Unblock tài khoản Facebook mà bạn đã khóa nghĩa là gì ?

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị chặn

Sau khi chặn (Block) một người dùng nào đó trên Facebook, bạn muốn mở khóa Unblock cho tài khoản Facebook đó thì phải làm như thế nào ? Unblock chính là mở khóa cho tài khoản mà đã bị bạn chặn trước đó.

Khi phải khóa hoặc chặn một tài khoản Facebook thì bạn cần phải trải qua nhiều bước, tuy nhiên, việc mở khóa thì cực kì đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Chỉ cần qua vài bức hình hướng dẫn sau đây là bạn đã có thể mở khóa cho một tài khoản facebook mà bạn đã chặn.

Làm thế nào để Unblock một tài khoản Facebook mà bạn đã khóa

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn


Bước 2: Bạn nhấp vào hình mũi tên phía bên góc phải màn hình và một trình đơn sẽ hiện ra, bạn chọn dòng “Setting”, nếu tiếng Việt thì có thể là “Thiết lập”

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị chặn


Bước 3: Bạn nhấp vào dòng “Blocking” và những tài khoản mà bạn đã Block (khóa) sẽ nằm bên tay phải của bạn. Bạn click vào dòng “Unblock” kế bên một tài khoản

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị chặn


Bước 4: Một hộp thoại hiện ra để xác nhận với bạn rằng bạn đã mở khóa cho tài khoản Facebook mà bạn đã khóa trước đó.

P/S: Tuy nhiên, vì lí do gì đó mà bạn muốn khóa người đó lại một lần nữa thì bạn bắt buộc phải chờ 48 giờ để khóa người đó lại lần nữa (Re-block)

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị chặn

Một số mục thêm về mở khóa tài khoản Facebook

Trên trang này vẫn còn một số mục nữa cho bạn, Nama Chocolate Shop xin giải thích một số mục này nhé. Các mục này có chung một đặc điểm là bạn cần phải biết tài khoản Facebook của một người để nhập người đó vào đây nếu như bạn muốn khóa tài khoản Facebook của người đó.

Chúc các bạn có thể áp dụng đúng những mục trên đây cho mục đích của mình

Share This: