúng em, một lần nữa, về với lớp học cũ và hãy dạy cho tụi em như ngày xưa. Những bài học đầu tiên sau 22 năm sẽ là “Mái đầu bạc”

Ngay nha giao Viet Nam - Happy Teacher Day 20/11

Ngay nha giao Viet Nam 20/11 – Happy Teacher Day November 20th

Hãy mang thông điệp “MÁI ĐẦU BẠC” sẻ chia cùng nhau. Nama Chocolate xin phép gởi tới tất cả các thầy cô giáo, những người đang gắn bó với sự nghiệp giáo dục, có thêm nhiều sức khỏe, luôn luôn gặp thật nhiều điều may mắn, sự nghiệp tiến tới tầm cao vững chắc để giúp đất nước đào tạo ra thật nhiều nhân tài. Mọi quý khách hàng là giáo viên của bất kì ngôi trường nào khắp Việt Nam hoặc các bạn sinh viên có nhu cầu muốn gởi tặng cho thầy cô mình những món quà ngọt ngào nhất từ Nama chocolate từ ngày 5/11 đến hết 19/11 sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Hãy cùng nhau làm ấm lòng những người bạn yêu thương bằng những món quà thiết thực nhất và tốt nhất cho sức khỏe của họ .Đó là cách mà bạn gởi lời yêu thương…

Nama Chocolate Shop 20/11 - Happy Teacher Day November 20th

Nama Chocolate Shop 20/11 – Happy Teacher Day November 20th

 

Chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe,kiên trì và tậm tâm với nghề !

 

Share This:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.